Vẻ đẹp quyền quý ngôi biệt thự Pháp cổ điển tại Sài Gòn

Biệt thự Pháp là dòng biệt thự thế mạnh của Nam Cường với hàng chục ngôi biệt thự từ Bắc vào Nam được Nam Cường thiết kế thành công và gây được tiếng vang lớn trong giới kiến trúc. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một thiết kế biệt thự phong cách lâu đài Pháp sang trọng, quyền quý do Nam Cường thiết kế.

Quy trình thiết kế biệt thự Pháp tại Sài Gòn

Hình ảnh kiến trúc ngôi biệt thự Pháp tại Sài Gòn khách hàng nhìn thấy chỉ là bề nổi, để có được thiết kế đó, các kỹ sư phải tiến hành khảo sát địa chất để tính toán các phương án móng thích hợp cho ngôi biệt thự như móng bằng, móng bè, móng đơn, cọc ép,...sao cho bảo đảm độ chịu lực cho ngôi biệt thự. Khi khảo sát địa chất, các kỹ sư còn phải tính toán tải trọng gió tại khu vực xây dựng, tính toán các cấu kiện bê tông thép, sử dụng thép cột, thép dầm, tiết diện cột, dầm thế nào cho hợp lý, chạy nội lực cho ngôi biệt thự,...Sau công đoạn tính toán, kỹ sư khảo sát địa chất sẽ cung cấp thông tin để tính toán các thông số kỹ thuật có phù hợp hay không sau khi đã xác định được thông số chính xác thì sẽ bắt đầu triển khai bản vẽ biệt thự Pháp, sau khi bản vẽ hoàn thành sẽ được kiểm tra 1 lần nữa sau đó mới được xuất bản và tiến hành thi công.

Biệt thự Pháp cổ điển

Ngôi biệt thự Pháp tại Sài Gòn được Nam Cường thiết kế với những đường nét mềm mại, tập trung vào các phào chỉ- linh hồn của biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp. Từng họa tiết, hoa văn trên các cột trụ, mái che, ban công, cửa sổ, mái sảnh,...của ngôi biệt thự thiết kế rất tỉ mỉ, công phu, làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy. Nhìn từ bên ngoài, ngôi biệt thự giống như một cung điện hoàng gia. Đi cùng kiến trúc của ngôi biệt thự là phần nội thất được thiết kế rất tỉ mỉ, hài hòa. Màu sắc, hoa văn, họa tiết của cả ngôi biệt thự thành một thể thống nhất, mang đến sự sang trọng, quyền quý cho ngôi biệt thự Pháp cổ điển.

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự lâu đài Pháp tại Sài Gòn

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự lâu đài Pháp tại Sài GònDự án liên quan

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004

12-05-2016 | 14:43

Thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng kiến trúc Pháp tại Sài Gòn - BTLD 004.

Xem thêm dự án liên quan