Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp có tầng hầm tại Đà Nẵng

Kiến trúc Pháp là loại hình kiến trúc cổ điển đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Xã hội ngày càng phát triển, sự giao lưu nền văn hóa giữa các nước cũng được nới lỏng và trở nên dễ dàng hơn. Không những thế, những năm cuối thế kỷ XIX, thực dân Pháp sang đô hộ và chiếm đóng ở nước ta đã tạo điều kiện cho những nét văn hóa, kiến trúc, tập quán của Pháp được du nhập vào nước ta. Trong bài viết hôm nay, Nam Cường xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp có tầng hầm siêu đẹp tại Đà Nẵng. Đây là mẫu nhà được ưa chuộng nhất năm 2018.               

Nhà ống kiến trúc Pháp có đặc điểm gì?

Để phù hợp với văn hóa cũng như tính chất địa hình ở Việt Nam, những ngôi nhà ống kiến trúc Pháp đầu tiên đã được thiết kế dưới sự sáng tạo của  kiến trúc sư. Đến nay, loại hình nhà ống được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp đã trở lên khá phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây là loại hình kiến trúc rất khó để thể hiện bởi đó là sự kết hợp, giao thoa của 2 nền văn hóa Pháp-Việt. Nam Cường với đội ngũ  kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, vốn sống, với những chuyến đi thực tế đến Pháp, tìm hiểu chuyên sâu về kiến trúc Pháp đã làm nên rất nhiều công trình nhà ống Pháp nhận được sự hưởng ứng, đánh giá cao của giới chuyên môn. Nhà ống kiến trúc Pháp thường được thiết kế trên 1 diện tích đất khá chật hẹp, đòi hỏi  kiến trúc sư phải vận dụng kiến thức chuyên môn, thực tế và sự sáng tạo của mình để thiết kế một công trình vừa mang kiến trúc Pháp vừa tận dụng hết được diện tích đất. 

Nước Pháp từ xưa đã nổi tiếng với nền kiến trúc cực kỳ đặc sắc. Rất nhiều công trình xã hội, nhà ở cá nhân mang kiến trúc Pháp nổi tiếng không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi tầm nhìn vượt thời gian mà các công trình này mang lại. Không phải tự nhiên mà kiến trúc cổ điển Pháp lại tạo thành xu hướng  kiến trúc trên thế giới trong rất nhiều thập kỷ qua. Cho đến ngày nay, kiến trúc Pháp vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những vị đại gia, những người có vị thế, tiềm lực tài chính dư dả tại Việt Nam. Từ sự chắt lọc tinh hoa của kiến trúc cổ điển Pháp, đội ngũ  kiến trúc sư Nam Cường đã biến tấu sao cho phù hợp với cấu tạo địa chất, khí hậu và văn hóa của người Việt. 

 

 kiến trúc nhà ống kiểu pháp

Kiến trúc ngôi nhà ống Pháp cổ điển độc đáo dưới sự sáng tạo của  kiến trúc sư

 

Nhà ống kiến trúc Pháp có tầng hầm tại Đà Nẵng

Không chỉ có mặt tại Hà Nội mà các công trình nhà ống kiến trúc Pháp đã và đang được ưa chuộng tại tất cả địa phương trên dải đất Việt Nam. Hôm nay, Nam Cường xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nhà ống pháp có tầng hầm vừa được hoàn thành cho vị chủ đầu tư tại thành phố Đà Nẵng. Tuy được lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp nhưng công trình đã được biến tấu sao cho phù hợp với văn hóa Việt Nam và đặc biệt là sở thích của chủ đầu tư vì vậy ta thấy kiến trúc của công trình này có phần đơn giản hơn kiến trúc Pháp cổ của các công trình cổ xưa. Tuy vậy, ta cũng có thể nhận ra rất rõ những nét chấm phá của kiến trúc Pháp được  kiến trúc sư sử dụng cho mẫu thiết kế này.

 

mẫu nhà ống kiến trúc pháp

 

Xem thêm: Mẫu nhà ống đẹp kiểu pháp 5 tầng tại Đà Nẵng

 

Ngôi nhà toát lên vẻ nguy nga, tráng lệ đúng với tinh thần của kiến trúc Pháp mặc dù công trình gặp rất nhiều hạn chế về diện tích, mặt tiền. Màu trắng được lựa chọn là tone màu chủ đạo sử dụng cho kiến trúc của ngôi nhà. Cột trụ chịu lực được tạo hình tròn trong khi cột trụ giả dùng để trang trí được làm theo hình vuông góc cạnh mang đến mẫu thiết kế độc đáo, phối hợp hài hòa. 

Nội thất của ngôi nhà ống kiến trúc Pháp tại Đà Nẵng còn được thiết kế rất cầu kỳ, tỉ mỉ, mang đến cảm giác như sống trong cung điện hoàng gia xa hoa và lộng lẫy. Kiến trúc Pháp không chỉ chú trọng đến kiến trúc mà còn rất quan tâm đến nội thất vì đó cũng là một phần rất quan trọng của công trình. 

 

thiết kế phòng khách nhà ống kiểu pháp

Phòng khách sang trọng của ngôi nhà ống 

 

 nội thất phòng khách nhà phố đẹp

Không gian sang trọng, xa hoa của ngôi nhà ống kiểu Pháp tại Đà Nẵng

 

phòng bếp nhà ống kiến trúc pháp

Nội thất phòng bếp của ngôi nhà ống tại Đà Nẵng

 

thiết kế phòng tập gym nhà ống kiến trúc pháp

Nội thất phòng tập Gym với không gian sang trọng, tiện nghi

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc vào về mẫu thiết kế nhà ống kiểu Pháp có tầng hầm siêu đẹp này, bạn có thể gửi email về hòm thư kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến hotline 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ kiến trúc Nam CườngDự án liên quan

Thiết kế biệt thự tân cổ điển cao 4 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 005

Thiết kế biệt thự tân cổ điển cao 4 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 005

18-04-2016 | 09:31

Thiết kế biệt thự tân cổ điển cao 4 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 001. Mẫu biệt thự kiến trúc tân cổ điển ấn tượng của NCDC tại Quảng Ninh

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng - NPTCD 001

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng - NPTCD 001

29-04-2016 | 13:52

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng - NPTCD 001. Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng ấn tượng...

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng ngang 4m kiểu tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng ngang 4m kiểu tân cổ điển

03-06-2016 | 08:35

Thiết kế nhà ống 5 tầng ngang 4m kiểu tân cổ điển rất được yêu thích hiện nay bởi công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Đà Nẵng đẹp sang trọng - NPTCD 006

Thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Đà Nẵng đẹp sang trọng - NPTCD 006

04-04-2017 | 14:19

Thiết kế nhà phố tân cổ điển tại Đà Nẵng đẹp sang trọng - NPTCD 006, nhà phố tân cổ điển ấn tượng với mặt tiền sang trọng, thiết kế không gian kiến trúc đậm dấu ấn tân cổ điển...

Mẫu nhà ống tân cổ điển lịch lãm tại Hải Phòng - NPCD 034

Mẫu nhà ống tân cổ điển lịch lãm tại Hải Phòng - NPCD 034

15-05-2017 | 07:57

Mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp, ấn tượng với thiết kế mặt tiền cầu kỳ, tỉ mỉ mang đến công trình sang trọng, xa hoa.

Xem thêm dự án liên quan