Tư vấn thiết kế không gian phòng ngủ đẹp lãng mạn mang phong cách Nhật Bản

24

November 2016

Tư vấn thiết kế không gian phòng ngủ đẹp lãng mạn mang phong cách Nhật Bản

Phòng ngủ kiểu Nhật Bản là một nét phản ánh rất rõ nét vẻ đẹp văn hóa vốn đã trở thành nguồn cảm hứng lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống...

Một trong những phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại được yêu thích nhất hiện nay là phong cách thiết kế phòng ngủ kiểu Nhật Bản. Không gian căn phòng ngủ kiểu Nhật với vẻ đẹp bình dị, đơn giản sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thanh bình, thư thái đậm nét văn hóa Nhật Bản. Đã từ lâu, nền văn hóa của Nhật Bản đã được biết đến vô cùng rộng rãi trên thế giới, nền văn hóa luôn nổi tiếng với sự văn minh, lịch sự, sạch sẽ và hữu dụng. Phòng ngủ kiểu Nhật Bản là một nét phản ánh rất rõ nét vẻ đẹp văn hóa vốn đã trở thành nguồn cảm hứng lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. 

Ngày nay, rất nhiều mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại lấy cảm hứng từ phòng ngủ kiểu truyền thống Nhật Bản nhằm tạo một không gian yên tĩnh cho con người nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Văn hóa người Nhật rất coi trọng sự thân thiện môi trường tự nhiên nên nhà của người Nhật nói chung và căn phòng ngủ nói riêng được thiết kế từ những loại vật liệu từ thiên nhiên như gỗ, tre nứa...Sự tối giản một cách tối đa các thiết kế nội thất không hề gây ra cảm giác nhàm chán khi được sắp xếp một cách khoa học, văn minh. Phòng ngủ kiểu Nhật luôn lấy giường là trung tâm của căn phòng, giường thường thiết kế thấp và nhất thiết phải có thảm trải sàn bên dưới, kết hợp với những đồ nội thất tự nhiên như tủ, bàn và các vật dụng bằng tre, gỗ...tất cả tạo nên một không gian thanh nhã, gần gũi và tiện dụng. 

 

Những mẫu phòng ngủ phong cách Nhật cũng rất coi trọng sự thông thoáng, giao hòa không khí và ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ theo phong cách hiện đại Nhật Bản thường thiết kế những vách kính rộng view trọn ra bên ngoài, tạo nên sự đồng điệu hai không gian trong và ngoài căn nhà, cho con người sự gắn bó và giao hòa tuyệt đối với thiên nhiên. Nếu như bạn là người yêu thích lối sống đơn giản, không màu mè, mong muốn một không gian riêng trang nha, lịch sự và yên tĩnh thì những mẫu thiết kế phòng ngủ kiểu Nhật là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.  


Với đội ngủ KTS nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có sự am hiểu sâu sắc rất nhiều loại hình thiết kế kiến trúc nội thất, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường luôn là một thương hiệu tin cậy, uy tín trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý vị khách hàng những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với mọi yêu cầu đặt ra từ phía các vị chủ đầu tư. Hãy đến với dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc - nội thất của NCDC để cảm nhận những sự khác biệt và vượt trội, cũng đồng thời sở hữu cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất cho căn nhà tương lai của gia đình bạn.