Thiết kế khách sạn 5 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Quảng Ninh - KSCD 004

Loại hình kinh doanh khách sạn đã và đang không ngừng phát triển tại bất kì nơi đâu đặc biệt là tại những địa phương có ngành du lịch phát triển như Sài Gòn, Hà Nội, Quảng Ninh...với rất nhiều kiểu dáng kiến trúc khách sạn độc đáo. Để có những mẫu thiết kế khách sạn ấn tượng với sự phù hợp cả về mặt công năng lẫn giá trị thẩm mĩ, ngoài sự chuẩn bị nguồn lực khá lớn, các vị chủ đầu tư luôn mất khá nhiều thời gian tìm hiểu lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế uy tín chất lượng, và NCDC đã rất vinh dự là một trong những đơn vị hàng đầu được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng giao phó. 
 
Trong chuyên mục này, NCDC xin mời quý bạn đọc cùng khám phá mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng kiến trúc tân cổ điển - KSCD 004 tại Quảng Ninh. Công trình khách sạn kiến trúc tân cổ điển mặt tiền 20 m2 tọa lạc trên mảnh đất đắt giá trở nên vô cùng nổi bật. Vẻ đẹp mang hơi hướng cổ điển với những mảng tường, những hàng cột trụ màu sơn trang nhã và chi tiết trang trí nhẹ nhàng tinh tế làm nên phong thái lịch lãm, quý phái cho không gian ngoại thất khách sạn. Dưới đây là những hình ảnh nội ngoại thất đẹp mắt của mẫu khách sạn kiến trúc tân cổ điển ấn tượng tại Quảng Ninh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị:
 


Kiến trúc tân cổ điển không quá cầu kì về hoa văn mà vẫn rất  sang trọng, lịch lãmKhông gian ngoại thất sơn màu trắng thanh thoát Sảnh rộng rãi và cực sang trọngHẳn bất cứ ai cũng phải choáng ngợp khi đứng tại không gian nàyPhòng tổ chức tiệc lịch lãm, trang nhãNội thất phòng ngủ khách sạnNội thất phòng ngủ khách sạnNội thất phòng ngủ khách sạn

 


Dự án liên quan

Xem thêm dự án liên quan

Tags: