Thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ truyền thống

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ của khách hàng rất lớn. Khi cuộc sống khá giả, đầy đủ hơn, người ta sẽ nghĩ đến việc nhớ ơn gia tiên. Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình mà nhà thờ sẽ được thiết kế với diện tích, bố trí không gian sao cho phù hợp. Cùng với xu hướng đó, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã hoàn thành rất nhiều bản thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ với nhiều yêu cầu khác nhau của các chủ đầu tư.

Một công trình nhà ở kết hợp nhà thờ phong cách Á Đông rất phù hợp với những người truyền thống, yêu thích không gian sống thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên. Công trình là tổ hợp một ngôi nhà 2 tầng có phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn lớn và ngôi nhà 1 tầng 3 gian là phòng dành riêng cho việc thờ cúng.

Toàn bộ không gian trong mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ là sự kết hợp từ màu đỏ của gạch sân, mái ngói, tường gạch với màu nâu của gỗ tự nhiên và đặc biệt là màu xanh của cỏ cây hoa lá. Tất cả không gian đều được thiết kế mở với hệ thống cửa gỗ 4 cánh cho mỗi gian nhà, đây là một trong những nét đặc trưng của kiến trúc truyền thống.

Không gian yên tĩnh, mang đến cuộc sống yên bình, thảnh thơi rất phù hợp với những chủ đầu tư yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia chủ mà KTS của Nam Cường sẽ có phương án thiết kế phù hợp, mang đến không gian sống thoải mái nhất.

Nam Cường là công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, nhiều công trình thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ được hoàn thành. Các công trình khi thiết kế và thi công hoàn thiện đều được đánh giá rất tốt, nhận được phản hồi tích cực của gia chủ. Dưới đây là một số công trình nhà ở kết hợp nhà thờ được Nam Cường thiết kế, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

thiet-ke-nha-o-ket-hop-nha-tho

Toàn cảnh công trình nhà ở kết hợp nhà thờ

 

thiet-ke-nha-o-ket-hop-nha-tho

Khu nhà ở với đầy đủ phòng khách, phòng ăn lớn, 3 phòng ngủ

 

thiet-ke-nha-o-ket-hop-nha-tho

Khu nhà thờ 3 gian truyền thống

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Mời các bạn cùng theo dõi các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ của Nam Cường:

Thiết kế nhà thờ 3 gian truyền thống sang trọng

Thiết kế kiến trúc công trình nhà thờ họ tại Bình Dương

Vẻ đẹp hoài cổ trong mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở tại Hải Phòng

Mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở tại Hải Phòng

Thiết kế nhà thờ 5 gian hình chữ Nhất tại Hải Dương - NTH 003

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họDự án liên quan

Thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ truyền thống

Thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ truyền thống

20-08-2019 | 09:21

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ của khách hàng rất lớn. Khi cuộc sống khá giả, đầy đủ hơn, người ta sẽ nghĩ đến việc nhớ ơn gia tiên. Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình mà nhà thờ sẽ được thiết kế với diện tích, bố trí không gian sao cho phù hợp.

Xem thêm dự án liên quan