Dịch vụ thi công trọn gói nhà ở 2021 của Nam Cường

Nam Cường tiền thân là công ty chuyên về tư vấn thiết kế. Tuy nhiên kể từ đầu năm 2016, chúng tôi bắt đầu triển khai thêm dịch vụ thi công trọn gói nhà ở 2021 và ngày càng nhận được sự tin yêu từ quý chủ đầu tư. Mỗi một công trình dù lớn hay bé đều được chúng tôi thực hiện một cách an toàn, đúng tiến độ và đáp ứng đúng mong muốn của chủ đầu tư.

Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, NCDC xin chia sẻ đôi điều với quý độc giả về dịch vụ này của chúng tôi cũng như những hình ảnh thực tế trong quá trình thi công móng cho căn nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng, hãy cùng theo dõi bạn nhé.

Xây nhà là một trong những công việc được đánh giá là vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Chính vì thế để tạo nên những không gian sống mơ ước rất nhiều quý khách hàng tỏ ra lo lắng, có những người phải chuẩn bị rất lâu cả về tài chính lẫn tinh thần mới có thể bắt tay vào thiết kế xây dựng.

 

thi công nhà ở

Kỹ sư giám sát quá trình thi công phần móng

Quá trình thiết kế xây dựng cũng diễn ra rất nhiều vấn đề phát sinh khiến các chủ đầu tư phải mất ăn, mất ngủ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, công việc cũng như hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên với sự phát triển của xã hội, để đáp ứng giấc mơ an cư của nhiều người, kiến trúc Nam Cường đã cung cấp gói dịch vụ "thiết kế và thi công trọn gói nhà ở 2021” hay còn được gọi bằng cái tên "chìa khóa trao tay". Đến với gói dịch vụ này, quý khách hàng chỉ cần đưa ra những mong muốn về không gian sống của gia đình mình còn việc lên ý tưởng, bố trí công năng, lựa chọn phương án tối ưu, xây dựng hoàn thiện đã có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm nhận.

Bên cạnh đó, Nam Cường cũng chính là đơn vị uy tín đã thiết kế rất nhiều công trình nhà ống tân cổ điển nhận được sự hài lòng từ quý chủ đầu tư, hình thức thi công trọn gói tại kiến trúc Nam Cường ngày càng được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kỹ thuật cao, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ do Nam Cường cung cấp. Kiến trúc Nam Cường sẽ thay quý khách hàng trong mọi công việc, khiến quá trình thiết kế và thi công sẽ diễn ra trơn tru và nhanh chóng hơn. Bất cứ khi có vấn đề phát sinh chúng tôi đều có thể xử lý và báo cáo lại kết quả cho chủ đầu tư. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại kiến trúc Nam Cường, quý khách hàng có thể toàn tâm toàn ý cho công việc của mình mà vẫn có thể sở hữu được những không gian sống hoàn hảo với mức chi phí tiết kiệm tối đa.

 

thi công móng

Hình ảnh thực tế thi công móng biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

Nam Cường đã bắt đầu tiến trình thi công mẫu nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng của vị chủ đầu tư anh Tấn-chị Hạnh. Sau nhiều ngày trăn trở, tìm kiếm đơn vị thiết kế, vị chủ đầu tư tại phường Kênh Dương-Lê Chân-Hải Phòng đã quyết định lựa chọn Nam Cường là đơn vị thiết kế và thi công công trình nhà ống tân cổ điển với 4 tầng. Công trình được đổ bê tông móng dưới sự giám sát chặt chẽ của công ty. Dự kiến hạng mục công trình sẽ đi vào hoàn thiện cuối năm 2017, mang đến không gian sống hoàn hảo cho chủ đầu tư.

Mọi hạng mục đều được giám sát kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn. Mỗi một công đoạn đều được thực hiện một cách cẩn thận. Bởi lẽ đây là phần kết cấu cực kỳ quan trọng, có tác dụng nâng đỡ toàn bộ ngôi nhà nên bất kỳ ai cũng không được lơi là chủ quan.

 

xây nhà ở trọn gói

Thêm một hình ảnh khác trong quá trình thi công

Trên đây là giới thiệu đôi nét của chúng tôi về dịch vụ thi công trọn gói nhà ở 2021 của Nam Cường cũng như một vài hình ảnh cụ thể trong suốt quá trình thi công móng của căn biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng.

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm một đơn vị có tâm, có tầm trong việc thiết kế cũng như thi công trọn gói cho công trình của mình, hãy nhanh tay liên hệ đến Nam Cường theo số hotline 0976 222 555 để nhận được những tư vấn kịp thời và chính xác nhất.Dự án liên quan

Xem thêm dự án liên quan

Tags: