Thiết kế phòng hội trường công ty đẹp ấn tượng

Thiết kế hội trường công ty cần chú ý sắp xếp sao cho khoa học, từ đó sẽ tối ưu diện tích sử dụng. Phòng hội nghị, hội trường cần được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho những hoạt động dự định sẽ diễn ra tại đây trong tương lai. Số lượng ghế ngồi phải đảm bảo đáp ứng được khi có tối đa khách mời, giúp nâng cao hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp trong mắt khách hàng. 

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng hội trường

Ở trên cương vị là người quản lý, người đứng đầu một doanh nghiệp, chắc chắn bạn luôn mong muốn sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp. Môi trường làm việc là một trong những yếu tố giúp nâng tầm giá trị của thương hiệu trong mắt khách hàng. Đồng thời nó cũng giúp gia tăng năng lực cạnh tranh của công ty bạn trên thương trường, giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm của bạn. Đặc biệt với các mẫu thiết kế hội trường công ty thì bạn càng nên chú trọng đầu tư để mỗi cuộc hội thảo với khách hàng, đối tác diễn ra thuận tiện, trôi chảy.

Diện tích, quy mô: Cần lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế bạn cần hình dung được phòng hội thảo, hội nghị của công ty thường có bao nhiêu khách mời và bao nhiêu người tham gia tối đa để setup quy mô cho hợp lý. Phòng hội trường càng rộng thì cách thiết kế cũng như chia cắt không gian càng phải hài hòa và tinh tế.

Màu sắc: Tùy thuộc vào tính chất công việc, ngành nghề, màu sắc logo, màu sắc nhận diện thương hiệu mà các KTS sẽ lựa chọn tone màu phù hợp. Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng khi thiết kế hội trường. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, khả năng tiếp nhận thông tin của các vị khách. Những phòng hội nghị sử dụng cho hội họp nên lựa chọn tone màu trung tính, nhẹ nhàng, lịch sự. Phòng cho hội thảo giới thiệu sản phẩm, hội thảo chuyển giao công nghệ,...nên sử dụng màu sắc tươi sáng hơn, kích thích giác quan của khách tới dự.

Ánh sáng: Để cung cấp đủ lượng ánh sáng cho các mẫu thiết kế phòng hội nghị diện tích rộng lớn các KTS cần tính toán kỹ lưỡng công suất của đèn và ánh sáng thiên nhiên. Là căn phòng cần nhiều ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng cho khu vực sân khấu nên cách bố trí đèn của phòng hội nghị rất khác biệt. Người KTS phải có kinh nghiệm thực tế, kỹ năng chuyên môn để tính công suất đèn điện, bố trí ổ điện, hệ thống máy lạnh, máy sưởi, quạt sao cho phù hợp. Các phòng họp thông thường nên sử dụng ánh sáng trắng hoặc vàng để các vị khách dễ quan sát sản phẩm, theo dõi toàn bộ quá trình diễn ra hội nghị, hội thảo. 

Nội thất: Các thiết bị nội thất trong phòng cần được bố trí đầy đủ bao gồm khu vực khán đài hội trường và khu vực khách tham dự. Khán đài thường được bố trí cốt nền cao hơn, sử dụng bục phát biểu, loa, rèm che và logo, bảng tên công ty, thương hiệu nếu có. Khu vực khách tham dự được bố trí bàn ghế chất lượng đảm bảo sự thoải mái khi ngồi trong thời gian dài.

thiet-ke-phong-hoi-nghi-hoi-truong-1

Phòng hội nghị cho trụ sở văn phòng làm việc công ty bất động sản

Hai mẫu phòng hội trường công ty đẹp 

Phòng hội trường 100 chỗ ngồi 

Mẫu phòng hội trường công ty mà Nam Cường giới thiệu dưới đây được thiết kế cho một trụ sở làm việc với quy mô 100 chỗ ngồi. KTS đã sử dụng tone màu vàng kem từ đá ốp cho các diện tường, mang đến vẻ đẹp tân cổ điển sang trọng, lịch sự. Từ cách lựa chọn nội thất đồng bộ cả về chất liệu cho tới màu sắc đã góp phần tạo dựng môi trường hội thảo vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng bậc nhất. Theo đó chúng tôi phân chia phòng hội thảo thành 2 dãy ghế ngồi chạy song song hai bên để tạo nên một không gian thông thoáng và lối đi lại thuận tiện. Còn phần khán đài rộng lớn sẽ được thiết kế vô cùng ấn tượng và nổi bật nhờ hệ sàn gỗ công nghiệp hiện đại kết hợp cùng những chi tiết trang trí vô cùng sáng tạo.

