Thiết kế nội thất dành cho căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội - NTCD 10

Đáp lại sự yêu quý của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, các mẫu thiết kế của công ty Cp tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường ngày càng hướng tới sự độc đáo, sang trọng và tạo sự hài lòng bất cứ khách hàng nào. Mỗi công trình, mỗi dự án Nam Cường lại đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của mình, với mỗi vị trí nội thất trong căn hộ đều có ý nghĩa và đảm bảo công năng sử dụng hợp lý nhất.Từ việc lựa chọn màu sắc, vật liệu Nam Cường còn rất chú trọng tới việc phối màu ánh sáng sao cho tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và làm căn hộ thêm ấm cúng gần gũi..
Cuộc sống hiện đại kéo theo yêu cầu về điều kiện sống tăng cao, lượng người đổ về những đô thị lớn vì thế mà không ngừng tăng lên, khiến cho việc qui hoạch về nhà ở là điều cấp bách đối với ban lãnh đạo thành phố. Giải pháp xây dựng những cao tầng đã được đưa ra và giải pháp đó đã giải quyết được phần nào nhu cầu về nhà ở của người dân tại các thành phố lớn.
Những căn hộ chung cư đua nhau mọc lên giữa thành phố, nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu về điều kiện sống tăng cao. Chính vì thế những khu căn hộ chung cư cao cấp hình thành trên khắp các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng...Tùy theo diện tích mỗi căn hộ mà Nam Cường có những phương án thiết kế khác nhau đảm bảo nội thất căn hộ đẹp, độc đáo từ cách sắp đặt vị trí từng nội thất tới cách phối màu ánh sáng giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng bóng đèn, làm cho căn hộ của bạn sang trọng hơn, rộng rãi thoáng mát hơn. Bắt gặp những hình ảnh của mẫu thiết kế nội thất dành cho căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội - NTCD 10 bất cứ khách hàng nào cũng phải ồ lên khen ngợi bởi nét đẹp tinh tế, uyển chuyển mà đầy ấm áp của nó .

 


 
Không gian phòng khách tân cổ điển của căn hộ chung cư cao cấp

Không gian phòng bếp - ăn Phòng ngủ master

Phòng ngủ master

Dự án liên quan

Thiết kế biệt thự tân cổ điển cao 4 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 005

Thiết kế biệt thự tân cổ điển cao 4 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 005

18-04-2016 | 09:31

Thiết kế biệt thự tân cổ điển cao 4 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 001. Mẫu biệt thự kiến trúc tân cổ điển ấn tượng của NCDC tại Quảng Ninh

Tổng hợp một số mẫu kiến trúc biệt thự tân cổ điển ấn tượng, sang trọng - BTCD 012

Tổng hợp một số mẫu kiến trúc biệt thự tân cổ điển ấn tượng, sang trọng - BTCD 012

08-07-2016 | 08:48

Tổng hợp một số mẫu kiến trúc biệt thự tân cổ điển ấn tượng, sang trọng, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự phong cách tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh, biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh, biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn

Xem thêm dự án liên quan