Thiết kế khách sạn tân cổ điển 2 mặt tiền tại Quảng Ninh

Có rất nhiều phong cách để thiết kế khách sạn cho chủ đầu tư lựa chọn. Mỗi phong cách sẽ mang đến một vẻ đẹp riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, phong cách hiện đại và tân cổ điển vẫn là hai phong cách chủ đạo được lựa chọn nhiều nhất. Hôm nay, các KTS Nam Cường sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một công trình khách sạn 2 mặt tiền được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của vị chủ đầu tư tại Quảng Ninh.

Đặc trưng khách sạn tân cổ điển ở Việt Nam

Các  mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển xuất hiện lần đầu từ những thế kỷ 18, 19 tại các nước châu Âu, ngay lúc trào lưu nghệ thuật tân cổ điển đang phát triển mạnh mẽ. Phong cách này là sự giao thoa, hòa quyện giữa những tinh túy, chắc lọc của kiến trúc hiện đại và kiến trúc cổ điển. Các công trình kiến trúc tân cổ điển được thiết kế dựa trên quy tắc đối xứng, sử dụng màu sắc nhã nhặn, thanh lịch mang vẻ đẹp cao sang, quyền quý nhưng vẫn gần gũi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Du nhập vào Việt Nam, các khách sạn tân cổ điển xuất hiện ngày càng nhiều, mỗi công trình mang một vẻ đẹp riêng được định hình bởi các KTS tài năng, sáng tạo. Kiến trúc tân cổ điển phương Tây đã phần nào được Việt hóa bởi bàn tay các KTS người Việt để thể hiện lịch sử, truyền thống, văn hóa kiến trúc Việt Nam. Các vật liệu xây dựng, màu sắc, hình khối đã phần nào được chắt lọc cho phù hợp với thói quen sinh hoạt, vóc dáng, sở thích của người Việt. Chính vì vậy, kiến trúc tân cổ điển ngày càng có chỗ đứng vững chắc hơn, được chủ đầu tư ưa chuộng nhiều hơn.

 

thiet-ke-khach-san-tan-co-dien

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Móng Cái

Trong mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 2 mặt tiền của CĐT anh Hùng tại Móng Cái, cửa sổ là yếu tố khá nổi bật ở cả hai mặt tiền công trình. Hệ thống cửa sổ vừa mang đến điểm nhấn kiến trúc vừa là nơi lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng, cung cấp cho các căn phòng một lượng ánh sáng cần thiết, vừa đủ cho nhu cầu sử dụng. Kích thước cửa sổ được thiết kế hài hòa với mặt tiền và diện tích từng phòng. Từ các khung cửa sổ này, các vị du khách có thể thỏa sức ngắm vẻ đẹp bên ngoài.

Các mảng tường, cột trụ vuông vức, kết hợp cùng hệ mái với những đường chéo uyển chuyển thể hiện sự tinh túy của phong cách cổ điển. Các lan can ban công trong mẫu thiết kế khách sạn Vườn Hồng được KTS sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu đen uốn lượn rất thẩm mỹ. Mặt tiền của công trình khách sạn cổ điển nổi bật với những hoa văn họa tiết, phào chỉ được tuân theo tỉ lệ vàng của kiến trúc. Từng chi tiết nhỏ tại mặt tiền đều được chăm chút tỉ mỉ gây ấn tượng cho người nhìn.

Với hai mặt tiền của khách sạn nằm trên hai trục đường lớn, KTS Nam Cường đã rất khéo léo tạo điểm nhấn kiến trúc ở góc, đặt biển hiệu tên khách sạn vô cùng đặc biệt, tạo điểm nhấn nổi bật cho công trình. Cả hai mặt tiền đều được bố trí sảnh tiếp khách, giúp thuận tiện hơn cho du khách. Tầng 1 của công trình sử dụng sơn vàng cổ điển, là tiền đề làm nổi bật phần kiến trúc phía trên với sự kết hợp của màu trắng và màu cam đất nhẹ nhàng, tinh tế.

 

✅✅✅ Xem thêm: Thiết kế khách sạn mặt tiền 10m cao 5 tầng phong cách tân cổ điển

 

thiet-ke-khach-san-tan-co-dien

 

Điểm nhấn tạo ấn tượng cho công trình khách sạn phong cách tân cổ điển

 

thiet-ke-khach-san-tan-co-dien

 

Quy tắc đối xứng được sử dụng rất nghiêm ngặt khi thiết kế khách sạn tân cổ điển

 

thiet-ke-khach-san

 

Khu vực quầy lễ tân của khách sạn

 

thiet-ke-khach-san

 

Khu cafe tại tầng 1 của khách sạn

 

thiet-ke-khach-san

 

Khu nhà hàng ăn cho khách sạn

 

thiet-ke-khach-san

 

Khu hành lang tầng 2

 

thiet-ke-khach-san

 

Phòng ngủ 202

 

thiet-ke-khach-san

 

Phòng ngủ đôi 203

 

thiet-ke-khach-san

 

Phòng ngủ 204

 

thiet-ke-khach-san

 

Phòng ngủ 205

 

thiet-ke-khach-san

Phòng ngủ 212

 

 Dự án liên quan

Thiết kế khách sạn 5 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Quảng Ninh - KSCD 004

Thiết kế khách sạn 5 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Quảng Ninh - KSCD 004

14-05-2016 | 15:38

Thiết kế khách sạn 5 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Quảng Ninh - KSCD 004. Mẫu khách sạn tân cổ điển 5 tầng đẹp tại Quảng Ninh...thiết kế khách sạn kiến trúc tân cổ điển

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 2 mặt tiền tại Quảng Ninh

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 2 mặt tiền tại Quảng Ninh

04-09-2019 | 14:16

Có rất nhiều phong cách để thiết kế khách sạn cho chủ đầu tư lựa chọn. Mỗi phong cách sẽ mang đến một vẻ đẹp riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, phong cách hiện đại và tân cổ điển vẫn là hai phong cách chủ đạo được lựa chọn nhiều nhất.

Mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng chuẩn 2 sao đẹp tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng chuẩn 2 sao đẹp tại Quảng Ninh

28-10-2020 | 16:24

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh khách sạn đẹp tại Quảng Ninh thì tuyệt đối đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để sở hữu một công trình khách sạn đẳng cấp, độc đáo, thu hút được du khách.

Khách sạn 5 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ninh

Khách sạn 5 tầng tân cổ điển đẳng cấp tại Quảng Ninh

05-11-2020 | 10:13

Mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp, thể hiện vẻ đẹp hoành tráng, thẩm mỹ

Xem thêm dự án liên quan