Thiết kế cửa hàng, shop chuyên nghiệp, uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng khi đi mua sắm là phong cách thiết kế cửa hàng. Chắc chắn rằng, khi đang đi dạo trên đường phố hoặc trong trung tâm thương mại, một cửa hàng sang trọng, thiết kế ấn tượng, không gian bày trí đẹp sẽ khiến khách hàng chú ý và muốn ghé thăm hơn. Nhưng làm thế nào để shop của bạn nổi bật, thu hút trong số hàng chục shop xung quanh như vậy? Hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tại sao bạn nên thuê đơn vị để thiết kế shop?

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng đều đầu tư khá nhiều cho việc thiết kế không gian shop nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, việc thiết kế cả một cửa hàng không phải điều đơn giản, nhất là với những cửa hàng có diện tích lớn, bày bán nhiều sản phẩm. Rất nhiều chủ shop đã tìm đến giải pháp là thuê các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp bên ngoài. Nhưng đồng thời, cũng có nhiều người đắn đo, băn khoăn liệu có nên thuê hay tự mình thiết kế để đúng với yêu cầu bản thân.

 

 thiết kế cưa hàng đẹp

 

Không gian cửa hàng trở nên gọn gàng hơn nhờ đơn vị thiết kế shop

 

Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng nhìn vào những lợi ích khi thuê đơn vị ngoài để thiết kế shop:

Tiết kiệm chi phí 

Một số người cho rằng việc thuê thiết kế chuyên nghiệp sẽ tốn kém rất nhiều chi phí nên muốn tự thực hiện để tiết kiệm hơn. Thật ra, đây là một quan điểm sai lầm. Bởi nếu thuê các đơn vị thiết kế, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với mức giá phải chăng. Ngoài ra, các đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tư vấn kỹ lưỡng, thực hiện mọi thứ từ A đến Z, tránh được những rủi ro, sự cố phát sinh, tối ưu mọi chi phí theo hướng có lợi nhất cho cửa hàng.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu tự thiết kế cửa hàng, bạn sẽ phải lo rất nhiều thứ, từ lên ý tưởng, lựa chọn sản phẩm cho tới khâu thi công, lắp đặt đồ… Những việc này sẽ lấy đi của bạn rất nhiều thời gian và công sức, trong khi để mở cửa hàng thì còn rất nhiều vấn đề khác cần chuẩn bị. Vậy tại sao bạn không để các đơn vị thiết kế thay mình thực hiện tất cả điều này?

Các đơn vị thiết kế sẽ lên kế hoạch chi tiết cho mọi công việc và hoàn thành chúng trong thời gian nhanh nhất dựa trên yêu cầu của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể tránh được sự làm phiền từ những nhà thầu hoặc phải giải quyết những vấn đề liên quan. Việc duy nhất của bạn lúc này là toàn tâm chuẩn bị những công việc khác chuẩn bị cho việc mở cửa hàng và chờ đến ngày bàn giao thành phẩm.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Hầu hết mọi người khi có ý định mở cửa hàng đều sẽ có ý tưởng, định hướng về phong cách thiết kế của riêng mình. Tuy nhiên, cũng có những người gặp phải nhiều băn khoăn, không biết nên thiết kế ra sao, hoặc có ý tưởng nhưng không biết nên thực hiện sao cho tốt. Lúc này, điều bạn cần là sự tư vấn, hỗ trợ đến từ những người có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn để tối ưu hóa ý tưởng của bạn hoặc đưa ra những giải pháp tốt hơn.

Mỗi đơn vị thiết kế và thi công trang trí nội thất cửa hàng đều có đội ngũ tư vấn đầy kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp, thực hiện theo quy trình thống nhất, chuẩn xác nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Đồng thời, các đơn vị này sẽ có những đơn vị đối tác hỗ trợ các khâu cần thiết trong quá trình thi công, đảm bảo được sự đồng bộ trong toàn không gian. Bạn không chỉ nhận được những tư vấn phù hợp yêu cầu, những ý tưởng sáng tạo dựa theo xu hướng hiện đại mà còn được đảm bảo về chất lượng của từng sản phẩm được sử dụng.

