Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp

Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp là yếu tố then chốt, quyết định đến việc có giữ chân được khách hàng hay không. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, Nam Cường xin gửi đến quý độc giả những thông tin bổ ích xoay quanh hạng mục này.

Lưu ý khi thiết kế mặt tiền khách sạn

Để có một mặt tiền khách sạn đẹp và thu hút khách, bạn cần ghi nhớ những lưu ý dưới đây khi tiến hành thiết kế.

Màu sắc

 

mẫu khách sạn tân cổ điển

 

Không chỉ với mặt tiền mà trong bất kỳ một không gian nào thì màu sắc vẫn luôn chiếm một vai trò vô cùng quan trọng. Yếu tố này được đánh giá là chỉ số mang lại cảm xúc tích cực cho khách hàng khi lần đầu bước vào khách sạn. Vậy lưu ý về màu sắc cho mặt tiền khách sạn sẽ được thể hiện ở những điểm gì?

Màu sắc đồng điệu với phong cách kiến trúc

Chính xác là như vậy. Chúng ta có nhiều sự lựa chọn nhưng trên tất cả vẫn phải đề cao tính thống nhất với chính phong cách mà mẫu thiết kế khách sạn này đang theo đuổi.

Mặt tiền khách sạn hiện đại: Trong trường hợp này, chúng ta nên cân nhắc sử dụng những gam màu sáng như trắng, xanh da trời, cùng với đó cũng có thể điểm xuyết vào không gian này những gam màu nổi bật khác như đen, xám nhạt. Một vài gợi ý màu sắc bạn có thể tham khảo:

Trắng: Thật không quá khi nói rằng, màu trắng như một đại diện sáng giá của kiến trúc hiện đại. Nó đại diện cho sự giản đơn và sạch sẽ vô cùng. Bên cạnh đó, màu trắng còn giúp cho mặt tiền khách sạn trở nên tinh khôi mà không kém phần thu hút. Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng, đó là gần như không có khách sạn nào chỉ sử dụng duy nhất 1 gam màu trắng vì nó dễ dẫn đến sự đơn điệu, nhàm chán, đặc biệt là dưới tác động của thời tiết sẽ nhanh bẩn, phai màu. Những “công thức” màu được ưa chuộng có thể kể đến: trắng - vàng - nâu, trắng - xám.

Màu xanh da trời: Thực tế thì gam màu lạnh này trước giờ vẫn được xem là màu của hy vọng. Tuy nhiên khi sử dụng cho mặt tiền khách sạn hiện đại thì dường như ý nghĩa của nó còn được thể hiện rộng hơn như: sự mạnh mẽ, dịu mát, mà điều này lại rất dễ gây thiện cảm với khách hàng.

Mặt tiền khách sạn tân cổ điển: Với loại hình này thì chúng ta lại không có quá nhiều sự lựa chọn màu sắc cho khu vực mặt tiền. Bởi lẽ kiến trúc cổ điển với những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ đã khiến cho việc lựa chọn màu không đa dạng như phong cách hiện đại. Cụ thể hơn, mặt tiền cho khách sạn cổ điển nên được lựa chọn từ những gam màu như: vàng, trắng,xám.

Không sử dụng quá nhiều gam màu khác nhau cho mặt tiền khách sạn. Đối với hạng mục này, chúng ta chỉ nên lựa chọn tối đa 3 gam màu, lý tưởng nhất là 2, trong đó 1 gam màu mang tính chất chủ đạo, còn gam màu kia sẽ giúp làm nổi bật gam màu chính.

Bảng hiệu

 

khách sạn đẹp

Đây là tên gọi giúp cho khách hàng có thể nhận diện thương hiệu khách sạn của bạn và cũng là yếu tố không thể thiếu đối với mặt tiền của bất kỳ khách sạn nào. Tuy nhiên nếu như các yếu tố khác chúng ta có thể thiết kế dựa trên yêu cầu và mong muốn cá nhân thì hạng mục này lại có sự đặc biệt.

