Thiết kế sảnh khách sạn sang trọng tại Hải Phòng - SKS 001

Kinh doanh dịch vụ khách sạn là một trong những loại hình kinh doanh đang rất được phát triển tại một số thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế... Chính vỉ thế mà những loại hình đi kèm như nhu cầu thiết kế khách sạn, nhà nghỉ, cũng gia tăng đột biến. Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp trở thành nhu cầu của rất nhiều chủ đầu tư, nhằm thu hút khách du lịch mang lại kết quả kinh doanh cao, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quan khách. Để có thể mang lại hiệu quả kinh doanh khách sạn cao, thì việc thiết kế một không gian sảnh khách sạn đẹp, sang trọng, gây cuốn hút là việc không thể bỏ qua. 

Sảnh khách sạn là khu vực đầu tiên mà quan khách tiếp xúc khi bước chân vào khách sạn chính vì thế là thế nào để quý khách hàng ấn tượng, có thể cảm nhận được chất lượng ban đầu về nơi mình định dừng chân chính là điều quan cần quan tâm nhất khi lựa chọn thiết kế. Sảnh khách sạn thường là không gian khách dừng để check in làm thủ tục, đối với một số khách sạn đây cũng là không gian chung để giải trí, xả strees. Tùy theo phong cách kiến trúc mà thiết kế sảnh khách sạn sẽ có những thiết kế chung, tuy nhiên thiết kế sảnh khách sạn phải toát lên được phong cách chung của toàn bộ kiến trúc, phải tạo được cảm giác thân thiện cũng như sự sang trọng của khách sạn.  Sảnh khách sạn thường có thiết kế liên tầng, hoặc trong khu vực tầng 1, thường được trang hoàng hết sức lộng lẫy để tạo nên sức ảnh hưởng choáng ngợp cho bất cứ ai khi bước đến

Là một trong những dòng thiết kế đang được kiến trúc Nam Cường định hướng phát triển mạnh mẽ, những mẫu thiết kế khách sạn của chúng tôi đã có mặt ở khắp các nơi, đặc biệt là trong thị trường Hải Phòng. Những mẫu thiết kế khách sạn của Nam Cường đang ngày càng khẳng định sự lớn mạnh cũng như khả năng chuyên sâu trong dòng thiết kế khách sạn sang trọng. Với những kỹ năng cùng những kinh nghiệm thiết kế thực tế chúng tôi đã, đang và sẽ đưa những mẫu thiết kế khách sạn mang thương hiệu NCDC đến với khách hàng trên khắp cả nước. Cùng chúng tôi đến với những mẫu Thiết kế sảnh khách sạn sang trọng tại Hải Phòng - SKS 001.

Không gian sảnh khách sạn với phong cách tân cổ điển sang trọng, lịch lãm

Chất liệu gỗ cùng với những gam màu ấm giữ cho không gian vẻ ấm áp, tự nhiên

Khu vực lễ tân của sảnh khách sạn tân cổ điển 

Sự thư thái trong phong cách tân cổ điển mang đậm nét Á Đông khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy sự an nhàn và thoải mái 

Đơn giản nhưng hết sức sang trọng là cảm nhận của bất cứ ai khi bước đến không gian sảnh khách sạn này 

Sự khỏe khoắn trong những đường nét thiết kế tạo nên nét vững chãi 

Không gian sảnh khách sạn mang phong cách hiện đại nhẹ nhàng và lịch lãm

Những chi tiết hoa văn nhấn nhá trong không gian khiến cho mẫu thiết kế ấn tượng Dự án liên quan

Thiết kế sảnh khách sạn cổ điển màu xanh pastel sang trọng tại Hải Phòng - SKSX 001

Thiết kế sảnh khách sạn cổ điển màu xanh pastel sang trọng tại Hải Phòng - SKSX 001

07-10-2016 | 17:00

Thiết kế sảnh khách sạn cổ điển màu xanh pastel sang trọng tại Hải Phòng - SKSX 001 thu hút sự chú ý đặc biệt...

Thiết kế sảnh khách sạn sang trọng tại Hải Phòng - SKS 001

Thiết kế sảnh khách sạn sang trọng tại Hải Phòng - SKS 001

29-04-2017 | 08:40

Không gian thiết kế sảnh khách sạn sang trọng và ấn tượng

Thiết kế sảnh nhà hàng hải sản Vườn Hồng

Thiết kế sảnh nhà hàng hải sản Vườn Hồng

20-08-2019 | 15:02

Đối với các cơ sở kinh doanh, sảnh tiếp khách là một trong những không gian rất quan trọng, luôn được chủ đầu tư chú trọng đầu tư. Khi bước chân vào nhà hàng, sảnh sẽ là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy.

Thiết kế sảnh khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt

Thiết kế sảnh khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt

24-08-2019 | 14:56

Thiết kế sảnh khách sạn là một trong những khu vực rất quan trọng, thể hiện đẳng cấp của cả công trình, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào khách sạn của bạn. Mời bạn đọc cùng tham khảo một mẫu thiết kế sảnh mới nhất của Nam Cường.

Thiết kế sảnh khách sạn 3 sao độc đáo cho đất dài và hẹp

Thiết kế sảnh khách sạn 3 sao độc đáo cho đất dài và hẹp

29-08-2019 | 14:07

Đối với khách sạn, kiến trúc bên ngoài là ấn tượng đầu tiên của khách hàng, nhưng sảnh khách sạn mới là không gian quan trọng nhất. Qua bài viết này, các KTS Nam Cường sẽ giới thiệu đến bạn đọc một mẫu thiết kế sảnh khách sạn phong cách tân cổ điển, phù hợp với không gian dài, hẹp.

Xem thêm dự án liên quan