 

 mẫu shop thời trang đẹp

 

Ý tưởng thiết kế hiện đại nhờ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 

Lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng

Tùy vào quy mô và yêu cầu cá nhân mà việc thiết kế mỗi cửa hàng sẽ có mức độ khó dễ khác nhau, nhưng nhìn chung, việc thiết kế luôn có rất nhiều công đoạn phức tạp cần giải quyết. Cho dù bạn đã cố gắng sắp xếp công việc tốt nhất, nhưng trong quá trình thực hiện vẫn có thể gặp sự cố, sai sót không mong muốn. Hoặc có thể, bạn không lường trước hết được mọi việc và khi đang thực hiện mới nhận ra mình đã thiếu mất điều gì đó…

Tất cả vấn đề này sẽ được giải quyết nếu bạn lựa chọn thuê đơn vị thiết kế. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn lên kế hoạch một cách chi tiết, rõ ràng, lường trước mọi sự cố có thể xảy ra và tính toán sẵn giải pháp khắc phục và thực hiện đúng theo những gì đã đưa ra. Như vậy, bạn vừa có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ, vừa có thể theo dõi tiến độ làm việc ngay cả khi không có mặt.

Sự kết nối giữa các bên

Một cửa hàng từ khi bắt đầu thiết kế đến khi hoàn thiện mọi thứ sẽ cần tìm hiểu, liên lạc, đàm phán với các nhà cung cấp, đội ngũ thi công để có được lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn thuê đơn vị thiết kế, bạn sẽ được hỗ trợ thực hiện tất cả điều này, và chỉ cần làm việc với người phụ trách thiết kế để thống nhất công việc. Ngoài ra, hầu hết các đơn vị thiết kế hiện nay đều có những đối tác liên quan, đảm bảo an toàn, chất lượng, giúp công việc diễn ra thống nhất, thuận lợi hơn.

Cách thiết kế nội thất cửa hàng đẹp

Để có một cửa hàng đẹp, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về nhiều yếu tố như không gian, bố cục, phong cách… sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà lại khoa học, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, đồng thời cũng giúp việc quản lý thuận tiện hơn. Người thiết kế phải có khả năng tính toán cẩn thận cùng mới mắt thẩm mỹ cao để có những ý tưởng, lựa chọn tốt nhất. Hãy tham khảo một số điều sau để việc thiết kế dễ dàng, hiệu quả hơn:

Xác định phong cách thiết kế

Đầu tiên, bạn cần xác định phong cách mà bạn mong muốn, từ đó làm nền tảng xây dựng các ý tưởng. Phong cách thiết kế sẽ quyết định toàn bộ cách bài trí, bố cục không gian cũng như sản phẩm dùng trang trí. Bởi vậy, khi biết mình muốn định hướng theo phong cách nào, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra các quyết định cho mình.

 

 thiết kế cửa hàng hiện đại

 

Phong cách thiết kế thể hiện nét đặc trưng của cửa hàng

 

Ngoài ra, phong cách thiết kế còn là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thể hiện đặc trưng, tính chất lĩnh vực kinh doanh, giúp truyền đạt thông điệp của cửa hàng. Hoặc đôi khi, đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt của bạn so với các đối thủ khác, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng.

Xây dựng bố cục hợp lý

Bố cục chính là bước tiếp theo để hiện thực hóa ý tưởng thiết kế. Việc xây dựng bố cục cần phải dựa trên quy mô, không gian cửa hàng, đòi hỏi người thiết kế phải có khả năng quan sát bao quát, nghiên cứu kỹ lưỡng thực tế để có quyết định tốt nhất, tạo nên sự thống nhất, hài hòa trong cửa hàng.

Tuy theo mặt hàng, lĩnh vực kinh doanh sẽ có cách trưng bày khác nhau sao cho phù hợp. Mỗi phân khu đều cần được bố trí một cách thông minh, để các mặt hàng tôn vinh lẫn nhau, đồng thời giúp khách hàng thuận hiện hơn trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn.

Bố trí màu sắc, ánh sáng, âm thanh

Ánh sáng, màu sắc là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của không gian. Đồng thời, chúng sẽ tác động trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng. Mỗi màu sắc, mức độ ánh sáng đều có “ngôn ngữ” riêng, góp phần thể hiện tính chất đặc trưng của cửa hàng. Nếu biết kết hợp thông minh hai yếu tố này, bạn có thể lấy được thiện cảm của người mua, gia tăng ham muốn mua hàng.