Thiết kế bảng hiệu khách sạn cần phải tuân thủ đúng quy định của chính phủ về ban hành quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng. Cụ thể tại điều 22,33 của nghị định 103/2009 NĐ - CP quy định về việc treo biển hiệu của khách sạn như sau:

“Điều 22. Các hình thức biển hiệu

Việc viết, đặt, treo, dán, dựng, lắp biển hiệu, sau đây gọi chung là viết, đặt biển hiệu, tại trụ sở, nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân dưới các hình thức bảng, biển, hộp đèn, hệ thống đèn neon uốn chữ (neonsight) hoặc các hình thức khác, nhằm giới thiệu tên gọi, địa chỉ giao dịch của tổ chức, cá nhân Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam không phải xin phép nhưng phải tuân theo những quy định tại Điều 23 Quy chế này.

Điều 23. Mỹ quan, chữ viết, vị trí và nội dung biển hiệu

1. Mỹ quan, chữ viết biển hiệu:

a) Biển hiệu phải đảm đảm mỹ quan;

b) Biển hiệu phải viết bằng chữ Việt Nam; trường hợp muốn thể hiện tên viết tắt, tên giao dịch quốc tế, tên, chữ nước ngoài phải ghi ở phía dưới, kích thước nhỏ hơn chữ Việt Nam.

2. Vị trí biển hiệu:

Biển hiệu chỉ được viết, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân; mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng; tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác chỉ viết, đặt một biển hiệu ngang và không quá hai biển hiệu dọc.

3. Nội dung biển hiệu:

a) Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có);

b) Tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam đúng với quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp;
c) Loại hình doanh nghiệp hoặc hợp tác xã;

d) Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh chính (đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ);

đ) Địa chỉ giao dịch, số điện thoại (nếu có);

e) Trên biển hiệu được thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu, không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào."

Ánh sáng

Thực tế yếu tố ánh sáng ở khu vực mặt tiền này lại có chút đặc biệt. Lý do vì sao chúng tôi nói vậy? Điều này xuất phát từ việc hạng mục mặt tiền của khách sạn sẽ nhận được 100% ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Chính vì vậy, điều chúng ta cần lưu ý đó là lắp đặt thiết bị chiếu sáng thế nào cho hợp lý để khi màn đêm buông xuống, mặt tiền khách sạn của bạn thực sự nổi bật và rực rỡ.

Một số lưu ý chúng tôi muốn chia sẻ với bạn:

Sử dụng đèn chiếu sáng LED mặt đứng khách sạn. Đặc biệt nếu khách sạn của bạn nằm tại khu vực nội đô thì đây lại điều gần như bắt buộc. Các sản phẩm chính có thể kể đến : đèn LED thanh, đèn LED pha.

- Đèn LED thanh: có khả năng chống bụi, nước, chịu được ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết. Mẫu đèn này là lựa chọn tối ưu khi lắp đặt vào mặt tiền khách sạn.

- Đèn LED pha: Loại hình này sẽ giúp cho khu vực cảnh quan xung quanh khách sạn đẹp và quyến rũ hơn. Cụ thể kiến trúc sư sẽ thiết kế đèn LED pha ở các bậc tam cấp, xung quanh lối dẫn vào khách sạn…

Tuân thủ đúng quy định về chiếu sáng khách sạn. Dù mặt tiền khách sạn là vấn đề trọng tâm chúng tôi đang đề cập ở bài viết này, tuy nhiên để bạn đọc có cái nhìn rõ hơn, Nam Cường cũng xin gửi đến bảng tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng không gian khách sạn, cụ thể như sau:

STT Không gian chức năng Độ rọi Độ đồng đều Chỉ số hoàn màu Mật độ công suất Giới hạn hệ số chói lóa
1 Quầy lễ tân, tiền sảnh 300 0.7 80 <11 22
2 Phòng hội nghị, hội thảo 300 0.7 80 <11 19
3 Phòng ngủ 100 - 80 <8 -
4 Nhà hàng, phòng ăn 200 0.7 80 <11 22
5 Phòng bếp 500 0.7 80 <11 22
6 Hành lang, cầu thang 100 - - - 22
7 Công trình phụ 200 - - - -

