Tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách kiểu Pháp đẹp sang trọng

Một điều gần như chắc chắn rằng bất kể một ai, dù bạn có tính cách, lối sống, sở thích như thế nào cũng đều phải trầm trồ choáng ngợp trước một không gian nội thất phòng khách kiểu Pháp của căn biệt thự cổ điển châu Âu nào đó. Đã được khẳng định giá trị qua nhiều thế kỉ, cho đến ngày này, có lẽ vẫn chưa có một loại hình thiết kế nào có thể so sánh được với phong cách thiết kế nội thất cổ điển Pháp ở độ xa hoa, lịch lãm, sự cầu kì tinh xảo trong từng chi tiết và vẻ đẹp nghệ thuật cũng như gu thẩm mĩ đẳng cấp của chủ nhân căn biệt thự Pháp.

Được lấy cảm hứng từ nội thất của các cung điện, lâu đài thời cổ ở châu Âu, những căn biệt thự Pháp thường thiết kế nội thất phòng khách của căn nhà với sự đầu tư mạnh mẽ nhất, thể hiện một cách trọn vẹn nhất độ hoành tráng, xa hoa của những mẫu thiết kế biệt thự Pháp sang trọng. Biệt thự kiến trúc Pháp với không gian phòng khách sang trọng luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các thế hệ KTS tài năng thỏa sức tạo nên những công trình thiết kế để đời. Tiếp tục gửi đến quý bạn đọc thân mến những mẫu thiết kế ấn tượng, Kiến trúc Nam Cường xin tổng hợp các mẫu thiết kế phòng khách kiểu Pháp đẹp sang trọng và mãn nhãn mà các KTS của chúng tôi đã thiết kế trong thời gian vừa qua. Cùng trải nghiệm những thước ảnh phòng khách phong cách cổ điển Pháp ấn tượng ngay sau đây:

Mẫu nội thất phòng khách sang trong tại Vĩnh Phúc, tham khảo tại đây

Biệt thự cực kì sang trọng bởi sở hữu không gian phòng khách cầu kì đến choáng ngợp ánh sắc vàng

Nội thất phòng khách biệt thự lâu đài tại Ninh Bình, chi tiết tại đây

Không gian phòng khách biệt thự lâu đài tại Ninh Bình

Phòng khách biệt thự lâu đài sang trọng, chi tiết tại đây

 

 Dự án liên quan

Tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách kiểu Pháp đẹp sang trọng

Tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách kiểu Pháp đẹp sang trọng

24-03-2017 | 14:59

Tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách kiểu Pháp đẹp sang trọng. Những mẫu nội thất phòng khách Pháp sang trọng luôn tạo nên những dấu ấn cực ấn tượng...

Xem thêm dự án liên quan