Tưng bừng khai xuân 2019 cùng khách hàng của Nam Cường

14

February 2019

Tưng bừng khai xuân 2019 cùng khách hàng của Nam Cường

Ngày 12/2 (tức ngày mùng 8/1 âm lịch), tại văn phòng công ty tư vấn xây dựng Nam Cường đã diễn ra buổi gặp mặt, khai xuân đầu năm. Tất cả cán bộ công nhân viên họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an. Tham gia cùng buổi khai xuân có chị Nguyễn Thị Thu Hồng và anh Trần Trọng Tuấn - khách hàng của công ty. 

Trong tiếng nhạc rộn ràng của mùa xuân đầy hy vọng, ông Nguyễn Mạnh Hùng- Giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể mọi người. Ông Hùng cũng yêu cầu mỗi cán bộ, nhân viên ở mọi vị trí công tác đều phát huy hết sức lực và trí tuệ của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đưa công ty phát triển hơn nữa trong năm 2019.

Tiếng nổ của sâm panh vang lên, toàn thể mọi người có mặt tại công ty đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho mọi người mọi nhà được dồi dào sức khỏe- Chúc Công ty ngày càng phát triển. 

Hòa cùng niềm vui hân hoan đó, chị Nguyễn Thị Thu Hồng cũng gửi lời chúc mừng tới công ty: “Chúc mọi người trong công ty và gia đình mạnh khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc các em luôn luôn tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm làm cho công ty ngày càng phát triển thịnh vượng”. Ngay sau đó, chị Hồng đã ký hợp đồng thi công trọn gói với Nam Cường. Niềm vui nối tiếp niềm vui, anh Trần Trọng Tuấn cũng ký hợp đồng thiết kế với Nam Cường. 

2 bản hợp đồng ngay trong ngày khai xuân đầu năm là một sự khởi đầu may mắn, hứa hẹn một năm mới bùng nổ mạnh mẽ của Nam Cường.

 

nam-cuong-khai-xuan-2019

Toàn bộ công nhân viên công ty cùng hai khách hàng có buổi trò chuyện thân mật trong ngày đầu năm mới

 

nam-cuong-khai-xuan-2019

Chị Nguyễn Thị Hồng (bên phải) lì xì cho cán bộ nhân viên công ty Nam Cường

 

nam-cuong-khai-xuan-2019

Khách hàng và nhân viên công ty Nam Cường cùng nâng ly chúc mừng năm mới

 

nam-cuong-khai-xuan-2019

Chủ đầu tư Trần Trọng Tuấn (bên trái) và giám đốc công ty Nam Cường-Nguyễn Mạnh Hùng (bên phải) bắt tay chúc mừng hợp tác

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

 Thiết kế nội thất đẹp