 

 ánh sáng trong cửa hàng

 

Kết hợp màu sắc, ánh sáng, âm thanh hài hòa

 

Bên cạnh đó, âm nhạc cũng là một điều cần lưu ý. Các giai điệu, âm thanh xung quanh sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới cảm xúc con người. Theo đó, việc sử dụng nhạc một cách hợp lý có thể mang lại hiệu quả đáng kể, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sắp xếp quầy kệ trong cửa hàng

Ngoài việc bố trí không gian phù hợp, việc sắp xếp các quầy hàng cũng rất quan trọng. Sau khi phân chia bố cục, cách bài trí xong xuôi, bạn cần tính toán xem những vị trí nào nên đặt mặt hàng nào, làm sao để người mua có được sự thuận tiện tối đa… Công việc này tưởng như đơn giản nhưng thực ra lại cần sự tính toán tỉ mỉ và tinh tế cao nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Một số phong cách thiết kế nội thất shop

Showroom phong cách Boutique

“Boutique” là thuật ngữ bắt nguồn từ tiếng Pháp, chỉ những cửa hàng nhỏ, chuyên bán những mặt hàng có phong cách riêng, dễ sử dụng trong đời sống. Phong cách này hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ muốn xây dựng phong cách riêng, thích khám phá điều mới mẻ, tạo sự nổi bật cho bản thân. Có thể bắt gặp phong cách boutique được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, nội thất căn hộ, khách sạn, du lịch… Những không gian mang phong cách boutique đều có sự độc đáo, sáng tạo, thu hút nhiều đối tượng khách hàng.

Các cửa hàng sử dụng phong cách boutique trong thiết kế đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là những cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ. Những shop boutique có khả năng thu hút khách hàng rất lớn, đặc biệt là đối tượng có cá tính, muốn tìm kiếm những sản phẩm độc đáo, mang phong cách riêng. Nếu cảm thấy phù hợp, họ có thể trở thành khách hàng trung thành, luôn đi theo các xu hướng của cửa hàng.

Một lưu ý khi lựa chọn phong cách boutique cửa hàng của bạn cần sự đa dạng về phẩm, không gian rộng, thoáng, có thể phân chia khu vực rõ ràng theo chủ đề mua sắm.

Showroom dạng hình khối

Trong các showroom điện máy, thiết bị điện tử, bạn thường bắt gặp phong cách bày trí theo dạng hình khối. Tức là mỗi kệ trưng bày sản phẩm sẽ mang một hình khối nhất định, đường nét rõ ràng, xếp song song nhau nhằm tăng không gian bán hàng, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái khi mua sắm.

Thông thường, thiết kế dạng hình khối sẽ được kết hợp giữa phong cách hiện đại và đương đại, tạo nên một không gian sang trọng, đầy tính nghệ thuật. Khi sử dụng phong cách này, bạn cần tính toán cách sắp xếp sao cho tối ưu, thể hiện được tính logic và sáng tạo của cửa hàng.

 

 thiết kế showroom dạng hình khối

 

Phong cách showroom dạng hình khối

Thiết kế Showroom tự do

Thiết kế không gian theo phong cách tự do có thể hiểu đơn giản là trang trí nội thất một cách ngẫu hứng, thoải mái, kết hợp các món đồ không theo bất cứ một quy chuẩn nào. Bởi vậy, đồ dùng nội thất được sử dụng trong cửa hàng cũng sẽ mang hơi hướng phá cách, tạo cảm giác mới mẻ, độc đáo, khơi gợi sự hào hứng, thích thú của khách hàng. Đồng thời, phong cách này cũng giúp khách hàng có cảm giác tự do, thoải mái khi mua sắm.

Tuy nhiên, sự ngẫu hứng trong phong cách này thường vẫn đi theo một khuôn khổ nhất định, đòi hỏi người thiết kế có mắt thẩm mỹ cao, sao cho bày trí tự do nhưng vẫn hợp lý, tránh làm không gian trở nên lộn xộn, rườm rà. Tốt nhất bạn nên dùng nội thất đơn sắc, phối màu sản phẩm hợp lý, tránh để nhiều màu sắc nằm cùng một khu vực gây rối mắt, làm mất thiện cảm từ khách hàng.