 

Chiều cao

Theo Bộ Xây dựng, việc xác định chiều cao các công trình nói chung, tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và khách sạn nói riêng phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Theo đó, chiều cao khách sạn phải phù hợp với đồ án quy hoạch chi tiết hoặc tổng thể, phù hợp với thiết kế đô thị hoặc quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc. Điều này sẽ góp phần tạo ra vẻ đẹp kiến trúc cảnh quan theo đặc thù của từng đô thị, từng khu vực; đảm bảo các yêu cầu quản lý về chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất, hạ tầng, không gian, kiến trúc. Vì vậy, khi xây dựng khách sạn, bạn cần xin giấy phép xây dựng để xác định chiều cao tối đa cho công trình của mình. 

Thông thường, chiều cao tầng 1 của khách sạn sẽ dao động từ 3,6 đến 3,9m. Từ tầng 2 lên đến các tầng tiếp theo sẽ rơi vào khoảng 3,3 - 3,6m.

Lối đi

 

mẫu khách sạn tân cổ điển

 

Có thể nói lối ra vào chính là hạng mục quan trọng, ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của mặt tiền khách sạn nói riêng. Mỗi một khách sạn cần được bố trí khoa học lối đi bộ và lối dành cho xe riêng biệt. Bên cạnh đó, nơi để xe cũng được bài trí khoa học, không gây mất mỹ quan chung. Ngoài ra, khu vực lối đi của khách sạn cần được trang bị hệ thống camera nhằm đảm bảo sự an toàn chung.

Khuôn viên

 

thiết kế khách sạn đẹp

 

Khuôn viên được xác định là cảnh quan bên ngoài của khách sạn như: cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh nhỏ, hệ thống đèn chiếu sáng, hồ nước (nếu có)...Mỗi một khách sạn với một số sao khác nhau lại có những yêu cầu về hạng mục này khác nhau, tuy nhiên về cơ bản thì vẫn phải đảm bảo được những yếu tố sau:

Thống nhất: Sự thống nhất được thể hiện ở các chi tiết như: chiều cao, chủng loại cây, màu sắc của hoa cỏ...Trong hầu hết các thiết kế khách sạn hiện nay thì tính thống nhất trong việc bố trí khuôn viên rất được chú trọng.
Chú trọng đường nét. Khuôn viên của khách sạn cần sử dụng các đường thẳng, vuông góc để tạo nên tính đồng bộ và giúp cho khu vực mặt tiền trở nên thu hút.

Bậc tam cấp

 

bậc tam cấp của khách sạn

 

Bậc tam cấp là một phần quan trọng của khách sạn. Hạng mục này giúp cho khách hàng di chuyển từ ngoài vào không gian sảnh được dễ dàng, thuận tiện hơn. Số bậc tam cấp và kích thước của bậc này sẽ phụ thuộc vào độ chênh giữa khu vực sảnh và bên ngoài. Tuy nhiên lưu ý khi thiết kế bậc tam cấp chuẩn sẽ được thể hiện ở những điểm sau:

Kích thước:

+ Chiều rộng bậc: 15 cm - 18 cm

+ Chiều cao bậc: 25 cm - 30 cm

Số bậc: Luôn là số lẻ ( 5 bậc là lý tưởng nhất. Lý do là bởi số 5 rơi vào hàng Sinh - tức mang đến phong thủy tốt. Hơn nữa con số này cũng đại diện cho 5 mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Kiến trúc

Thiết kế mặt tiền bắt buộc phải tuân theo kiến trúc tổng thể của khách sạn nhằm mang đến sự đồng nhất. Cụ thể như sau

Kiến trúc cổ điển: Phong cách này yêu cầu mặt tiền khách sạn phải có sự đối xứng cũng như các chi tiết hoa văn phào chỉ tương đối cầu kỳ, nặng nề.

