Thiết kế nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng công chứng

Công trình nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng công chứng được thiết kế theo phong cách nhà ống hiện đại với 3 tầng. Trong đó, tầng hầm được sử dụng làm gara để xe cho nhân viên và khách hàng, tầng 2 là không gian cho văn phòng công chứng, nhân viên làm việc. Tầng 3 của công trình được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, 1 kho đựng tài liệu.

Công trình nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng công chứng tại Hải Phòng có chiều rộng mặt tiền là 5m. Với thiết kế mở đơn giản, tiện nghi của kiến trúc hiện đại, văn phòng trở nên vô cùng nổi bật. Hệ thống cửa kính được sử dụng cho khu làm việc, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, tạo được sự thân thiện, giao lưu với khách hàng.

Đa dạng trong phong cách, loại hình thiết kế chính là cách mà kiến trúc Nam Cường tiếp cận đến với nhiều quý khách hàng và nhận được nhiều cảm tình yêu quý của khách hàng hơn. Đồng thời trong khoảng thời gian gần đây Nam Cường tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói đưa đến quý khách hàng những lợi ích thiết thực, chính vì thế cái tên kiến trúc Nam Cường ngày càng được quý khách hàng nhắc đến nhiều hơn, nhất là đối với thị trường Hải Phòng. Uy tín, chất lượng, luôn đảm bảo đúng tiến độ đáp ứng trên cả yêu cầu của quý khách hàng là những lời nhận xét hết sức ưu ái mà quý khách hàng đã dành cho kiến trúc Nam Cường. 

Với phong cách thiết kế hiện đại, công trình nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng công chứng tuy chỉ có 3 tầng với 1 tầng gara và 2 tầng cho cả không gian sinh hoạt và không gian kinh doanh nhưng KTS của Nam Cường đã giải quyết được bài toán khó CĐT đưa ra. Tầng 2 được KTS thiết kế văn phòng công chứng tiếp khách ngay trên cầu thang đi lên từ gara, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và tận  dụng được không gian. Với diện tích eo hẹp, KTS vẫn thiết kế được 7 bàn tiếp khách và 3 ghế sofa đợi cho khách hàng, giúp cho mỗi vị khách khi tới đây đều được hưởng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, mang đến cảm  giác thoải mái ngay cả khi phải ngồi chờ. 

Gian trong được ngăn cách bởi cầu thang là phòng làm việc dành cho một số vị trí khác như thủ kho, kế toán,....Như vậy, toàn bộ diện tích mặt bằng tầng 2 đã được sử dụng cho hoạt động kinh doanh của CĐT. Tầng 2 của công trình nhà ở kết hợp kinh doanh hiện đại này được bố trí 1 kho tư liệu, 1 phòng làm  việc cho giám đốc và 2 phòng ngủ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi. 

nhà ở kết hợp kinh doanh

Phòng giám đốc được thiết kế trên tầng 3 của công trình nhà ở kết hợp kinh doanh

 

nhà ở kết hợp kinh doanh

Phòng làm việc dành cho nhân viên của công trình nhà ở kết hợp kinh doanh

 

phòng ngủ nhà ở kết hợp kinh doanh

Phòng ngủ hiện đại ở tầng 3 của công trình nhà ở kết hợp kinh doanh tại Hải Phòng

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Xem thêm dự án liên quan

Tags: