Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn ấn tượng tại Nam Cường

Trong mẫu thiết kế khách sạn, sảnh là không gian nội thất đẹp và trang trọng nhất trong khách sạn. Bất cứ du khách nào bước chân vào khách sạn đều sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của khách sạn thông qua nội thất sảnh.

Khách hàng sẽ là những nhà phê bình công bằng nhất, đánh giá được khách sạn có sang trọng không, có thu hút được khách không. Chính vì vậy thiết kế nội thất sảnh khách sạn là điều mà  các KTS đặc biệt chú ý khi tiến hành thiết kế khách sạn.

Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh phối cảnh 3D độc đáo của mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn dưới đây.

Gợi ý một vài nội thất sảnh trong mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Sảnh khách sạn là gương mặt đại diện cho toàn bộ công trình khách sạn, dù cho là khách sạn mini hay đẳng cấp 5 sao. Đây là “trung ương thần kinh” giúp cho việc chuyển đổi các dữ liệu của khách hàng đến các bộ phận liên quan để xử lý. Thông thường sảnh khách sạn sẽ có bộ phận lễ tân làm chức năng đón tiếp và tiếp nhận thông tin của khách hàng, ngoài ra sẽ có bộ phận bảo vệ bên ngoài sảnh và bộ phận gác cửa, giao tế hay bộ phận chăm sóc khách hàng. Tùy theo mức độ đẳng cấp của khách sạn đó để đánh giá mức độ phục vụ của nhân viên trong khách sạn.

Khi đến với khách sạn, nơi đầu tiên du khách tiếp xúc chính là đại sảnh. Chính vì vậy không gian mà KTS thiết kế phải có diện tích rộng, hầu như phủ kính mặt bằng tầng 1. Hệ thống chiếu sáng trong mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn cũng phải được bố trí tinh tế, hài hòa, sao cho không quá chói lóa nhưng cũng không thể quá mờ nhạt. Bố cục bài trí vật dụng cũng phải cao cấp nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện cao nhất, thân thiện nhất. Khách hàng đến đây sẽ đánh giá khách sạn có được đẳng cấp, dịch vụ có được chuyên nghiệp, tất cả cũng nhờ một phần của không gian nội thất và thái độ phục vụ của nhân viên trong đây.

Qua một vài mô tả trên về mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn, mời mọi người cũng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây để biết thêm thông tin, đặc biệt đối với những chủ đầu tư đang có ý định xây dựng hạng mục công trình tương tự:

 

Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn - hành lang sảnh như một cung điện nguy nga, lộng lẫy bởi sắc vàng hoàng gia, đường nét kiến trúc và chạm khắc hoa văn tỉ mỉ, tinh tế

 

Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn - Tinh tế sử dụng những đường cong trong thiết kế trần nhà kết hợp ăn ý với họa tiết gạch nền tạo nên cảm giác về chiều sâu cho không gian

 

 

mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn - sự trang hoàng của ánh đèn chùm lung linh tạo nên khung cảnh kiều diễm cho khu vực này.

 

Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Mang hơi thở của phong cách Á Đông, sảnh khách sạn gần gũi và thân thiện với đường nét thiết kế giản đơn, thêm vào đó là ánh sáng nhẹ nhàng từ hệ thống đèn tạo nên cái nhìn vô cùng thiện cảm đối với bất kì ai ghé qua khách sạn - Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn

 

Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn - Bố cục các đồ vật nội thất hài hòa hỗ trợ hoạt động cho khu vực đón tiếp khách, nhằm mang đến cho du khách sự thoải mái và tiện nghi cao nhất, ý tưởng thiết kế sảnh khách sạn giản dị mà không kém phần sang trọng 

 

Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn - Như lạc vào thế giới hoàng gia với ý tưởng thiết kế độc đáo, màu sắc và các chi tiết trên từng mảng nội thất phong cách cổ điển đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho khách sạn.

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 Dự án liên quan

Tổng hợp những mẫu sảnh khách sạn đẹp của NCDC mang phong cách cổ điển

Tổng hợp những mẫu sảnh khách sạn đẹp của NCDC mang phong cách cổ điển

15-02-2017 | 14:13

Tổng hợp những mẫu sảnh khách sạn đẹp của NCDC mang phong cách cổ điển

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn ấn tượng tại Nam Cường

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn ấn tượng tại Nam Cường

06-06-2018 | 15:33

Trong mẫu thiết kế khách sạn, sảnh là không gian nội thất đẹp và trang trọng nhất trong khách sạn. Bất cứ du khách nào bước chân vào khách sạn đều sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của khách sạn thông qua nội thất sảnh. Khách hàng sẽ là những nhà phê bình công bằng nhất, đánh giá được khách sạn có sang trọng không, có thu hút được khách không. Chính vì vậy thiết kế nội thất sảnh khách sạn là điều mà các KTS đặc biệt chú ý khi tiến hành thiết kế khách sạn.

Mẫu thiết kế sảnh khách sạn 3 sao đẹp đẳng cấp

Mẫu thiết kế sảnh khách sạn 3 sao đẹp đẳng cấp

03-07-2018 | 15:11

Không có một nhà đầu tư thông minh nào lại không muốn quảng cáo hình ảnh khách sạn của mình qua nội thất không gian sảnh. Vậy hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn mẫu thiết kế sảnh khách sạn 3 sao để được biết nhiều hơn về những nguyên tắc trong thiết kế sảnh khách sạn đẹp.

Xem thêm dự án liên quan