Thiết kế nội thất quán cafe trên tòa nhà cao tầng - NTCF 001

Thiết kế nội thất cafe KBN tại Hải Phòng

Qua bài viết ngày hôm nay kiến trúc Nam Cường xin gửi tới quý vị cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nội thất quán cafe KBN được kiến trúc Nam Cường thực hiện trong thời gian gần đây.
Ngày nay đời sống ngày càng được  nâng cao thì nhu cầu vui chơi cũng được nhiều bạn trẻ ở các độ tuổi khác nhau quan tâm. Đồng nghĩa với việc đó các khu vui chơi  giải trí hay những quán cafe xuất hiện ngày một nhiều. Việc thưởng thức, ngồi nhâm nhi một tách cafe vào mỗi ngày đã trở thành một thói quen của rất nhiều người. Một tách cafe thơm ngon được thưởng thức trong một không gian ấm cúng, thiết kế sinh động và đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng có những ấn tượng khó quên ngay trong lần đầu tiên khi chạm chân tới không gian nơi này. Điều đó vô cùng ý nghĩa trong kinh doanh sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng ban đầu và tạo sức hút khách đến quán ngày một đông.
Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán cafe cho riêng mình,  mang dấu ấn cùng sự độc đáo cho riêng mình hãy đến với kiến trúc Nam Cường để nhận được sự Tư vấn - Thiết kế - Thi công mang đến cho bạn một không gian nội thất quán cafe đẹp và vô cùng độc đáo. 

Một số hình ảnh của  thiết kế nội thất Cafe KBN tại Hải Phòng

Những người chủ quán cafe bao giờ cũng có mong muốn thiết kế nội thất quán cafe mang dấu ấn riêng với thiết kế độc đáo mang đậm cá tính và phong cách của riêng mình. Đây chính là cách thức thu hút khách, phương châm kinh doanh của mỗi quán. Khách hàng không đơn giản chỉ đến quán để thưởng thức một tách cafe mà còn để tận hưởng những phút nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng trong không gian sang trọng, thiết kế đẹp và ấn tượng. Không gian thiết kế nội thất quán cafe KBN đẹp mắt tựa như sức hút đối với khách hàng đến quán để tận hưởng không gian sang trọng, quý phái nhưng không kém phần tĩnh lặng trong tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng.
Kiến trúc Nam Cường luôn luôn thấu hiểu và lắng nghe những mong muốn từ phía khách hàng để đưa ra những ý tưởng và sự tư vấn hợp lý nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế nội thất Khách sạn - Nhà hàng - Resort cao cấp chúng tôi tin rằng mỗi mẫu thiết kế nổi bật mà kiến trúc Nam Cường đã hoàn thành luôn là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt và độc đáo  nhất.

 Dự án liên quan

Thiết kế nội thất quán cafe trên tòa nhà cao tầng - NTCF 001

Thiết kế nội thất quán cafe trên tòa nhà cao tầng - NTCF 001

24-08-2017 | 15:22

Thiết kế nội thất quán cafe ấn tượng và sang trọng tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất quán cafe sang trọng của hệ thống cafe VIP

Thiết kế nội thất quán cafe sang trọng của hệ thống cafe VIP

18-03-2019 | 16:01

Chuỗi cửa hàng nội thất cafe VIP đã quá quen thuộc với người dân thành phố cảng Hải Phòng. Là khách hàng thân thiết của Nam Cường, toàn bộ chuỗi cửa hàng của thương hiệu VIP đều do đội ngũ KTS Nam Cường thiết kế.

Xem thêm dự án liên quan