Thiết kế nhà thờ 3 gian truyền thống sang trọng

Thiết kế kiến trúc

Mẫu thiết kế nhà thờ được thiết kế với cốt khá cao, bậc thềm được KTS để bậc ngũ cấp lát đá granite màu trắng loang. Nhà thờ 1 tầng mang đến vẻ đẹp cổ kính, thanh tịnh, phù hợp với không gian thờ cúng.

Thiết kế nhà thờ tuy không còn xa lạ nhưng để đảm bảo đáp ứng đúng các yếu tố phong thủy, tâm linh thì cần có một KTS giỏi, có kinh nghiệm và kiến thức. Nam Cường đã từng thiết kế rất nhiều nhà thờ họ, khu tưởng niệm, nhà thờ gia đình, điện, đình chùa,...nên KTS rất có kinh nghiệm. Ở mẫu thiết kế lần này, KTS lựa chọn màu sắc khá an toàn, phù hợp với tổng thể ngôi biệt thự bên cạnh và màu gạch sân. Toàn bộ hệ thống cột và cửa sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên màu nâu mang đến vẻ đẹp cổ điển truyền thống.

Mẫu thiết kế nhà thờ được chia thành 3 gian với gian giữa rộng hơn hai gian bên cạnh. KTS sử dụng ngói đỏ để lợp, phù hợp với kiến trúc nhà thờ truyền thống của Việt Nam.

thiet-ke-nha-tho

Kiến trúc ấn tượng của nhà thờ họ 3 gian

Thiết kế nội thất

Kiến trúc của mẫu thiết kế nhà thờ được chia thành 3 gian rõ rệt, bên trong nội thất cũng được chia thành 3 gian hài hòa tổng thể. Gian giữa luôn là phần quan trọng nhất với ban thờ lớn. Ở khu vực ban thờ KTS thiết kế vách ốp vào tường sử dụng gỗ nâu đen tạo điểm nhấn cho ban thờ. Hai bên cột được treo câu đối, và bức hoành thư ở giữa. Bàn thờ và các chi tiết xung quanh được thiết kế họa tiết chạm khắc sinh động, đẹp mắt. Gian giữa được KTS bố trí sập lớn là nơi tụng kinh, cúng khi có việc cần. Hai bên được bố trí hai bộ bàn ghế khá lớn đủ chỗ cho rất nhiều người cùng một lúc.

Toàn bộ nội thất, cột, xà trong mẫu thiết kế nhà thờ 3 gian đều được sử dụng gỗ tự nhiên rất ấn tượng. Sàn nhà và các vách tường xung quanh được lựa chọn hoàn toàn gạch đỏ mang đến vẻ đẹp đơn thuần, giản dị, phù hợp với không gian thờ cúng.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo toàn bộ thiết kế nhà thờ gia đình 3 gian tại Hải Phòng với phần kiến trúc và nội thất hài hòa.

thiet-ke-nha-tho

Nội thất của nhà thờ họ với vẻ đẹp thanh tịnh, cổ điển

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Mời các bạn cùng theo dõi các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ của Nam Cường:

Thiết kế kiến trúc công trình nhà thờ họ tại Bình Dương

Vẻ đẹp hoài cổ trong mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở tại Hải Phòng

Mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở tại Hải Phòng

Thiết kế nhà thờ 5 gian hình chữ Nhất tại Hải Dương - NTH 003

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họDự án liên quan

Thiết kế nhà thờ 3 gian truyền thống sang trọng

Thiết kế nhà thờ 3 gian truyền thống sang trọng

17-07-2019 | 09:43

Mẫu thiết kế nhà thờ 3 gian đã được hoàn thành thiết kế kiến trúc và nội thất bên cạnh ngôi biệt thự 3 tầng của CĐT thầy Hà, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Thiết kế nhà thờ gia đình 3 gian truyền thống - CĐT chú Triển

Thiết kế nhà thờ gia đình 3 gian truyền thống - CĐT chú Triển

11-10-2019 | 14:43

Các mẫu thiết kế nhà thờ gia đình thường được bố trí trong khuôn viên đất cha ông, gần nhà ở hoặc riêng biệt trên một mảnh đất. Đa số nhà thờ được thiết kế theo kiểu truyền thống Việt Nam với ngói đỏ ba gian. Ngày nay khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, đời sống tâm linh cũng được chú trọng.

Xem thêm dự án liên quan