Tiến hành xây dựng biệt thự kiến trúc Pháp cổ điển tại Sài Gòn

Biệt thự Pháp luôn là phong cách kiến trúc được các vị đại gia, những người có địa vị, đẳng cấp ưa chuộng. Nam Cường với thế mạnh là các dòng biệt thự cao cấp như biệt thự lâu đài, cổ điển, tân cổ điển, biệt thự kiến trúc Pháp chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sở hữu ngôi biệt thự kiến trúc Pháp đẳng cấp.

Biệt thự kiến trúc Pháp cổ điển

Ngôi biệt thự Pháp với chủ đầu tư là anh Trung tại Sài Gòn đã lựa chọn Nam Cường là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói. Sau quá trình khảo sát địa chất, lên hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho công trình của anh Trung, công trình đã được đưa vào thi công những bước đầu tiên. Bản hồ sơ thiết kế Nam Cường gửi chủ đầu tư gồm rất nhiều phần mục với các kích thước, chất liệu, vật liệu được ghi rất đầy đủ. Hồ sơ gồm có phần kiến trúc, phần nội thất, chi tiết từng gian phòng trong ngôi biệt thự. Hồ sơ phần kiến trúc của ngôi biệt thự kiến trúc Pháp cổ điển không chỉ có hình ảnh phối cảnh 3D như khách hàng nhìn thấy, Nam Cường sẽ cung cấp đầy đủ cho chủ đầu tư mặt đứng với chiều cao, kích thước cốt các tầng, chi tiết cửa; mặt đứng xây thô trục có đầy đủ kích thước để thợ thi công; kích thước mặt bên; mặt cắt thể hiện cốt tầng được cắt theo chiều dọc, chiều ngang; kích thước đầy đủ của các chi tiết xung quanh như mái sảnh, ban công, cầu thang, lan can thang, mặt bằng lát sàn,...Để thiết kế hoàn chỉnh kỹ thuật cho ngôi biệt thự kiến trúc Pháp cổ điển của anh Trung, đội ngũ KTS, kỹ sư của Nam Cường đã cùng nhau phối hợp thực hiện trong hơn 1 tháng.

Phối cảnh 3D của công trình biệt thự Pháp của chủ đầu tư anh Trung

Phối cảnh 3D của công trình biệt thự Pháp của chủ đầu tư anh Trung

Xây dựng biệt thự Pháp cổ điển tại Sài Gòn

Sau khi bản vẽ kiến trúc, nội thất được chủ đầu tư duyệt và bộ phận kỹ thuật xác nhận kích thước, vật liệu, tải trọng phù hợp thì công trình sẽ đực đưa vào thi công. Ngôi biệt thự Pháp của anh Trung đã được bắt đầu thi công những bước đầu tiên dưới sự giám sát, chỉ đạo sát sao của giám sát công trình công ty Nam Cường. Với dịch vụ xây nhà trọn gói anh Trung đã lựa chọn thì Nam Cường sẽ thực hiện toàn bộ quá trình thiết kế, xây dựng ngôi nhà. Anh Trung chỉ cần cùng Nam Cường phối hợp để cho ra bản vẽ hồ sơ hoàn chỉnh ở bước đầu, sau đó công trình sẽ được xây dựng đúng theo hồ sơ, mang đến cho chủ cầu tư ngôi biệt thự Pháp cổ điển hoàn hảo nhất. 

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Nam Cường tự tin là đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà ở. Sau hơn 2 năm hoạt động, Nam Cường đã thiết kế hàng trăm công trình nhà hàng, khách sạn, showroom, nhà thờ họ, resort, biệt thự,...gây được tiếng vang lớn. Với Nam Cường, chất lượng công trình, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp đội ngũ nhân viên công ty luôn hết mình làm việc và mẫu thiết kế biệt thự Pháp tại Sài Gòn chính là minh chứng rõ nét nhất cho những cam kết của Nam Cường.

Thi công bước đầu của ngôi biệt thự Pháp tại Sài Gòn

Thi công bước đầu của ngôi biệt thự Pháp tại Sài GònDự án liên quan

Biệt thự Pháp- Nhà kiểu Pháp cổ 3,5 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

Biệt thự Pháp- Nhà kiểu Pháp cổ 3,5 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

06-04-2016 | 09:47

Biệt thự kiến trúc Pháp cổ tại Quảng Ninh được thiết kế với lối kiến trúc rất ấn tượng, mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm.

Ngắm nhìn biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

Ngắm nhìn biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

11-04-2016 | 14:38

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003. Biệt thự kiến trúc Pháp 3 tầng sang trọng, tinh tế...tại Quảng Ninh...liên hệ tư vấn 0976222555

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường

16-03-2017 | 09:12

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường. Biệt thự Pháp với kiến trúc phong các h cổ điển ấn tượng...liên hệ tư vấn thiết kế 0976222555...

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp với gam màu trắng sang trọng

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp với gam màu trắng sang trọng

31-03-2017 | 09:20

Thiết kế biệt thự pháp luôn là thế mạnh của Kiến trúc Nam Cường, mẫu thiết kế biệt thự Pháp với gam màu trắng tinh tế, đẳng cấp, sang trọng, đẹp long lanh

Biệt thự pháp-nhà kiểu pháp cổ sang trọng tại Thái Bình

Biệt thự pháp-nhà kiểu pháp cổ sang trọng tại Thái Bình

14-06-2017 | 10:32

Mời các bạn cùng Nam Cường chiêm ngưỡng thiết kế kiến trúc và nội thất của ngôi biệt thự Pháp cổ điển tại Thái Bình

Xem thêm dự án liên quan