Thiết kế phòng khách cổ điển màu đỏ ấn tượng tại Sài Gòn - NTPKD 001

Gam màu đỏ có thể coi là màu sắc gây cuốn hút nhất cho bất cứ không gian nào có sự hiện diện của nó. Với nội thất, đỏ là một gam màu khá nóng, rất dễ tạo ấn tượng và tạo ra không gian cá tính. Màu đỏ cũng được xem là gam màu mang lại may mắn cho người sử dụng. Trong phong thủy, màu đỏ đóng vai trò khá quan trọng. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác.Màu đỏ có thể đem lại sức sống cho ngôi nhà nếu được sử dụng một cách thông minh. Tuy nhiên, khi sử dụng màu đỏ, cần hạn chế, không nên sử dụng tràn lan gây cảm giác rối và ngột ngạt. Lý tưởng nhất là nên chọn màu đỏ cho những vị trí nhất định để tạo điểm nhấn.
Không gian phòng khách cổ điển khi được sử dụng gam màu đỏ kết hợp sẽ làm nên một vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ đầy quyền lực. Các KTS phải rất khéo léo vận dụng gam màu sắc này dành cho không gian phòng khách cổ điển, chỉ nên sử dụng cho những điểm chính như bộ sô fa, một vài phụ kiện, mành rèm treo. Ánh sáng vàng từ những đèn trùm pha lê tinh xảo là phù hợp hơn cả để khắc họa căn phòng khách cổ điển màu đỏ mang vẻ đẹp lung linh, rực rỡ. 
Thương hiệu Kiến trúc Nam Cường - NCDC luôn gắn liền với những mẫu thiết kế phong cách cổ điển - tân cổ điển ấn tượng. Những mẫu phòng khách cổ điển màu đỏ sang trọng tại Sài Gòn - NTPKD 001 sau đây là những ví dụ điển hình cho phong cách thiết kế nội thất này, NCDC kính mời bạn đọc cùng tham khảo: 



Mẫu phòng khách vô cùng sang trọng, đẳng cấp thể hiện qua mọi góc độ



Căn phòng là một sự kết hợp tuyệt vời của ánh sáng, màu sắc và các chi tiết hoa văn trang trí tinh xảo



Điểm nhấn ấn tượng hơn cả chính là bộ sô fa kiểu dáng quý tộc với gam màu đỏ đầy quyền lực và nổi bật



Mành rèm treo cũng sử dụng chất liệu và màu sắc đồng bộ với sô fa



Ghế sử dụng vải đệm màu nhung đỏ cao cấp, đường viền và chân ghế xung quanh sử dụng tông màu dát vàng tinh xảo càng trở nên nổi bật 



Một thiết kế phòng khách ở sảnh khách sạn cực sang trọng cũng sử dụng tông màu đỏ làm điểm nhấn cho bộ sô fa






Những bình hoa trang trí tông màu đỏ cũng là chi tiết điểm nhấn thú vị đầy tinh tế



Bàn ăn cũng tông màu sắc và kiểu dáng nội thất với phòng khách



Không gian sảnh sang trọng trong căn biệt thự nội thất gam màu đỏ quyền quý


 

 
 


Dự án liên quan

Thiết kế phòng khách cổ điển màu đỏ ấn tượng tại Sài Gòn - NTPKD 001

Thiết kế phòng khách cổ điển màu đỏ ấn tượng tại Sài Gòn - NTPKD 001

10-10-2016 | 08:48

Thiết kế phòng khách cổ điển màu đỏ ấn tượng tại Sài Gòn - NTPKD 001. Phòng khách cổ điển màu đỏ sang trọng lịch lãm...thiết kế phòng khách cổ điển màu đỏ ấn tượng tại Sài Gòn...

Xem thêm dự án liên quan