Thi công trọn gói- Vách hầm công trình biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng sau khi đã làm móng, đội ngũ thi công của Nam Cường đã tiến hành đổ sàn và vách hầm. Đây là một trong những công trình được Nam Cường thi công trọn gói. Mời quý khách hàng cùng theo dõi quá trình đổ sàn và vách hầm.

Thiết kế tầng hầm biệt thự tân cổ điển

Tầng hầm của ngôi biệt thự tân cổ điển được bố trí gara ô tô rộng 70m2, phòng ngủ 1 rộng 20m2 cùng với phòng WC 1A rộng 4.6m2 và nhà kho. Tầng hầm được thiết kế âm xuống 2.7m so với sàn tầng 1. 

Thi công tầng hầm biệt thự tân cổ điển

Sau khi bản thiết kế hoàn thành, Nam Cường đã tiến hành thi công móng và tiếp đến là đổ sàn, vách cho tầng hầm. Dưới đây là hình ảnh thi công do ban thanh tra của Nam Cường ghi nhận trực tiếp tại công trình biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 Dự án liên quan

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình

14-02-2019 | 09:29

Biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình đã hoàn thành những công đoạn thi công cuối cùng để đi vào hoàn thiện, mang đến cho CĐT công trình ấn tượng.

Thi công biệt thự tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng

Thi công biệt thự tân cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng

12-11-2020 | 15:40

Nam Cường đã triển khai lĩnh vực thi công biệt thự tân cổ điển 5 tầng trọn gói từ đầu năm 2016 và ngày càng nhận được thành công vang dội. Những công trình do chúng tôi thực hiện đều đảm bảo được yếu tố an toàn, đúng tiến độ, chuẩn thẩm mỹ và đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm dự án liên quan