 

 thiết kế cửa hàng tự do

 

Thiết kế showroom theo phong cách tự do

 

Báo giá thiết kế cửa hàng trọn gói

Đơn vị thiết kế shop chuyên nghiệp

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường (Nam Cường Design Company – NCDC) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng, thi công các loại hình công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại – dịch vụ…

Với kinh nghiệm 7 năm hoạt động, từ năm 2015 đến nay, Kiến trúc Nam Cường đã nhận được rất nhiều sự yêu thích, ủng hộ từ khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng, đánh giá sự thành công của công ty dựa trên sự hài lòng của quý khách. Để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí của quý khách để thấu hiểu và mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Nam Cường sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, luôn trách nhiệm với mọi sản phẩm của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế cửa hàng, shop trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, gắn bó với bạn từ khâu thiết kế cho tới khi hoàn thiện sản phẩm.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế cửa hàng của Nam Cường, bạn có thể cảm nhận được những giá trị mà chúng tôi mang lại:

Uy tín: Chúng tôi hiểu trong bất cứ lĩnh vực nào, yếu tố gắn kết doanh nghiệp với khách hàng là sự uy tín, trách nhiệm. Uy tín của Nam Cường được thể hiện rõ qua những đánh giá, phản hồi trực tiếp của khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty.

Kinh nghiệm: Một đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề sẽ có kinh nghiệm làm việc dày dặn, giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc, tránh được những sự cố, vấn đề phát sinh.

Phong cách làm việc: Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, đội ngũ nhân viên của Nam Cường được đào tạo cả về kỹ năng làm việc. Chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho các bạn.

Hợp đồng làm việc: Nam Cường đảm bảo lợi ích cho khách hàng thông qua hợp đồng làm việc rõ ràng, thỏa thuận đầy đủ, hợp pháp.

Sau khi bàn giao mỗi sản phẩm, Nam Cường luôn đón nhận phản hồi từ phía khách hàng, sẵn sàng có những thay đổi, điều chỉnh phù hợp, đồng thời lấy đó làm kinh nghiệm để hoàn thiện hơn dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng với niềm tin của khách hàng.

Các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp ấn tượng

Cho đến thời điểm hiện tại, Nam Cường đã hoàn thành rất nhiều mẫu thiết kế cửa hàng, nhận về sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể cảm nhận chất lượng của chúng tôi thông qua những mẫu thiết kế sau:

Thiết kế shop thời trang hiện đại

Shop thời trang là loại hình lĩnh vực kinh doanh phổ biến trên thị trường hiện nay. Với tính cạnh tranh cao, để có thể thu hút được sự chú ý từ khách hàng, bạn cần thiết kế shop sao cho hiện đại, hợp xu hướng và thể hiện được nét riêng của mình. Dưới đây là mẫu thiết kế shop thời trang tại Hải Phòng được Nam Cường tư vấn lên ý tưởng và phụ trách thi công.

 

 thiết kế cửa hàng quần áo hiện đại

 

Mẫu thiết kế shop thời trang hiện đại thiết kế bởi Nam Cường

 

Mẫu shop hàng Nhật xách tay

Xu hướng mua sắm đồ xách tay đang ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là với giới trẻ. Vì vậy, các cửa hàng xách tay xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn. Dưới đây là mẫu thiết kế shop hàng Nhật xách tay được Nam Cường thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và trẻ trung.

 

 thiết kế shop hàng nhật xách tay

 

Mẫu thiết kế shop hàng Nhật xách tay

Shop thời trang 2 tầng

Với những shop thời trang có quy mô lớn, xu hướng chủ cửa hàng thường phân chia shop thành các tầng với cách bày trí và phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nam Cường xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế shop thời trang hai tầng với tầng 1 là shop dành cho nữ, tầng 2 dành cho nam giới. 

 

 thiết kế shop thời trang 2 tầng

 

Tầng 1 dành cho nữ được lấy tông màu hồng làm chủ đạo


 mẫu cửa hàng thời trang đẹp

 

Không gian trưng bày hiện đại - thoáng đãng

 

Tầng 2 là khu vực bán đồ nam với hệ thống sào treo quần áo mảnh khảnh, thể hiện được hết kiểu dáng, vẻ đẹp của những bộ đồ được bày bán. Khách hàng có thể nhìn bao quát toàn bộ không gian và dễ dàng tìm đến khu vực sản phẩm theo nhu cầu của mình. Tầng 2 của shop được thiết kế bàn chờ cùng tông màu với khu vực trưng bày đồ mang đến vẻ đẹp sang trọng, không gian kinh doanh cao cấp.

 

nội thất tầng 2 cửa hàng
 

Không gian tầng 2 của shop thời trang mà Nam Cường thiết kế

Thiết kế tiệm vàng

Các tiệm vàng thường hướng đến phong cách thiết kế cổ điển, sang trọng, phù hợp với đặc tính sản phẩm. Bạn có thể tham khảo một mẫu thiết kế tiệm vàng đẹp do Nam Cường thực hiện tại Nghệ An. Các mảng tường được trang trí bằng hệ thống phào chỉ PU, một số vị trí được mạ vàng để tạo điểm nhấn, mang đến vẻ đẹp lộng lẫy cho công trình.

