Thi công trọn gói- Vách hầm công trình biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng sau khi đã làm móng, đội ngũ thi công của Nam Cường đã tiến hành đổ sàn và vách hầm. Đây là một trong những công trình được Nam Cường thi công trọn gói. Mời quý khách hàng cùng theo dõi quá trình đổ sàn và vách hầm.

Thiết kế tầng hầm biệt thự tân cổ điển

Tầng hầm của ngôi biệt thự tân cổ điển được bố trí gara ô tô rộng 70m2, phòng ngủ 1 rộng 20m2 cùng với phòng WC 1A rộng 4.6m2 và nhà kho. Tầng hầm được thiết kế âm xuống 2.7m so với sàn tầng 1. 

Thi công tầng hầm biệt thự tân cổ điển

Sau khi bản thiết kế hoàn thành, Nam Cường đã tiến hành thi công móng và tiếp đến là đổ sàn, vách cho tầng hầm. Dưới đây là hình ảnh thi công do ban thanh tra của Nam Cường ghi nhận trực tiếp tại công trình biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 Dự án liên quan

Thi công biệt thự ngói đỏ 3 tầng tại Quảng Bình

Thi công biệt thự ngói đỏ 3 tầng tại Quảng Bình

14-02-2019 | 09:29

Biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình đã hoàn thành những công đoạn thi công cuối cùng để đi vào hoàn thiện, mang đến cho CĐT công trình ấn tượng.

Thi công trọn gói nhà biệt thự tân cổ điển hai mặt tiền

Thi công trọn gói nhà biệt thự tân cổ điển hai mặt tiền

13-03-2019 | 13:54

Cập nhật hình ảnh công trường thi công trọn gói công tình biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền rộng hàng nghìn mét vuông tại Nghệ An

Tiến hành thi công biệt thự 2 tầng tại Quảng Bình

Tiến hành thi công biệt thự 2 tầng tại Quảng Bình

05-11-2019 | 14:11

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ bản vẽ kỹ thuật chi tiết, Nam Cường đã tiến hành thi công biệt thự đẹp 2 tầng tại Quảng Bình. Dựa hoàn toàn theo bản vẽ đã được thống nhất giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư, sau 3 tháng thi công, đến nay ngôi biệt thự đã hoàn thiện phần thô.

Xem thêm dự án liên quan