Xây nhà kiểu lâu đài đẳng cấp cho chủ đầu tư

Công ty kiến trúc Nam Cường là một đơn vị mạnh về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây nhà trọn gói các công trình lớn nhỏ như tòa nhà, biệt thự, lâu đài, khách sạn… Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, chúng tôi tự tin có thể mang đến những không gian sống đẹp, phù hợp với mọi khách hàng. Xây nhà kiểu lâu đài cũng là sở trường của Nam Cường với hàng trăm công trình đã được thi công hoàn thiện.

Các bước xây nhà kiểu lâu đài

1. Lập phương án thiết kế

2. Khảo sát địa chất công trình

3. Thiết kế kỹ thuật thi công

4. Lập dự toán

5. Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư

6. Hoàn tất và bảo hành thi công.

 

nhà kiểu lâu đài

Phối cảnh dựng của kiến trúc sư mô phỏng công trình lâu đài sẽ xây dựng

Từng bước trong quá trình thi công đều được đội ngũ công nhân làm việc đúng kỹ thuật, theo bản vẽ. Từ nền móng của tòa lâu đài luôn có sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư xây dựng đầy kinh nghiệm. Từng vật liệu sử dụng để thi công đều có trong bản vẽ, đảm bảo đúng với kế hoạch, hạn chế tối đa phát sinh. Sau khi hoàn thiện, Nam Cường luôn có chế độ bảo hành rõ ràng, giúp chủ nhà yên tâm sử dụng.

Xây nhà kiểu lâu đài tại Quảng Ninh

Có thể nói, dịch vụ xây nhà trọn gói của Nam Cường là hình thức phổ biến của nhiều công ty kiến trúc. Đây là dịch vụ giúp khách hàng có thể yên tâm từ khâu tư vấn, thiết kế đến thi công đều được hoàn thành một cách nhanh chóng, đúng quy trình chất lượng, mang lại hiệu quả lâu bền cho căn nhà.

Đối với khách hàng của Nam Cường khi quyết định ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và những phản hồi rất tích cực từ phía các gia chủ.

 

thi công lâu đài

Thi công phần thô lâu đài

Nhiều trường hợp các chủ đầu tư rất bận rộn, không có thời gian giám sát quá trình thi công thì xây nhà trọn gói chính là lựa chọn lý tưởng, đặc biệt là những công trình lớn như biệt thự lâu đài tại Uông Bí, công trình cần người giám sát có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm mới có thể tính toán, sát sao từng quá trình thi công để không xảy ra sai sót. Đồng thời việc ký kết thiết kế và thi công nhà trọn gói cùng nhau, gia chủ sẽ không phải gia tăng thêm ngân sách cho việc thiết kế, đồng thời bên đơn vị thiết kế có trách nhiệm tính toán và lựa chọn nguyên vật liệu, đồ nội thất hợp lý, phù hợp với hoàn cảnh của từng khách hàng.

 

xây lâu đài pháp

Hình ảnh thực tế xây nhà kiểu lâu đài tại Quảng Ninh

 

Việc thiết kế công trình trên bản vẽ cho đến thi công hoàn thành một công trình ngoài thực tế phải trải qua rất nhiều giai đoạn, đòi hỏi một đơn vị thiết kế phải có tầm nhìn rộng, gu thẩm mỹ nhạy bén và trách nhiệm cao với công việc. Để minh chứng cho tiềm năng cũng như tâm huyết của mình, Nam Cường xin gửi đến mọi người những hình ảnh thực tế trong quá trình thi công biệt thự lâu đài tại Uông Bí để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Công ty xây nhà lâu đài uy tín

Các tòa lâu đài có kỹ thuật xây dựng cao, rất khó. Vì vậy, chủ đầu tư nên lựa chọn công ty xây dựng uy tín, có thực lực để gửi gắm niềm tin. Để chọn được công ty thì gia chủ nên tìm hiểu, đến trụ sở, văn phòng để trao đổi trực tiếp. Việc gặp mặt sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về cách làm việc, xử lý tình huống của công ty đó. Một tòa lâu đài có giá trị rất lớn, vì vậy việc cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị thi công là rất cần thiết.

Ngoài ra, chủ đầu tư có thể tham khảo những công trình công ty đó đã thi công. Nếu được thì việc hỏi đánh giá, nhận xét của các chủ nhà cũng rất tốt. Họ là những người đã trực tiếp làm việc với công ty mà bạn sắp hợp tác.Dự án liên quan

Xây nhà kiểu lâu đài đẳng cấp cho chủ đầu tư

Xây nhà kiểu lâu đài đẳng cấp cho chủ đầu tư

19-03-2021 | 16:32

Xây nhà kiểu lâu đài cũng là sở trường của Nam Cường với hàng trăm công trình đã được thi công hoàn thiện.

Xem thêm dự án liên quan