Đồ nội thất trong tiệm vàng sử dụng hoàn toàn vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp, tủ kính cường lực với khả năng chống chịu va đập cực tốt. Lớp kính trong giúp phô bày hết vẻ đẹp của các sản phẩm trang sức, vòng vàng, khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Ánh sáng vàng càng làm cho không gian tiệm thêm lộng lẫy, nổi bật. 

 

 

 thiết kế tiệm vàng
 

Phong cách thiết kế tiệm vàng sang trọng hiện đại

 

Cửa hàng thời trang sinh viên

Đối với cửa hàng thời trang dành cho sinh viên, phong cách thiết kế được ưa chuộng thường là hiện đại, trẻ trung, đơn giản, phù hợp với giới trẻ. 

Thiết kế không gian tầng 1 với đối tượng khách hàng là nữ giới nên kiến trúc sư Nam Cường đã sử dụng tông màu hồng trắng ngọt ngào làm nổi bật các sản phẩm thời trang. Hệ thống tủ trưng bày, kệ treo quần áo giúp cho shop quần áo ngăn nắp, gọn gàng, tận dụng tối đa diện tích, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn đồ. Ánh sáng trắng giúp cho những bộ đồ trong shop thể hiện được vẻ đẹp, giá trị của mình, kích thích thị giác của khách hàng. Kiến trúc sư đã thiết kế vị trí để trưng bày phụ kiện như túi xách, giày dép, mũ một cách khoa học.

 

thiết kế cửa hàng thời trang sinh viên

 

Phong cách thiết kế cửa hàng thời trang trẻ trung, đơn giản cho sinh viên

 

Thiết kế cửa hàng là bước quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cảm nhận của khách hàng đối với shop. Kiến trúc Nam Cường với nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ cung cấp tới khách hàng dịch vụ thiết kế shop chuyên nghiệp, uy tín. Để nhận được tư vấn chi tiết, cụ thể, hãy liên hệ qua hotline 0976 222 555 Dự án liên quan

Thiết kế tiệm vàng sang trọng và đẳng cấp tại Nghệ An

Thiết kế tiệm vàng sang trọng và đẳng cấp tại Nghệ An

31-05-2018 | 10:35

Nam Cường - đơn vị thi công với kinh nghiệm và chuyên môn được đánh giá, luôn thử sức mình với những công trình mới. Thông qua bài viết này cũng xin gửi tới quý khách hàng phương án mới của mẫu thiết kế nội thất tiệm vàng tại Nghệ An.

Thiết kế nội thất shop bán đồ xách tay Nhật tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất shop bán đồ xách tay Nhật tại Hải Phòng

08-11-2018 | 14:53

Thông thường nội thất shop sẽ được thiết kế trong một diện tích lớn, tầm nhìn rộng rãi để có thể bao quát được hết tất cả gian phòng, từ đó chiêm ngưỡng và đánh giá những sản phẩm họ cần mua.

Thiết kế nội thất shop quần áo 2 tầng

Thiết kế nội thất shop quần áo 2 tầng

10-07-2019 | 08:05

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất quần áo 2 tầng hiện đại mang đến không gian mua sắm sang trọng, gần gũi phục vụ khách hàng

Thiết kế salon tóc hiện đại mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Thiết kế salon tóc hiện đại mang đến trải nghiệm tuyệt vời

08-08-2019 | 14:22

Thiết kế salon tóc làm một trong những hạng mục đang rất được quan tâm. Ngày nay, các ngành dịch vụ ngày càng được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và thẩm mỹ. Chính vì vậy, một salon tóc chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ là lợi thế cho nhà cung cấp.

Cách thiết kế salon tóc và spa chăm sóc sắc đẹp

Cách thiết kế salon tóc và spa chăm sóc sắc đẹp

13-08-2019 | 09:23

Mẫu thiết kế nội thất salon tóc và spa chăm sóc sắc đẹp của chủ đầu tư tại Hải Phòng đã được đội ngũ KTS của Nam Cường lên phương án và hoàn thành thiết kế dựa trên hiện trạng, mong muốn và khả năng tài chính của chủ đầu tư. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng nội thất của công trình qua bài viết dưới đây.

Xem thêm dự án liên quan