Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình - TSLV 001

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại tỉnh Quảng Bình với mô hình dự kiến xây 4 tầng trong khu vực có diện tích rộng, tất cả các công năng trong nội thất được phân chia với mục đích sử dụng làm trụ sở làm việc của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Đây có thể nói là một trong những mẫu thiết kế ấn tượng của Nam Cường khi nhận thiết kế tại tỉnh Quảng Bình. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về công trình thiết kế trụ sở văn phòng làm việc của chúng tôi.

Thông tin chung của trụ sở văn phòng làm việc

Chủ đầu tư: Anh Thành

Địa điểm: tỉnh Quảng Bình

Quy mô: 4 tầng 1 tum

Diện tích: Gần 400m2

Công năng: Tiền sảnh, sảnh tầng, phòng làm việc chung, phòng họp, hội trường, phòng Quản lý, phòng Phó giám đốc, phòng Giám đốc

Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nam Cường

 

trụ sở văn phòng làm việc

Tổng thể kiến trúc hoành tráng trong mẫu trụ sở văn phòng làm việc

 

Thiết kế kiến trúc mẫu trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

Công trình kiến trúc trụ sở văn phòng làm việc được thiết kế theo phương thẳng đứng, toàn bộ kiến trúc bên ngoài bao phủ bằng đá granit vân vàng, tạo sự nổi  bật cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Ấn tượng đầu tiên khi chiêm ngưỡng công trình đó là sự đồ sộ, hoành tráng và vững chắc, những mảng khối được cấu tạo rất rõ nét, đơn giản và khỏe khoắn. Những đường rãnh rõ rệt, chạy song song với kiến trúc ngôi nhà góp phần tô điểm thêm cho vẻ đẹp hiện đại, năng động của kiến trúc.

 

trụ sở văn phòng làm việc

Phối cảnh một góc 3/4 trong mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc

 

Hệ thống cửa sổ trong phần mặt tiền được thiết kế dày đặc với chất liệu kính làm chủ đạo, mục đích chính của các KTS khi thiết kế là để lấy thêm ánh sáng và không khí đưa vào nội thất. Tiền sảnh với thiết kế hai đường đi lên, lấy chính giữa trung tâm làm điểm trang trí, vừa phô bày sự bề thế, vừa tạo không gian đi lại cho xe ô tô.

Ngoài tòa trụ sở văn phòng làm việc, diện tích còn thừa ra các KTS dùng để tạo thêm sân vườn để kết hợp thêm các cây cảnh trang trí cho thêm phần bắt mắt. Bao trùm toàn bộ công trình là tường cổng rào. Khu vực bên hông tòa nhà và đằng trước mặt đều có thiết kế cửa để dễ dàng qua lại.

Thông qua ngoại thất công trình thiết kế trụ sở văn phòng làm việc, ta có thể thấy rõ đặc tính thẩm mỹ cao cùng độ phù hợp trong xu thế phát triển kiến trúc hiện đại. Đồng thời hiểu biết thêm về năng lực cũng như chuyên môn của đội ngũ KTS Nam Cường.

 

trụ sở văn phòng làm việc

Hình ảnh sân vườn tươi xanh, mát mắt trong trụ sở văn phòng làm việc

 

Công năng trong nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

Phân chia công năng trong nội thất trụ sở văn phòng làm việc sao cho phù hợp là điều mà đội ngũ KTS Nam Cường đã bàn bạc với gia chủ từ trước khi bắt tay vào thiết kế. KTS Nam Cường đã có những buổi khảo sát tận nơi để lấy thông tin về mặt bằng diện tích cũng như hướng nhà, để từ đó tìm ra những phương án phù hợp nhất. Bố trí công năng của mặt bằng các tầng cụ thể như sau:

Tầng 1: 
Trong không gian tầng này sẽ bao gồm các nội thất chính như khu vực tiền sảnh, sảnh tầng, phòng làm việc chung, phòng quản lý, phòng Phó giám đốc, phòng wc. Đây là những bộ phấn chính trong tầng 1 dành cho số lượng khoảng từ 10 - 15 người. Khu vực vệ sinh ngay cạnh sảnh thang được ngăn cách với một vách kính, vừa tạo thêm chiều sâu cho không gian, vừa ngăn cách các khu vực còn lại.

 

trụ sở văn phòng làm việc

Không gian nội thất phòng làm việc chung đầy năng động, trẻ trung - trụ sở văn phòng làm việc

 

Tầng 2: 
Lên phía tầng trên, cách thiết kế và phân chia khu vực cũng có sự tương đồng như tầng 1 với sảnh tầng, phòng họp, phòng Giám đốc, phòng quản lý, phòng wc. Đây là sự sắp xếp phân chia công năng hợp lý. Phòng Giám đốc và phòng họp ngăn cách nhau bởi một hành lang nhỏ. Phòng họp được thiết kế hài hòa, sắp xếp theo kiểu hiện đại với trung tâm là bộ bàn ghế họp chứa từ 10-15 người, dễ dàng trao đổi cũng như thảo luận,  thông báo các vấn đề trong công ty.

