Mẫu thiết kế phòng karaoke rộng 20m2 tại gia chuyên nghiệp

Karaoke là một loại hình giải trí ngày càng được yêu thích, chính vì thế thiết kế một phòng karaoke rộng 20m2 tại gia phục vụ cho chính các thành viên cũng như quan khách đến với gia đình trong các lần sum họp chính là ước muốn của rất nhiều quý chủ đầu tư. Trong những thiết kế biệt thự gần đây, thiết kế Nam Cường nhận được khá nhiều yêu cầu thiết kế như vậy.

Tiêu chuẩn thiết kế phòng karaoke

Tùy theo diện tích bố trí, sự phân chia khu vực chức năng của các không gian trong gia đình mà phòng karaoke được thiết kế khác nhau. Thông thường sau khi bố trí hết những khu vực chính như phòng khách, bếp, phòng ngủ các kiến trúc sư sẽ tính toán đến việc bố trí phòng karaoke sao cho hợp lý và tiện dụng nhất cho quá trình sử dụng. Tùy theo phong cách kiến trúc, nội thất quý khách hàng yêu thích mà phòng karaoke sẽ mang phong cách sao cho thống nhất và phù hợp nhất. Tuy nhiên với phong cách thiết kế nào thì nội thất phòng karaoke cũng phải đạt những tiêu chí nhất định.

-Thứ nhất và về độ cách âm. Yêu cầu lớn nhất của không gian nội thất phòng karaoke rộng 20m2 chính là khả năng cách âm. Cường độ âm thanh của không gian này tương đối cao chính vì thế trong quá trình sắp xếp, bố trúc và lựa chọn nội thất, chúng ta cần chú ý đến khả năng cách âm và phản xạ âm thanh của các thiết bị nội thất được lựa chọn lắp đặt trong không gian này. Thông thường với những phòng karaoke tại gia, các kiến trúc sư sẽ lựa chọn vật liệu kính, tấm ốp da, xốp cách âm.

 

phòng karaoke đẹp 20m2

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke theo phong cách tân cổ điển được cách âm tốt

 

-Thứ hai về không gian phòng karaoke. Với những không gian nội thất phòng karaoke tại gia thì thiết kế hay được giới hạn phụ thuộc vào kiến trúc. Tuy nhiên việc bố trí nội thất phòng karaoke với sự tính toán hợp lý sẽ tạo cho quý khách hàng một không gian sử dụng rộng rãi. Những thiết bị sử dụng cho phần trang trí nội thất phòng karaoke tại gia thường mang tính giải trí cao, có độ sang trọng và phản xạ ánh sáng khá tốt.

-Thứ ba về mức độ an toàn. Trong các thiết kế, khi quý khách hàng sử dụng phòng karaoke, các kiến trúc sư đều phải tính toán đến khả năng sử dụng an toàn của các thiết bị, cũng như việc bố trí hàng lang giao thông thuận tiện cho quý chủ nhân của thiết kế.

 

Xem thêm: Thiết kế quán karaoke tân cổ điển Bảo Trang tại Quảng Ninh

 

Mẫu thiết kế phòng karaoke rộng 20m2

Thật không quá khó để có thể tạo nên một thiết kế phòng karaoke rộng 20m2 tại gia sang trọng không khác gì những không gian karaoke giải trí chuyên nghiệp. Một chút tính toán kết hợp với con mắt thẩm mỹ và am hiểu, các kiến trúc sư  sẽ giúp quý khách hàng có thể tạo nên không gian giải trí, sum họp ngay trong chính ngôi nhà của mình.

 nội thất phòng karaoke 20m2 đẹp

 

Nội thất phòng karaoke 20m2 mini tân cổ điển sang trọng với bộ sofa bọc da kích thước lớn

 

Ở mẫu thiết kế này, các tiêu chuẩn cách âm, thẩm mỹ, diện tích, kích thước, an toàn,...đều được tuân thủ nghiêm ngặt. Không gian mang lại vẻ đẹp sang trọng, chuyên nghiệp. Các chất liệu được sử dụng trong phòng tôn lên sự sang quý, ấn tượng. Mảng gương lớn trong phòng giúp cho không gian như được mở rộng hơn, kích thích giác quan, phản chiếu ánh sáng đẹp mắt. Hệ thống ghế ngồi xung quanh đáp ứng nhu cầu sử dụng của 10-15 người cùng lúc. Chất liệu sofa bọc da kết hợp hài hòa với căn phòng. Một chiếc thảm lông được bố trí ở giữa phòng, làm tăng giá trị không gian phòng karaoke.

Ngoài ra, kiến trúc sư Nam Cường còn thiết kế đèn chùm lớn ở giữa phòng, mang đến ánh sáng huyền ảo. Vẻ đẹp của ánh sáng trắng pha lê tinh khiết giúp cho căn phòng lộng lẫy, quý phái hơn.

 

 

  mẫu nội thất phòng karaoke đẹp

 

Không gian chuyên nghiệp của phòng karaoke phong cách tân cổ điển, mang lại cảm giác quý phái

 

Nam Cường đã có kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng karaoke tại gia chuyên nghiệp. Với hành trang có được sau nhiều năm trong công tác thiết kế và xây dựng kiến trúc, Nam Cường tự tin là điểm đến uy tín, chất lượng cho những không gian sống hoàn mỹ. Tạo dựng thành công bằng chính sự tin yêu của quý khách hàng, đó chính là nguồn động lực giúp chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, kiến tạo nên những giá trị sống. Dự án liên quan

Mẫu thiết kế phòng karaoke rộng 20m2 tại gia chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế phòng karaoke rộng 20m2 tại gia chuyên nghiệp

29-10-2020 | 16:16

Karaoke là một loại hình giải trí ngày càng được yêu thích, chính vì thế thiết kế một phòng karaoke rộng 20m2 tại gia phục vụ cho chính các thành viên cũng như quan khách đến với gia đình trong các lần sum họp chính là ước muốn của rất nhiều quý chủ đầu tư.

Xem thêm dự án liên quan