Thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 tầng độc đáo

Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế khách sạn tân cổ điển với màu sắc vô cùng độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Công trình khách sạn được thiết kế gồm 4 tầng, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của khách du lịch. Tầng 1 của khách sạn được bố trí không gian quầy nước, cafe, mang đến sự tiện nghi cho khách hàng. KTS sử dụng gam màu tối cho tầng 1 của công trình, làm nổi bật lên những bộ bàn ghế, những chậu cây, chậu hoa. Gam màu tối tại tầng 1 cũng là tiền đề cho màu sắc nổi bật tại tầng 2, tầng 3 và tầng 4 của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển. 3 mặt của khách sạn vô cùng nổi bật với hệ thống cửa sổ và cửa ban công giả được thiết kế các hình khối ấn tượng, độc đáo. Đối với các công trình lớn thì cửa sổ là một yếu tố thẩm mỹ không thể thiếu, làm nổi bật kiến trúc của khách sạn. 

Khách sạn tân cổ điển là loại hình khách sạn cao cấp, được thiết kế và xây dựng để phục vụ nhu cầu của khách hàng có thu nhập trung và cao cấp. Đến với mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng, khách hàng sẽ được trải nghiệm những không gian sống thú vị, sang trọng về một cuộc sống đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Thời gian gần đây những công trình khách sạn 3 sao, 4 sao mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng đảm bảo thẩm mỹ, tiêu chuẩn xây dựng, để mang đến sự an toàn và thu hút được khách hàng. Hôm nay, Nam Cường sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế khách sạn mới nhất của CĐT anh Toàn. 

Công trình được thiết kế chừa ra so với diện tích thực của mảnh đất 1m ở mỗi cạnh. Thiết kế này giúp cho những khách hàng ở khách sạn không cảm thấy bí bách. Ở một cạnh bên, KTS còn thiết kế cầu thang thoát hiểm bên ngoài rất độc đáo, đồng thời mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng cho công trình. Kiến trúc của khách sạn tân cổ điển giống như một công trình kiến trúc châu  u.

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 tầng được đề cao yếu tố gần gũi thiên nhiên, tiện nghi cho khách hàng. Các khung cửa sổ mang đến điểm nhấn với khung màu trắng trên nền màu nổi bật, gây ấn tượng cho kiến trúc của công trình. 

thiet-ke-khach-san-tan-co-dien

Kiến trúc độc đáo của công trình khách sạn tân cổ điển

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Hoàn thành thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 tầng tại Thanh Hóa

Khách sạn tân cổ điển- Phương án mới khách sạn tân cổ điển tại Sài Gòn

Hoàn thành thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 21 tầng tại Sài Gòn

Thiết kế khách sạn tân cổ điển đẳng cấp năm sao

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển với vẻ đẹp tinh tếDự án liên quan

Xem thêm dự án liên quan