Thiết kế tổ hợp trụ sở văn phòng làm việc, kinh doanh

Các mẫu thiết kế trụ sở làm việc đòi hỏi rất cao về yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi. Nơi làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc. Vì vậy, các không gian công ty, văn phòng cần được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với loại hình, ngành nghề. Vậy phải làm thế nào để có thể sở hữu một mẫu thiết kế văn phòng phù hợp nhất, giúp kích thích khả năng sáng tạo và mang lại hiệu quả cao trong công việc? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn.

Phương án thiết kế trụ sở văn phòng làm việc

Dưới đây là một mẫu thiết kế trụ sở làm việc của công ty, kiến trúc Nam Cường là đơn vị tư vấn, thiết kế. công trình dự kiến 5 tầng kết hợp tòa nhà 2 tầng liền kề với diện tích xây dựng khoảng 2000m2. Công trình xây dựng với mục đích làm trụ sở làm việc chính của công ty kết hợp kinh doanh, đồng thời làm khu vực nghỉ cho nhân viên, khu nhà ở gia đình của Tổng giám đốc công ty. Lấy lợi thế về diện tích mặt bằng rộng, sự thuận tiện của giao thông, kiến trúc được thiết kế phù hợp với nhu cầu làm việc và kinh doanh của chủ đầu tư. 

kiến trúc trụ sở làm việc đẹp

Mang hơi thở của phong cách tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp mẫu thiết trở thành trung tâm của sự chú ý thu hút quan khách. Thiết kế hứa hẹn sẽ mang đến cho quan khách những trải nghiệm thú vị về không gian làm việc và kinh doanh độc đáo hoành tráng. Nhịp thở của phong cách tân cổ điển như ăn sâu vào từng đường nét thiết kế, những hề vòm mái, cột trụ vuông vức với những gam màu đá có chút rêu phong như khắc sâu nét tân cổ vào không gian. Bằng những nét vẽ hết sức nhẹ nhàng nhưng đầy tình cảm, không gian kiến trúc tổ hợp trụ sở làm việc và kinh doanh  tại Sài Gòn này sẽ khiến quý khách hàng không thể rời mắt khỏi từng chi tiết.

mẫu thiết kế trụ sở làm việc

Mẫu thiết kế trụ sở làm việc với thiết kế 5 tầng trên khuôn viên đất với diện tích hơn 2000m. Công trình thiết kế tổng mặt bằng bố cục hình chữ L, mặt bằng thiết kế rộng 52m, tiếp xúc ngay với trục đường lớn mang đến nhiều lợi thế kinh doanh cho chủ đầu tư. Chính vì thế việc tạo nên sự hấp dẫn thu hút quan khách ngay từ mặt tiền của kiến trúc chính là nhiệm vụ của các kiến trúc sư. 
Dựa trên những nhu cầu ban đầu mà chúng tôi tiếp nhận từ phía chủ đầu tư, hướng đến phong cách thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tổ hợp kiến trúc trụ sở văn phòng làm việc, kinh doanh đã mang đến một diện mạo mới cho kiến trúc cơ sở hạ tầng mà nơi mà nó hiện hữu. Sự sáng tạo và giá trị bền vững trong những chi tiết cũng như phong cách thiết kế đã tạo nên những hình ảnh đẹp nhất về mộ trụ sở làm việc và kinh doanh  tại một nơi sầm uất như Sài Gòn.


Bố trí mặt bằng mẫu thiết kế trụ sở làm việc

Theo như nhu cầu sử dụng ban đầu từ phía chủ đầu tư thì toàn bộ không gian tầng 01,02 sẽ được sử dụng làm trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới. Tầng 01 được các kiến trúc sư bố trí bao gồm Khu vực sảnh, khu vực chờ, quầy lễ tân, quần ba, khu vực bếp nấu, Phòng tổ chức sự kiện và nhà vệ sinh.

Tầng 02: Bao gồm phòng điều hành, sảnh chờ, kho, phòng tiệc, nhà vệ sinh...

mặt bằng trụ sở làm việc

Việc bố trí các phòng ban được các kiến trúc sư lên phương án đảm bảo sự thuận tiện và hợp lý nhất trong quá trình khai thác và sử dụng. Đặc biệt, việc phân chia phòng ban phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của quan khách khi đến với nhà hàng. Hiểu được tầm ảnh hưởng của thiết kế đối với sự thành công trong kinh doanh nên ngay từ trong phương án thiết kế các kiến trúc sư Nam Cường luôn tính toán, thận trọng đến từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt việc tiết kiệm tối đa đến chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo được giá trị nghệ thuật cao cho không gian thiết kế chính là những yếu tố rất được các kiến trúc sư Nam Cường quan tâm và tìm ra phương án cải thiện.

 

bố trí mặt bằng trụ sơ rlamf việc


Cũng dựa trên nhu cầu khai thác không gian từ phía chủ đầu tư, khu vực tầng 03.04.05 trong mẫu thiết kế trụ sở làm việc được các kiến trúc sư lên phương án cho việc kinh doanh nhà nghỉ. Không chỉ tạo nên những thiết kế đẹp mà còn luôn mang đến cho quý khách hàng những định hướng sự tư vấn tốt nhất, kiến trúc Nam Cường. Ngoài ra kiến trúc Nam Cường còn hỗ trợ quý khách hàng trong các thủ tục pháp lý đảm bảo quá trình thiết kế xây dựng của quý khách hàng diễn ra thuận tiện nhất. Kiến trúc Nam Cường - chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng, thi công trọn gói những công trình nhà ở, khách sạn, biệt thự, đa dạng trong phong cách thiết kế, uy tín chất lượng.Dự án liên quan

Mẫu nhà văn phòng điều hành nhà máy xi măng Tam Thạch

Mẫu nhà văn phòng điều hành nhà máy xi măng Tam Thạch

14-06-2016 | 14:37

Mẫu nhà điều hành nhà máy xi măng Lam Thạch - Quảng Ninh - TNHD 001. Mẫu thiết kế nhà điều hành thuộc dự án nhà máy xi măng Lam Thạch tại Quảng Ninh...

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng văn làm việc đẹp tại Quảng Bình

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng văn làm việc đẹp tại Quảng Bình

19-06-2018 | 10:22

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc là một trong những xu hướng của các công ty hiện nay, tùy vào tình hình tài chính và năng lực phát triển của công ty đó mà quyết định công năng cũng như tổng thể kiến trúc cho công ty.

Mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

Mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

29-06-2018 | 15:02

Nam Cường là một công ty kiến trúc thiết kế đa dạng các loại hạng mục công trình cho chủ đầu tư trên khắp cả nước. Không chỉ thiết kế các khách sạn, nhà hàng, biệt thự hay lâu đài mà còn là các kiến trúc công cộng khác như trụ sở, văn phòng làm việc. Qua bài viết ngày hôm nay, Nam Cường xin gửi đến mọi người mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình, mời các bạn cùng đón xem.

Hai phòng ngủ trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc

Hai phòng ngủ trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc

23-02-2019 | 15:14

Công trình văn phòng làm việc 4 tầng được Nam Cường sử dụng tầng 1 và tầng 2 cho công việc kinh doanh. Tầng 3 và tầng 4 được bố trí phòng ngủ.

Xem thêm dự án liên quan