 

thiet-ke-phong-hoi-nghi-hoi-truong-2

Hội trường công ty

 

Thiết kế kiến trúc bên trong phòng hội trường vô cùng độc đáo, vừa tạo ra nét mới lạ vừa thể hiện được sự kiên cố và khoa học từ đó càng giúp tăng thêm vị thế cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp trên thương trường. Với khoảng diện tích rộng lớn, các KTS đã khéo léo bố trí không gian hội trường thật khoa học và chuyên nghiệp với rất nhiều hàng ghế đồng bộ được chọn lựa kĩ lưỡng cả về chất liệu và hình dáng. Kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng vô cùng khoa học và ấn tượng, các KTS Ardeco đã kiến tạo mẫu thiết kế phòng hội trường hoàn hảo và tối ưu mong muốn của nhà đầu tư.

Những hàng ghế dài được thiết kế với chiều cao và khoảng cách giữa các bên khoa học. Ánh đèn cũng được chạy dọc theo các hàng ghế. Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng thông minh được thiết kế âm trần giúp chiếu sáng cho toàn bộ phòng hội trường đồng thời kiến tạo không gian hội trường thoáng sáng và chuyên nghiệp bậc nhất.

 

phòng hội nghị đẹp

Hội trường có diện tích lớn cần chú trọng lối sắp xếp thật khoa học, từ đó tối ưu được diện tích và đáp ứng tối đa công năng sử dụng cho những hoạt động diễn ra tại đây đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

Mẫu hội trường công ty

Đây là hội trường của công ty Trường Thành được thiết kế gồm 64 ghế ngồi chia thành 2 dãy với lối đi lớn ở giữa. Những hàng ghế dài được thiết kế với chiều cao và khoảng cách giữa các bên khoa học. Ánh đèn cũng được chạy dọc theo các hàng ghế. Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng thông minh được thiết kế âm trần giúp chiếu sáng cho toàn bộ phòng hội trường đồng thời kiến tạo không gian hội trường thoáng sáng và chuyên nghiệp bậc nhất.

Toàn bộ căn phòng hội trường rộng lớn, nhìn vào chúng ta vừa có thể thấy được quy mô của công ty, vừa thể hiện được đẳng cấp cũng như hiệu quả kinh doanh nói chung. Phòng hội trường càng được thiết kế ấn tượng càng thể hiện được sức mạnh vượt trội của cả công ty đó. 

 

thiet-ke-noi-that-phong-hoi-truong-3

Phòng hội nghị truyền thống

Đối với các công ty hiện nay, có rất nhiều công ty quy mô nhỏ hiện chưa thể có một phòng hội trường rộng lớn. Tuy nhiên, nếu hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển, nhân viên ngày càng đông thì các hoạt động đi kèm cũng cần trở nên độc đáo và có những không gian phù hợp để tổ chức. Khi đó phòng hội trường chính là một trong những căn phòng cần được đầu tư nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế một hội trường đẹp để tổ chức sự kiện cho công ty thì hãy liên hệ với Nam Cường qua hotline 0976 222 555. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng! 

 Dự án liên quan

Thiết kế phòng hội trường công ty đẹp ấn tượng

Thiết kế phòng hội trường công ty đẹp ấn tượng

23-09-2019 | 17:05

Thiết kế nội thất phòng hội trường cần chú ý sắp xếp sao cho khoa học, từ đó sẽ tối ưu diện tích sử dụng. Phòng họp hội nghị, hội thảo cần được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho những hoạt động dự định sẽ diễn ra tại đây trong tương lai.

Xem thêm dự án liên quan