Kiến trúc kiểu Pháp: Mặt tiền của khách sạn theo phong cách này lại gây ấn tượng mạnh bởi những mẫu cột Ionic với những vòng tròn xoắn ốc nơi chân cột. Hoa văn ở đây tuy không quá cầu kỳ và đồ sộ nhưng lại tỉ mỉ, chi tiết trong từng chi tiết nhỏ.

Kiến trúc tân cổ điển: Mặt tiền khách sạn tân cổ điển cần nhấn mạnh vào đường nét mềm mại, uyển chuyển của hoa văn xen lẫn những đường nét khỏe khoắn của kiến trúc hiện đại.

Kiến trúc hiện đại: Mặt tiền ở đây lại nổi bật bởi nét đẹp khỏe khoắn, mạch lạc và tối giản.

Những mẫu khách sạn mặt tiền đẹp

Nam Cường tổng hợp lại một số mẫu khách sạn có mặt tiền đẹp, được chủ đầu tư yêu thích và khi đi vào hoạt động được nhiều du khách lựa chọn làm nơi lưu trú trong kỳ nghỉ của mình. 

Khách sạn 6 tầng mặt tiền 5m

Đây là công trình khách sạn của anh Hoàng Trần Châu Thái tại Đà Lạt do Nam Cường thiết kế và thi công trọn gói. Với mặt tiền chỉ có 5m, đây là một hạn chế lớn đối với khách sạn 3 sao khi muốn thu hút khách du lịch. Bằng kinh nghiệm của mình, kiến trúc sư Nam Cường đã thiết kế nên một mặt tiền khách sạn ấn tượng mang phong cách tân cổ điển.

Theo đó, công trình được sơn màu trắng sang trọng và tinh tế. Gam màu này có sức gợi mở không gian rất tốt, đồng thời dễ dàng kết hợp với các tone màu khác để làm nổi bật lên vẻ đẹp của kiến trúc.  Phù điêu hoa văn được thiết kế ở tầng mái và tầng 4 để tạo điểm nhấn. Hệ thống cửa ra vào và cửa sổ có hình bán nguyệt mang lại vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ, đậm chất tân cổ điển. 

 

khách sạn mặt tiền 5m

 

Khách sạn này gây ấn tượng bởi gam màu trắng tinh khôi. Dù mặt tiền không quá rộng nhưng việc thiết kế 2 trụ cột chính vững chãi đã giúp mẫu khách sạn này có được sự uy nghiêm và trang trọng vô cùng.

 

Trong mẫu thiết kế này, kiến trúc sư đã sử dụng mái mansard màu xanh đen. Đây là loại mái rất phổ biến trong các kiến trúc Pháp, có tác dụng chống nóng rất tốt. Mái mansard cũng giúp cho khách sạn trở nên cao hơn, đồ sộ hơn. Với thiết kế rỗng bên trong, kiến trúc sư đã thiết kế phòng khách sạn trên tầng áp mái, có cửa sổ nhỏ lấy sáng và lấy gió. Du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh Đà Lạt thơ mộng từ trên cao qua ô cửa sổ nhỏ này. 

Khách sạn 5 tầng 5x20m

Thêm một công trình khách sạn 3 sao có mặt tiền hẹp do Nam Cường thiết kế. Chủ đầu tư của khách sạn này là anh Hưng đến từ Hải Phòng. 

Khách sạn tọa lạc trên đường Quang Trung, dọc bờ sông Tam Bạc. Đây là trung tâm thành phố và có rất nhiều khách du lịch đến tham quan cảnh đẹp của thành phố Cảnh nên mặt tiền khách sạn được thiết kế ấn tượng để thu hút sự chú ý của du khách. 

 

khách sạn mặt tiền 5m

 

Cách bố trí hệ thống cửa sổ và cửa chính ra ban công ở mỗi tầng khá độc đáo, điều này dường như khiến du khách không thể rời mắt nhìn.