 

trụ sở văn phòng làm việc

Nội thất phòng họp với bố cục hài hòa, nội thất cao cấp trong trụ sở văn phòng làm việc

 

Tầng 3: 
Không gian diện tích tầng 3 phân chia khu vực giống nhau, cụ thể là gồm sảnh tầng, phòng làm việc chung, phòng hội trường, phòng quản lý, phòng wc. Phòng hội trường  được thiết kế kiểu truyền thống với hai dãy ghế, nhiều hàng, mỗi hàng chứa được 3-4 ghế. Bên trên bục thiết kế phông vải lụa đỏ và xanh lá cây đan xen. Hai bên bục là bàn phát biểu và tượng Bác Hồ. Đây là mô hình vô cùng quen thuộc được bắt gặp thường xuyên trong các hội trường tại công ty Việt, thể hiện rõ quan điểm và văn hóa truyền thống.

Từ tầng 4 lên đến tầng tum được để mở không gian, không thiết kế thêm công năng hay nội thất.

Với mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình, vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài đi theo phong cách hiện đại với việc sử dụng các chất liệu có sẵn để hình thành nên một mô hình kiến trúc độc đáo, tiên tiến và phù hợp với xu thế hiện nay, góp phần tạo hiệu quả cho không gian làm việc được cá tính và linh hoạt hơn

 

trụ sở văn phòng làm việc

Mẫu thiết kế nội thất phòng Giám đốc trong trụ sở văn phòng làm việc

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng văn làm việc đẹp tại Quảng Bình

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng văn làm việc đẹp tại Quảng Bình

19-06-2018 | 10:22

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc là một trong những xu hướng của các công ty hiện nay, tùy vào tình hình tài chính và năng lực phát triển của công ty đó mà quyết định công năng cũng như tổng thể kiến trúc cho công ty.

Phương án mới trong thiết kế trụ sở văn phòng làm việc

Phương án mới trong thiết kế trụ sở văn phòng làm việc

21-06-2018 | 15:09

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc là một trong những hạng mục thiết kế mà Nam Cường đang định hướng tới trong thời gian gần đây. Thiết kế trụ sở, nhà hàng, văn phòng làm việc đều là những công trình công cộng, đòi hỏi phải tối ưu đa dạng các chức năng sao cho phù hợp với người sử dụng. Trên quan điểm đó, Nam Cường có đưa ra phương án thiết kế trụ sở văn phòng làm việc để mọi người cùng tham khảo.

Mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

Mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

29-06-2018 | 15:02

Nam Cường là một công ty kiến trúc thiết kế đa dạng các loại hạng mục công trình cho chủ đầu tư trên khắp cả nước. Không chỉ thiết kế các khách sạn, nhà hàng, biệt thự hay lâu đài mà còn là các kiến trúc công cộng khác như trụ sở, văn phòng làm việc. Qua bài viết ngày hôm nay, Nam Cường xin gửi đến mọi người mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình, mời các bạn cùng đón xem.

Phương án mới trong mẫu thiết kế nội thất trụ sở phòng làm việc

Phương án mới trong mẫu thiết kế nội thất trụ sở phòng làm việc

20-07-2018 | 11:18

Để có thể trở thành một công ty kiến trúc có chỗ đứng nhất định trong ngành, Nam Cường đã luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện cả về chuyên môn lẫn năng lực. Ngoài những hạng mục công trình thiết kế nhà ở, Nam Cường còn đem đến những vẻ đẹp mỹ mãn cho các công trình thiết kế trụ sở văn phòng làm việc. Với lối thiết kế tân tiến, hiện đại và đầy đủ công năng sử dụng, chúng tôi đã mang đến cho công trình trụ sở văn phòng làm việc một diện mạo mới mẻ giữa lòng thành phố Quảng Bình.

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình - TSLV 001

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình - TSLV 001

21-07-2018 | 10:40

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại tỉnh Quảng Bình với mô hình dự kiến xây 4 tầng trong khu vực có diện tích rộng, tất cả các công năng trong nội thất được phân chia với mục đích sử dụng làm trụ sở văn phòng làm việc của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Đây có thể nói là một trong những mẫu thiết kế ấn tượng của Nam Cường khi nhận thiết kế tại tỉnh Quảng Bình. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về công trình thiết kế trụ sở văn phòng làm viêc của chúng tôi.

Xem thêm dự án liên quan