Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền tại Thanh Hóa

Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển và cổ điển đang tăng lên do khách hàng luôn mong muốn có được một công trình khang trang mang đến đẳng cấp và tinh tế.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng 

Kiến trúc của ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng với 2 mặt tiền rất độc đáo với tone màu trắng nổi bật. Mái của ngôi biệt thự sử dụng màu ghi thanh lịch, mang đến một mẫu thiết kế hài hòa. Cổng của ngôi biệt thự được thiết kế thoáng với hoa văn bằng sắt màu đen có thể phô hết vẻ đẹp kiến trúc của tầng 1 ngôi biệt thự. Mái được thiết kế với nhiều hình khối rất bắt mắt, thể hiện nét đặc trưng của biệt thự tân cổ điển

Với nhiều năm nghiên cứu, thiết kế và thi công với dòng kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc Nam Cường đã trang bị cho đội ngũ KTS của mình những kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế cần thiết để tạo nên những mẫu thiết kế biệt thự sang trọng và đẳng cấp nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sở thích, dấu ấn cá nhân của quý chủ đầu tư, mang đến những không gian sống ý nghĩa và hoàn hảo. Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp mang thương hiệu Nam Cường có mặt ở rất nhiều nơi, nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm và yêu thích của giới chủ đầu tư và quan khách. Hội tụ tinh hoa của nghệ thuật thiết kế tân cổ điển, những mẫu thiết kế biệt thự của kiến trúc Nam Cường vẽ lên những không gian sống lý tưởng mà bất cứ ai một lần ngắm nhìn cũng không khỏi say đắm. 

biệt thự tân cổ điển

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Thanh Hóa

 

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại Thanh Hóa

Nội thất của các căn phòng trong ngôi biệt thự tân cổ điển phải có sự liên kết, hài hòa, nhất là không gian phòng khách, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí, phòng thể thao,...Phòng ngủ là không gian riêng tư nên mỗi thành viên trong gia đình sẽ có sở thích về màu sắc, vật liệu cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau, vì vậy phòng ngủ có thể khác các phòng còn lại nhưng vẫn phải thể hiện được vẻ đẹp hài hòa, khoa học. Chắc chắn dưới bàn tay thiết kế của các KTS Nam Cường, kỹ sư sẽ mang đến cho các CĐT ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp và sang trọng.

Nam Cường đã từng thiết kế hàng trăm công trình biệt thự phong cách tân cổ điển với cả phần kiến trúc và nội thất đều được gia chủ rất hài lòng. Nam Cường làm được điều đó là do trong từng công trình, đội ngũ KTS của Nam Cường luôn thiết kế bằng chính cái tâm, bằng tất cả năng lực của mình. Những sở thích, yêu cầu, mong muốn của khách hàng khi kết hợp với kiến thức chuyên môn về bố cục thiết kế kiến trúc và nội thất của KTS sẽ làm nên một ngôi biệt thự hoàn hảo nhất cho gia chủ. Còn gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển vừa đẹp, vừa đảm bảo chất lượng lại đáp ứng được nhu cầu cũng như sở thích riêng. Để làm được điều đó, KTS của Nam Cường luôn dành thời gian trực tiếp trao đổi với khách hàng để cùng nhau tìm ra phương án thích hợp nhất cho ngôi biệt thự. 

Với nỗ lực của đội ngũ KTS, Nam Cường đã hoàn thành mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Thanh Hóa cho vị CĐT và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. 

phòng khách biệt thự tân cổ điển

Phòng khách được thiết kế rất tỉ mỉ mang đến không gian sang trọng cho ngôi biệt thự tân cổ điển

 

phòng ăn biệt thự tân cổ điển

Phòng ăn được thiết kế không gian hài hòa, thống nhất với phòng khách của ngôi biệt thự tân cổ điển

 

phòng bếp biệt thự tân cổ điển

Phòng bếp đầy đủ tiện nghi của ngôi biệt thự tân cổ điển

 

Phòng ngủ biệt thự tân cô điển

Những họa tiết hoa văn trong phòng ngủ của ngôi biệt thự tân cổ điển được thiết kế chi tiết

 

phòng thờ biệt thự tân cổ điển

Không gian phòng thờ trang nghiêm trong ngôi biệt thự tân cổ điểnDự án liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

11-04-2016 | 14:03

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh rất độc đáo, nổi bật, khiến bất cứ ai cũng phải yêu thích.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền tại Quảng Ninh - BTCD 004

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền tại Quảng Ninh - BTCD 004

12-04-2016 | 15:45

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền tại Quảng Ninh - BTCD 004. Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh với không gian kiến trúc độc đáo...

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

11-05-2016 | 14:40

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh ấn tượng...liên hệ 0976222555

Xem thêm dự án liên quan