Thiết kế trần thạch cao tân cổ điển tô điểm cho căn nhà bạn

Với các công trình kiến trúc tân cổ điển hay cổ điển thì đều là những phong cách thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp trong từng đường nét. Cảm hứng cho những lối kiến trúc này đều dựa trên lịch sử, quá khứ của một nền văn hóa huy hoàng. Chính vì vậy, càng thiết kế biệt thự hay lâu đài theo phong cách cổ điển thì đều phải tuân thủ theo những quy tắc, tỷ lệ vàng để từ đó phô bày sự xa hoa, quyền quý trong từng ngóc ngách ngôi nhà.

Bài viết ngày hôm nay xin giới thiệu đến quý gia chủ mẫu thiết kế trần thạch cao tân cổ điển, đây là một trong số ít những hạng mục phụ làm tô điểm, định hình thêm phong cách cho căn nhà của bạn.

Vẻ đẹp mang tên trần thạch cao cho mọi công trình

Nói đến trần thạch cao tân cổ điển làm ta nhớ đến nhưng cung điện mái vòm từ những thế kỷ trước tại Châu, những mẫu trần nhà đẹp không sao tả siết. Họ đưa văn hóa và tín ngưỡng của mình khắc lên trần nhà, trên tường, làm sao cho thể hiện được rõ nét sự đặc sắc và cá tính trong từng công trình.

Phong trào kiến trúc nội thất tân cổ điển và cổ điển được xuất phát từ tầng lớp quý tộc phương Tây ngày xưa, vào khoảng những năm 70 của thế kỷ trước. Kiến trúc tân cổ điển đánh dấu một bước ngoặt chuyển mình trong thời đại còn mang nhiều nét xa xỉ và trống rỗng, dễ bị đi vào lãng quên. Lối kiến trúc nội thất tân cổ điển ra đời để giảm thói quen xa xỉ trong sinh hoạt cuộc sống của tầng lớp quý tộc và mang theo một làn gió mới mẻ, phong cách hơn. 

Trải qua rất nhiều thăng trầm, phong cách tân cổ điển dần có chỗ đứng vững và rực rỡ hơn bao giờ trong những năm gần đây. Tuy thế những lối kiến trúc cầu kỳ, phức tạp đã ăn mòn vào trong vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển, bằng chứng là ngày nay trong các tòa lâu đài hay biệt thự vẫn xuất hiện những trần nhà được thiết kế vô cùng cầu kỳ, chất liệu chủ yếu là thạch cao.

trần thạch cao tân cổ điển

Để có phong cách tương đồng với nhau, khi thiết kế đội ngũ KTS luôn phối hợp nhuần nhuyễn giữa hệ thống hoa văn, cột trụ và phào chỉ trong nhà để sao cho thể hiện đầy đủ đẳng cấp sang trọng trong nội thất.

Với vẻ đẹp trong từng được nét của trần thạch cao tân cổ điển, mọi người có thể hình dùng được sự sáng tạo tài ba cùng tỉ mỉ của những người thiết kế để cho ra những tác phẩm hài hòa với không gian, đi đúng theo quy chuẩn cổ điển đồng thời cũng bộ lộ rõ sự nhạy bén với xu hướng nghệ thuật.

Những mẫu thiết kế trần thạch cao với phong vị độc đáo, sắc sảo mang đến cho không gian một sự thu hút, đầy quyến rũ, khiến nhiều gia chủ không thể cưỡng lại được.

trần thạch cao tân cổ điển

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Xem thêm dự án liên quan

Tags: