Thiết kế kiến trúc công trình nhà thờ họ tại Bình Dương

Sau khi rất hài lòng với ngôi biệt thự tân cổ điển đã được Nam Cường thiết kế. Anh Cỏn đã tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Nam Cường là đơn vị thiết kế, thi công nhà thờ họ. Sau quá trình trao đổi về phương án thiết kế cho nhà thờ, đội ngũ KTS Nam Cường đã hoàn thành mẫu thiết kế.  

Với lợi thế địa hình đất vuông vắn, KTS không gặp nhiều khó khăn trong việc xác định vị trí, phân chia mặt bằng cho công trình. Nhà thờ họ được thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống gồm 3 gian. Ngôi nhà toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, cổ kính, mang đậm nét văn hóa Việt. Với thiết kế này, gia chủ vừa có được không gian thờ cúng thanh tịnh, linh thiêng, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ lại vừa tiết kiệm chi phí xây dựng. Những công trình thờ cúng thường được thiết kế khá đơn giản, gần gũi, không xa hoa, linh đình. 

Công trình nhà thờ họ gồm hệ thống hai khu nhà xếp vuông góc tạo thành hình chữ L. Trong đó, có 1 dãy là nhà thờ chính và một dãy là nhà truyền thống-nơi lưu trữ các đồ vật, vật phẩm danh giá của dòng họ. Toàn bộ cửa cà cột sử dụng trong hai gian nhà đều làm bằng gỗ lim tự nhiên màu nâu đỏ đậm mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng. Ngói và gạch xây đều sử dụng màu đỏ tươi, phù hợp với tổng thể của công trình. 

Mọi vị trí đặt nội thất, hướng của nhà thờ họ đều được KTS Nam Cường xem xét, tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp phong thủy, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông. Trước cửa nhà thờ được KTS thiết kế một lối đi nhỏ thông với gian nhà phụ, hai bên sử dụng tường gạch hoa tạo điểm nhấn cho kiến trúc mặt tiền. 

nha-tho-ho

Hệ thống hai dãy nhà thờ họ tại Bình Dương

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Mời các bạn cùng theo dõi các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ của Nam Cường:

Vẻ đẹp hoài cổ trong mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở tại Hải Phòng

Mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở tại Hải Phòng

Thiết kế nhà thờ 5 gian hình chữ Nhất tại Hải Dương - NTH 003

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họDự án liên quan

Mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở tại Hải Phòng

Mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở tại Hải Phòng

21-02-2017 | 16:11

Mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở tại Hải Phòng

Thiết kế kiến trúc công trình nhà thờ họ tại Bình Dương

Thiết kế kiến trúc công trình nhà thờ họ tại Bình Dương

16-03-2019 | 10:38

Mẫu thiết kế nhà thờ họ tại Bình Dương đã được đội ngũ KTS Nam Cường hoàn thành thiết kế, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ

07-10-2020 | 17:22

Việc thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư. Phong tục, tập quán thờ cúng tổ tiên ngày càng được coi trọng hơn. Đó là một cách để con cháu thể hiện lòng thành kính, sự nhớ thương đối với ông bà, tổ tiên, những người đã khuất.

Xem thêm dự án liên quan