Thiết kế văn phòng làm việc công ty bảo hiểm Prudential

Thiết kế văn phòng làm việc là hạng mục rất quan trọng, đặc biệt đối với ngành dịch vụ như công ty Bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy, công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam- Prudential đã lựa chọn Nam Cường là đơn vị thiết kế cho văn phòng làm việc của mình. Hôm nay Nam Cường sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế một văn phòng làm việc hiện đại với đầy đủ công năng, mang đến không gian làm việc lý tưởng, thể hiện được bản sắc.

Thiết kế kiến trúc

Một mẫu thiết kế văn phòng đẹp là phải gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, thu hút khách hàng bằng vẻ bề ngoài và níu chân khách bằng không gian nội thất bên trong. Không những thế, văn phòng làm việc đẹp sẽ giúp nhân viên cảm thấy hào hứng, tăng năng suất làm việc và thể hiện được bản sắc của công ty thông qua màu sắc, không gian.

Với kiến trúc hiện đại đặc trưng, mẫu thiết kế văn phòng làm việc của công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential mang đến vẻ đẹp thanh lịch, giúp khách hàng an tâm khi bước chân vào. Văn phòng được thiết kế trong ngôi nhà chỉ có 2 tầng nhưng KTS đã sử dụng biển quảng cáo để tạo hiệu ứng thị giác làm tăng sự đồ sộ bên ngoài. Biển quảng cáo được thiết kế với tone màu chủ đạo của công ty và sử dụng logo nổi,  tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Những đường nét dứt khoát, khỏe khoắn, vững chãi đã góp phần mang đến một mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp mắt, sang trọng.

thiet-ke-van-phong-lam-viec

Kiến trúc của văn phòng làm việc công ty Bảo hiểm

Thiết kế nội thất

Tầng 1 của mẫu thiết kế văn phòng làm việc của công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential là không gian cho quầy lễ tân, trung tâm chăm sóc khách hàng, phòng kế toán. Tầng 2 là không gian dành cho 2 phòng làm việc và phòng training.

Từ cửa chính bước vào sẽ là không gian của trung tâm chăm sóc khách hàng, đó cũng chính là quầy lễ tân, nơi tiếp đón các vị khách. KTS luôn ưu tiên vẻ đẹp thẩm mỹ cho những không gian tiếp khách, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Các thiết bị nội thất sử dụng trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc được tạo hình với kích thước, màu sắc phù hợp với không gian. Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu trắng, màu gỗ và màu đỏ đặc trưng của thương hiệu Bảo hiểm Prudential. Các đường cong mềm mại sẽ giúp căn phòng có sự hợp lý, giúp cả khách hàng và nhân viên đều thoải mái trong không gian.

Nội thất các phòng làm việc khác cũng được thiết kế khoa học, ngăn nắp, mang đến không gian sang trọng, hiện đại cho nhân viên. Một môi trường chuyên nghiệp sẽ đào tạo nên những con người chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Mẫu thiết kế văn phòng làm việc cho công ty Bảo hiểm Prudential đã hoàn thành, giúp tận dụng mọi không gian, sử dụng triệt để, đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư.

quay-le-tan-thiet-ke-van-phong-lam-viec

Quầy lễ tân và khu chăm sóc khách hàng chung

 

thiet-ke-van-phong-lam-viec

Phòng làm việc của nhân viên kế toán

 

thiet-ke-van-phong-lam-viec

WC tầng 1

 

thiet-ke-van-phong-lam-viec

Phòng training kỹ năng

 

thiet-ke-van-phong-lam-viec

Phòng làm việc chung cho nhân viên

thiet-ke-van-phong-lam-viec

WC tầng 2

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Nam Cường Hà Nội thay đổi diện mạo với mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Nam Cường Hà Nội thay đổi diện mạo với mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

01-12-2017 | 13:57

Nam Cường vừa hoàn thành mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty tại chi nhánh Hà Nội, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty bảo hiểm Prudential

Thiết kế văn phòng làm việc công ty bảo hiểm Prudential

05-08-2019 | 14:08

Thiết kế văn phòng làm việc mang đến những lợi ích ấn tượng như thu hút sự chú ý của khách hàng, nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên, tạo môi trường năng động, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư.

Xem thêm dự án liên quan