Thiết kế sảnh khách sạn cổ điển màu xanh pastel sang trọng tại Hải Phòng - SKSX 001

Trong các bài viết trước về các sắc màu thiết chúng tôi đã đề cập đến sắc màu pastel trong trang trí nội thất nhà ở. Sự nhẹ nhàng, hòa nhã mang tính êm dịu đến không gian của các gam màu pastel ngày được nhìu quý khách hàng yêu thích và lựa chọn. Nó lan tỏa sang cả các không gian có sức ảnh hưởng lớn như khách sạn, trung tâm hội nghị. Rất nhiều người thắc mắc rằng sự dịu nhẹ của gam màu pastel này có làm giảm đi sự sang trọng của nội thất trong các không gian lớn này không, thì xin thưa với các quý khách hàng rằng điều đó là không hề. Với sự tính toản tỉ mỉ, sự phối kết hợp giữa các màu sắc đặc biệt sự am hiểu sâu sắc về các gam màu pastel, các kiến trúc sư Nam Cường hoàn toàn có thể làm chủ các khối màu sắc này, đưa đến cho bạn một không gian hoàn hảo đến từng chi tiết. Thiết kế sảnh khách sạn cổ điển màu xanh pastel sang trọng tại Hải Phòng - SKSX 001 là một ví dụ điển hình minh chứng cho sự hoàn hảo ấy. 
Bất cứ một nhà kinh doanh nào trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn đều hiểu cơ sở vật chất có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong kinh doanh. Chính vì thế đầu tư cơ sở vật chất ban đầu là việc đầu tư mang tính quyết định. Mà trong đó không gian sảnh khách sạn chính nơi khách hàng tiếp xúc đầu tiên có tầm ảnh hưởng đặc biệt đến ấn tượng, cảm nhận của khách hàng về khách sạn. Được thiết kế vô cùng bề thế, bao chùm bởi lối kiến trúc cổ điển quý phái, mẫu sảnh khách sạn  SKSX 001 hiện lên vô cùng sang trọng. Gam màu xanh pastel nhẹ nhàng hòa quyện vào không gian nội thất mang đến sự thời thượng cho mẫu thiết kế. Những nét hoa văn cổ điển được chọn lọc một cách kỹ càng, đan cài vào những đường nét khỏe khoắn tạo nên sự mạch lạc cho khối kiến trúc. Hai gam màu xanh-trắng dưới ánh đèn led tạo nên một không gian nội thất sảnh sang trọng, làm tăng tính rêu phong cổ kính của thiết kế. Màu xanh pastel dịu nhẹ không hề làm giảm đi sự sang trọng của nội thất mà còn đẩy nét tinh tế lên đến đỉnh cao của nghệ thuật. Chính màu xanh pastel mang đến sự yên bình, êm ái, thanh bình cho bất cứ quý khách hàng nào bước tới không gian sảnh khách sạn cao cấp này. Như một lời chào đầu tiên đầy cởi mở, chúng tôi chắc chắn rằng bất cứ khách hàng nào của bạn đến với không gian sảnh khách sạn màu xanh pastel này đều cảm thấy sự thân thiện và yêu thích không thể chối từ.Không gian sảnh khách sạn với màu xanh pastel thời thượngNội thất tân cổ điển sang trọng quý phái

Những họa tiết hoa văn chọn lọc, quyến rũMang đến không gian yên bình, êm ái đầy tin tưởng cho bất cứ ai bước vàoSự đan cài khéo léo của màu xanh pastel với các màu sắc khác tạo nên sự sang trọng đẳng cấpMột thiết kế nội thất khách sạn cực kỳ ấn tượngDự án liên quan

Thiết kế sảnh khách sạn cổ điển màu xanh pastel sang trọng tại Hải Phòng - SKSX 001

Thiết kế sảnh khách sạn cổ điển màu xanh pastel sang trọng tại Hải Phòng - SKSX 001

07-10-2016 | 17:00

Thiết kế sảnh khách sạn cổ điển màu xanh pastel sang trọng tại Hải Phòng - SKSX 001 thu hút sự chú ý đặc biệt...

Thiết kế sảnh khách sạn sang trọng tại Hải Phòng - SKS 001

Thiết kế sảnh khách sạn sang trọng tại Hải Phòng - SKS 001

29-04-2017 | 08:40

Không gian thiết kế sảnh khách sạn sang trọng và ấn tượng

Thiết kế sảnh nhà hàng hải sản Vườn Hồng

Thiết kế sảnh nhà hàng hải sản Vườn Hồng

20-08-2019 | 15:02

Đối với các cơ sở kinh doanh, sảnh tiếp khách là một trong những không gian rất quan trọng, luôn được chủ đầu tư chú trọng đầu tư. Khi bước chân vào nhà hàng, sảnh sẽ là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy.

Thiết kế sảnh khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt

Thiết kế sảnh khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt

24-08-2019 | 14:56

Thiết kế sảnh khách sạn là một trong những khu vực rất quan trọng, thể hiện đẳng cấp của cả công trình, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào khách sạn của bạn. Mời bạn đọc cùng tham khảo một mẫu thiết kế sảnh mới nhất của Nam Cường.

Thiết kế sảnh khách sạn 3 sao độc đáo cho đất dài và hẹp

Thiết kế sảnh khách sạn 3 sao độc đáo cho đất dài và hẹp

29-08-2019 | 14:07

Đối với khách sạn, kiến trúc bên ngoài là ấn tượng đầu tiên của khách hàng, nhưng sảnh khách sạn mới là không gian quan trọng nhất. Qua bài viết này, các KTS Nam Cường sẽ giới thiệu đến bạn đọc một mẫu thiết kế sảnh khách sạn phong cách tân cổ điển, phù hợp với không gian dài, hẹp.

Xem thêm dự án liên quan