Thiết kế nội thất trung tâm - nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế nội thất trung tâm tiệc cưới là không gian quan trọng nhất đối với một cơ sở cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói cao cấp. Lễ cưới là công việc trọng đại, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, không gian của các nhà hàng tiệc cưới cần được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với ngày trọng đại.

Lựa chọn vị trí xây dựng

Việc lựa chọn vị trí xây dựng thiết kế nhà hàng tiệc cưới rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của cơ sở kinh doanh. Nên lựa chọn những điểm gần trung tâm, đông dân cư để thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời từ các nơi, dễ tìm kiếm tiệc cưới. Vì vậy, các nhà hàng tiệc cưới được đặt tại trung tâm sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Nếu như lựa chọn vị trí không hợp lý, đặt nhà hàng tại ngoại thành hay gần các kênh mương không sạch sẽ, giao thông hạn chế,...sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu. Khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn trong di chuyển, khó chịu khi sử dụng dịch vụ của cơ sở kinh doanh.

thiet-ke-sanh-tiec-cuoi

Không gian sảnh tiệc cưới tại Quy Nhơn

Mẫu thiết kế nội thất  tiệc cưới tại Quy Nhơn

Sảnh nhà hàng tiệc cưới

Khi thiết kế nội thất tiệc cưới, cần chú ý tới công năng sử dụng của từng khu vực. Sảnh của tiệc cưới không đơn thuần là nơi chủ đầu tư tiếp đón khách như các sảnh nhà hàng, khách sạn thông thường. Tại các tiệc cưới, sảnh còn đóng vai trò là không gian để khách hàng trực tiếp của nhà hàng sẽ tiếp đón các quan khách của hai họ, nơi các vị khách này ngồi trò chuyện trong khi chờ đợi đến giờ làm lễ trong hội trường.

Vì vậy, khi thiết kế sảnh tiệc cưới cần để diện tích rộng, có nhiều bộ bàn ghế cho khách đợi, không gian phải thoáng đãng, sang trọng và lộng lẫy. Tránh trường hợp sảnh không cung cấp đủ chỗ ngồi cho khách mời, khiến khách hàng của mình cảm thấy không vui, gây thất lễ trong việc đón tiếp. Nhà hàng nên nhận khách hàng với số lượng khách mời phù hợp với chỗ ngồi theo thiết kế, ý tưởng ban đầu, không nên “tham lam” gây mất hình ảnh của thương hiệu.

thiet-ke-sanh-tiec-cuoi

Vẻ đpẹ lộng lẫy, sang trọng của không gian sảnh tiệc cưới

Hội trường tổ chức tiệc cưới

Một không gian nội thất khác cũng rất quan trọng trong các công trình thiết kế nội thất tiệc cưới là hội trường. Hội trường là khu vực chính, nơi cử hành hôn lễ và khai tiệc, vì vậy không gian cần được trang trí lộng lẫy, sang trọng. Mỗi tiệc cưới sẽ có tone màu hoa, rèm trang trí tùy theo sở thích, yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, phần thảm, bàn tiệc, đèn trang trí, sân khấu cần được setup chuẩn từ trước. Là khu vực khách mời sẽ nán lại lâu nhất và trực tiếp sử dụng dịch vụ nên toàn bộ hệ thống ánh sáng, âm thanh, điều hòa,...cần được thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng.

KTS của Nam Cường cũng rất chú ý đến khu vực hội trường khi thiết kế nội thất tiệc cưới. Nội thất sang trọng, ấm cúng sẽ mang đến những giây phút hạnh phúc, lắng đọng cho thời khắc trọng đại của đôi bạn trẻ.

Hội trường tiệc cưới của công trình nhà hàng tại Quy Nhơn được KTS Nam Cường thiết kế theo tone màu trắng vàng, thảm xanh, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi, lộng lẫy cho không gian. Quan khách hai họ sẽ cảm nhận được sự trân trọng, lịch thiệp mà nhà hàng dành cho mình.

thiet-ke-sanh-tiec-cuoi

Hội trường tiệc cưới được thiết kế sang trọng, khoa học

 

thiet-ke-hoi-truong-tiec-cuoi

Góc view từ trên sân khấu nhìn xuống hội trường tiệc cưới

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển cho nhà hàng tiệc cưới tại Hòa Bình

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Ninh Bình phong cách cổ điển sang trọng - NTKSCD 012

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới khách sạn cổ điển sang trọng tại Hà Nội - NTKSCD 007Dự án liên quan

Thiết kế nội thất trung tâm - nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế nội thất trung tâm - nhà hàng tiệc cưới

12-09-2019 | 14:26

Thiết kế nội thất trung tâm tiệc cưới là không gian quan trọng nhất đối với một cơ sở cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói cao cấp. Lễ cưới là công việc trọng đại, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, không gian của các nhà hàng tiệc cưới cần được thiết kế sang trọng.

Xem thêm dự án liên quan