Thiết kế nhà hàng tiệc cưới khách sạn cổ điển sang trọng tại Hà Nội - NTKSCD 007

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người cũng ngày một tăng lên với nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Nhà hàng tiệc cưới tại các khách sạn rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, đặc biệt là nhà hàng theo phong cách cổ điển châu Âu sang trọng, lịch lãm.

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới được khách hàng đánh giá cao so với các mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới khác ở chỗ khi nhìn xa nhà hàng tiệc cưới tỏ ra uy nghi và sang trong giống như một cung điện cổ kính.  Khu phòng tiệc cưới khách sạn phong cách nhà hàng phương tây với tông màu sáng trắng kèm với những cột nhà là cho ngôi nhà sừng sững và trang nghiêm phù hợp với khách đi tiệc cưới nhà hàng ăn uống đưa bạn vào một thế giới hoàn hảo sau những ngày làm việc mệt nhọc thả hồn mình vào không gian thiên thần chỉ có thể là Kiến trúc Nam Cường thiết kế đưa trên mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới phương tây kèm với phong cách bán cổ điển thu hút mọi ánh nhìn và đọng lại cho họ một cảm giác như đang lạc giữa thế giới khác. 

Sang trọng, hiện đại và ấn tượng là 3 yếu tố quan trọng được quan tâm nhất khi chủ đầu tư có ý định thiết kế nhà hàng tiệc cưới. Thông thường diện tích của các sảnh tiệc cưới có phong cách trang trí và thiết kế chuyên nghiệp góp phần tạo ấn tượng tốt và thể hiện được đẳng cấp của nhà hàng và của những vị khách tới đó.
 
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới với không gian độc đáo - mới lạ nhằm mang lại cảm giác thích thú và thoải mái của thực khách khi đến với nhà hàng, hiểu được tâm lý khách hàng và nắm bắt tiêu chí trên, Kiến trúc Nam Cường với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế nội thất và với sự nhiệt huyết, đam mê, có sáng tạo trong thiết kế để tạo ra những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới mới nhất và phù hợp với xu hướng thiết kế của thời buổi ngày nay. 
 


Không gian rộng lớn hoành tráng của nhà hàng tiệc cưới với tông màu chủ đạo là trắng và đỏ rất phù hợp cho các hội nghị, các buổi tiệc cần sự sang trọngTừng bàn ăn thiết kế dạn quây tròn được trang trí và sắp đặt đầy tính nghệ thuậtCăn phòng tiệc cưới đẹp ở mọi góc nhìnTrần thiết kế các hoa văn tinh tế, cầu kì gây sức cuốn hút không rời mắt


Lọ hoa để bàn, đèn treo pha lê là những vật trang trí không thể thiếu để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho nhà hàng tiệc cướiSân khấu hoành tráng đặt tại vị trí trung tâmThảm trải sàn đỏ cực kì nổi bật


Dự án liên quan

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới khách sạn cổ điển sang trọng tại Hà Nội - NTKSCD 007

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới khách sạn cổ điển sang trọng tại Hà Nội - NTKSCD 007

07-09-2016 | 10:11

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới khách sạn cổ điển sang trọng tại Hà Nội - NTKSCD 007

Xem thêm dự án liên quan