 

Khách sạn gồm có 5 tầng với 50 phòng nghỉ đầy đủ nội thất tiện nghi, hiện đại. Từ tầng 2 đến tầng 5 được sơn màu trắng. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá đá granite màu vàng mang đến vẻ đẹp hoàng gia, sang trọng cho công trình. Phần mái, kiến trúc sư đã thiết kế giống như vương miện của nàng công chúa, đơn giản nhưng không kém phần quý phái. Trang trí trên chiếc vương miện đó là dòng chữ màu vàng khắc nổi tên khách sạn “Hotel Cảnh Hưng”. 

Để tăng diện tích sử dụng, tầng 2, 3, 4, 5 của khách sạn được xây nhô ra so với tầng 1. Mỗi tầng được chia làm 2 phần thiết kế sole nhau vô cùng ấn tượng, mang đến cảm giác về một mặt tiền rộng rãi, thoáng mát. Mỗi tầng đều có ban công view nhìn ra sông Tam Bạc. Du khách có thể ngắm cảnh Hải Phòng về đêm dễ dàng hơn. 

Thiết kế khách sạn mặt tiền 6m

Đây là khách sạn có 2 mặt tiền, trong đó một mặt tiền 6m và một mặt tiền 30m. Kiến trúc sư đã lựa chọn mặt tiền 6m để đặt cửa ra vào chính cho khách sạn. Điều này mang đến cảm giác về sự dài rộng của công trình hơn. 

 

khách sạn mặt tiền 6m

 

Khách sạn có 2 mặt tiền khá đẹp và nằm ngay trục đường lớn

 

Nam Cường đã tận dụng vẻ đẹp của các gam màu bán cổ điển vàng-trắng làm màu chủ đạo để tăng lên vẻ đẹp ấn tượng của công trình. Với màu trắng tinh khôi khi kết hợp với tone màu vàng càng khiến cho không gian ngoại thất trở nên vô cùng bắt mắt, nổi bật.

Mặt tiền tầng 1 sử dụng tone màu vàng kim của đá ốp tường cao cấp làm cho không gian sảnh trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Từ tầng 2 trở lên được sơn màu trắng, kết hợp với các tone màu tối của khung cửa, lan can ban công tạo ra sự tương phản nổi bật nhưng vẫn hết sức hài hòa và ấn tượng. 

Kiến trúc mặt tiền khách sạn sử dụng ít hoa văn trang trí tân cổ điển, thay vào đó là hệ thống cửa, ban công với những dải kính hút sáng. Điều này giúp không gian bên trong khách sạn trở nên sáng sủa, thoáng mát hơn. 

Khách sạn mặt tiền 8m

Công trình khách sạn tiếp theo có mặt tiền đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là khách sạn ngang 8m có tầng hầm. Công trình được xây dựng tại Cát Bà, Hải Phòng và đã đi vào hoạt động từ tháng 4/2018. 

Thiết kế hầm để xe cho nhân viên và khách du lịch là một yếu tố ghi điểm trong mắt khách hàng. Bởi lẽ, du khách cảm thấy an tâm hơn khi phương tiện di chuyển của mình được cất giữ và bảo vệ an toàn, có người trông coi cẩn thận. Với tầng hầm để xe, khách sạn tiết kiệm được diện tích xây dựng, tiết kiệm được chi phí thuê bãi đỗ xe cho du khách. Tuy nhiên, tầng hầm khách sạn cũng được thiết kế đạt chuẩn, có chỗ thoát khí thải độc hại, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. 

 

khách sạn mặt tiền 8m

 

Mặt tiền rộng cùng lối trang trí hoa văn tân cổ điển đã mang lại vẻ đẹp tráng lệ cho toàn thể công trình

 

Bên cạnh lối vào tầng hầm là cầu thang bộ dẫn lên không gian sảnh của khách sạn. Kiến trúc sư sử dụng gạch lát màu đỏ ở giữa mang đến cảm giác như lối vào được trải thảm đỏ vô cùng sang trọng. 

Mặt tiền tầng 1 nổi bật với tone màu vàng hoàng gia. Các tầng còn lại được sơn màu trắng. hai cột trụ vuông thiết kế âm tường chạy dọc từ tầng 2 lên đến tầng 6 tạo ra sự kết nối giữa các tầng. Mỗi tầng có ban công bằng sắt và được trang trí bằng cây xanh đẹp mắt, ấn tượng. 

