Tiến hành thi công cọc khoan nhồi công trình biệt thự tân cổ điển

Nam Cường là một trong những công ty kiến trúc sở hữu nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành cả nước, đặc biệt là dịch vụ thi công nhà trọn gói được rất nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn cho tổ ấm của mình. Sau đây là một vài hình ảnh tóm tắt về hành trình thi công cọc khoan nhồi của biệt thự tân cổ điển của chủ đầu tư chị Hòa tại Hải Phòng.

thi công cọc khoan nhồi

Quy trình thi công cọc khoan nhồi của Nam Cường

Quá trình thi công công trình biệt thự tân cổ điển

Là một đơn vị có chỗ đứng trong lòng nhiều gia chủ, chiếm được sự tin tưởng và yêu thích từ phía khách hàng, Nam Cường luôn mang khả năng của mình để kiến tạo lên những không gian sống đẹp, phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Trong từng công trình, mỗi đường nét đều mang theo dấu ấn riêng cho từng gia chủ. 

Đội ngũ KTS luôn biết cách kết hợp sở thích của gia chủ và xu hướng xây nhà hiện nay để hình thành lên một tổng thể kiến trúc chắc chắn, hài hòa với cảnh quan xung quanh mà vẫn đảm bảo nhu cầu của gia chủ.

Những yếu tố đó đều mang lại những cảm hứng vô tận cho các KTS sáng tạo nên những mẫu thiết kế đẹp, mang kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình để hình thành nên một công trình hoàn hảo, mang tuổi đời lâu năm.

Mỗi một giai đoạn từ thiết kế cho đến thi công, đội ngũ KTS Nam Cường luôn phải tìm tòi, học hỏi từ những bài học trước để rút ra kinh nghiệm cho lần sau, dần dần xây dựng lên một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cho mọi khách hàng.

thi công cọc khoan nhồi

Mọi công đoạn quá thi công cọc khoan nhồi biệt thự tân cổ điển đều được giám sát kỹ lưỡng, tỉ mỉ

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi không chỉ muốn mang đến một ngôi nhà đẹp cho khách hàng, mà còn muốn phát huy hết giá trị đích thực cũng như ý nghĩa sâu sa đằng sau vỏ bọc đó. Nội thất chính là linh hồn của mỗi tòa kiến trúc, khẳng định được vẻ đẹp cũng như giá trị mà gia chủ muốn mọi người cùng công nhận khi sở hữu một căn nhà.

Công trình biệt thự tân cổ điển của chị Hòa được Nam Cường gửi gắm nhiều cảm xúc cũng như sự tinh hoa, sáng tạo từ bàn tay những người KTS. Đường nét kiến trúc ngôi nhà khỏe khoắn kết hợp bố cục hài hòa, tạo nên sự thu hút tuyệt đối.

Trong giai đoạn thi công cọc khoan nhồi của ngôi nhà, đội ngũ nhân viên cùng giám sát Nam Cường thực hiện rất cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm cao trong công việc. Với mong muốn hoàn thành tốt, hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ được giao để sớm trao tận tay chủ nhà một công trình hoàn mỹ, tuyệt vời.

thi công cọc khoan nhồi

Một hình ảnh thực tế khác miêu tả quá trình thi công cọc khoan nhồi

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Tiến hành thi công cọc khoan nhồi công trình biệt thự tân cổ điển

Tiến hành thi công cọc khoan nhồi công trình biệt thự tân cổ điển

20-08-2018 | 15:59

Nam Cường là một trong những công ty kiến trúc sở hữu nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành cả nước, đặc biệt là dịch vụ thi công nhà trọn gói được rất nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn cho tổ ấm của mình. Sau đây là một vài hình ảnh tóm tắt về hành trình thi công cọc khoan nhồi của biệt thự tân cổ điển của chủ đầu tư chị Hòa tại Hải Phòng.

Xem thêm dự án liên quan