Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất

23

April 2016

Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất

Biệt thự kiến trúc hiện đại đang ngày càng được nhiều người chọn lựa...

Trào lưu kiến trúc hiện đại là một khái niệm miêu tả các công trình khác nhau có đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí cầu kì của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông... Kiến trúc hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ xã hội hiện tại, phản ảnh tinh thần của thời đại mới và vượt qua, rũ bỏ được cái bóng của quá khứ.
 
Một vài ưu điểm và nhược điểm của phong cách kiến trúc hiện đại:
 
 Ưu điểm: + Dây chuyền công năng được đề cao, hợp lí 
                         + Tiết kiệm không gian giao thông, tiết kiệm vật liệu.
 
                         + Áp dụng các thành tựu khoa học, kĩ thuật tiên tiến.
 
                         + Gần gũi, thân thiện với thiên nhiên
 
Nhược điểm: 
                         + Tính đơn điệu, khô khan, nghèo nàn về hình thức trang trí nếu chủ đầu tư yêu thích sự cầu kì, tinh xảo.
 
                         + Mang tính chất quốc tế, không có tính dân tộc, địa phương.
 
Xu hướng thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại ngày nay vô cùng thịnh hành và được ưa chuộng bởi sự phù hợp của nó với cuộc sống văn minh hiện đại. Với phong cách hiện đại, các KTS được tự do sáng tạo theo nhiều lối tư duy và ý tưởng, tạo nên những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại vô cùng phong phú, đa dạng. Với đội ngũ KTS trẻ trung, năng động, Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường sở hữu những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại đẹp, đáp ứng những nhu cầu và phản ánh từng nét tính cách, lối sống khác nhau của mỗi chủ đầu tư. 


Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng - BTHD 001  thể hiện phong cách kiến trúc hiện đại độc đáo. Công trình sử dụng những vật liệu mới mang tính hiện đại như kính, bê tông...., hình dáng kiến trúc quy về các khối hình học cơ bản, chú trọng sự tiện lợi khi sử dụng với các thiết kế nội thất đa năng và không kém phần sang trọng, lịch sự.