Khách sạn cổ điển 10m

Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp rộng 10m theo phong cách cổ điển cũng là một thế mạnh của kiến trúc Nam Cường. Công trình cũng được xây dựng tại Đà Lạt và nhận được sự yêu thích của rất nhiều du khách khi đi vào hoạt động.

 

khách sạn mặt tiền 10m

 

Khách sạn cổ điển với tone màu trắng tinh khôi

Khách sạn được xây cao 7 tầng, mỗi tầng có khoảng 8-10 phòng khách sạn. Mặt tiền không trang trí cầu kỳ. Những chi tiết phào chỉ cũng như thức cột cổ điển giúp phô bày vẻ đẹp cân xứng đồng đều của công trình. Phù điêu là điểm nhấn đặc biệt ở mặt tiền. Nó giống như một chiếc vương miện khổng lồ trang trí cho phần ngoại thất không quá đơn điệu và nhàm chán. 

3 dải kính sáng hình vòm ở mặt tiền khách sạn mang đậm vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển. Những dải kính này có tác dụng lấy sáng rất tốt, giúp cho không gian bên trong khách sạn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 

Khách sạn tân cổ điển 10x20m

Khách sạn này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với 11 tầng nổi và một tầng hầm để xe cho nhân viên và khách du lịch. Nhìn từ xa, công trình sừng sững, nguy nga và nổi bật trên con phố đông đúc, sầm uất của Quảng Ninh. 

Toàn bộ mặt tiền là sự kết hợp rất hài hòa của các hình khối thể hiện rõ sự đối xứng và cân bằng trong phong cách tân cổ điển. Tầng 1 của khách sạn ghi điểm bởi thiết kế giả đá cùng với các hoa văn được chạm khắc tinh tế. Còn các tầng trên nổi bật với các chi tiết vòm cửa và hệ hoa văn ở phần mái. 
 

khách sạn tân cổ điển 10x20m

 

Lối bài trí đối xứng là điều bất cứ ai cũng nhận ra khi nhìn vào mẫu thiết kế khách sạn này

 

Khi thiết kế khách sạn 10x20m này, kiến trúc sư sử dụng hệ cửa kính khung nhôm. Hệ của này giúp tăng tính thẩm mỹ và tăng khả năng đón ánh sáng cho căn phòng trong khách sạn. Ngoài ra, từ các ô cửa sổ kính, du khách còn có thể ngắm nhìn được cảnh quan xung quanh một cách dễ dàng

Khách sạn 5 tầng mặt tiền 20m

Khách sạn mặt tiền đẹp tiếp theo có 5 tầng và rộng 20m, thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Tại sảnh tầng 1,  kiến trúc sư Nam Cường đã lựa chọn cách gây ấn tượng với khách du lịch bằng thiết kế hệ thống cột trụ đăng đối và có kích thước lớn.  Màu vàng đồng phủ bóng lên toàn bộ gạch ốp bên ngoài mặt tiền. Gam màu này kết hợp với hệ thống cửa kính trong suốt tạo nên vẻ đẹp tinh tế giúp kiến trúc tầng 1 trở nên sang trọng và hút khách hơn.

 

khách sạn mặt tiền 20m

 

Với mặt tiền rộng và đẹp chỉn chu trong từng đường nét, mẫu khách sạn này thật xứng tầm với giới thượng lưu

Vậy đấy, với mặt tiền đẹp và ấn tượng, tin chắc rằng khách sạn của bạn sẽ nhận được sự quan tâm cũng như thích thú từ du khách. Nếu quý độc giả cũng đang dành sự quan tâm cho lĩnh vực này, hãy nhấc máy và gọi đến cho Nam Cường theo số hotline 0976 222 555 để nhận được những tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất nhé.Dự án liên quan

Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp

Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp

05-09-2020 | 17:00

Thiết kế khách sạn mặt tiền đẹp là yếu tố then chốt, quyết định đến việc có giữ chân được khách hàng hay không.

Xem thêm dự án liên quan