Thi công shop thời trang sinh viên đảm bảo chất lượng

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã thiết kế hoàn chỉnh bản vẽ của shop thời trang tại Kiến Thụy cho chủ đầu tư Nguyễn Ngọc Tuấn. Sau khi có bản vẽ chuẩn đã được sự nhất trí của chủ đầu tư và cấp phép xây dựng của sở, Nam Cường đã tiến hành thi công shop thời trang để nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Dưới đây là một số thông tin rất hữu ích nếu bạn đang chuẩn bị thi công cơ sở kinh doanh, shop quần áo, thời trang của mình.

Thi công shop thời trang tiết kiệm chi phí

Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu hiện đại cho chủ đầu tư lựa chọn. Ưu điểm của chúng là tính ứng dụng, tiện nghi cao nhưng giá thành lại khá rẻ do đã được sử dụng công nghệ cao, có hiệu suất rất tốt. Ví dụ như việc sử dụng sơn giả gỗ, giả vân đá granite khi nhìn từ xa không khác gì vật liệu thật. Tuy nhiên, giá thành của chúng lại chỉ bằng 1/ hay ⅕ giá thi công bằng vật liệu chuẩn. 

Với cùng một mẫu thiết kế sẽ có nhiều cách thi công cho vẻ đẹp giống với ý tưởng ban đầu. Nếu bạn có tài chính eo hẹp thì hãy nhắn kiến trúc sư chỉ định loại vật liệu có giá thành tốt nhất so với chất lượng.

Để quá trình thi công shop thời gian không phát sinh nhiều chi phí, vượt quá khả năng tài chính, tầm kiểm soát của mình thì chủ đầu tư nên lập dự toán kỹ càng trước khi bắt tay vào xây dựng. Các đồ dùng nội thất, thiết bị điện tử hay đồ dùng, đồ trang trí, decor nên được tiết chế để giảm tối đa chi phí.

Thi công shop thời trang sinh viên

Đội ngũ thi công đã tiến hành làm sắt, chuẩn bị mặt bằng để thi công phần móng cho shop thời trang sinh viên. Công trình theo thiết kế gồm có 2 tầng và đều được sử dụng cho mục đích kinh doanh. Các kỹ sư đã tính toán toàn bộ kết cấu phù hợp với sức nặng, tải trọng gió, cấu tạo đất đai của khu vực xây dựng.

 

thi công đào móng shop thời trang

 

Hình ảnh thực tế tại khu vực thi công

 

Tầng 1 được kiến trúc sư thiết kế ba bậc thang để bước vào shop. Khi thi công shop thời trang đội ngũ thợ sẽ dựa trên các bản vẽ chi tiết để xây dựng chính xác, mang đến công trình hoàn hảo cho chủ đầu tư, giống với bản thiết kế đã được thống nhất.

Khung móng của công trình đã được dựng lên chuẩn bị sẵn sàng cho công tác đổ móng. Đội ngũ thợ thi công của Nam Cường sẽ tiếp tục tiến hành thi công shop quần áo sau khi đổ móng xong. Đây là shop sinh viên thứ 2 được Nam Cường thi công. Shop đầu tiên được thiết kế và thi công tại Kiến An, Hải Phòng đến nay đã đi vào hoạt động rất tốt. Mời quý khách hàng xem các hình ảnh thực tế việc thi công cửa hàng thời trang sinh viên thứ 2 tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

Công ty thi công shop thời trang uy tín

 

thi công cửa hàng thời trang

 

Đội ngũ thợ thi công chuẩn bị cho công tác đổ móng

 

Kiến trúc Nam Cường sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên giám sát và đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm. Thợ của Nam Cường đều giỏi kỹ thuật, chuyên môn, có khả năng đọc bản vẽ để mang đến cho các chủ đầu tư công trình thẩm mỹ và chất lượng.
Các công trình được Nam Cường thi công luôn nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả sau quá trình dài đưa vào sử dụng. Kiến trúc Nam Cường là công ty thi công shop thời trang uy tín, có kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Mỗi công trình khi hoàn thiện đều mang đến sự bất ngờ, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 Dự án liên quan

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển Pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển Pháp 2 tầng tại Sài Gòn

13-03-2019 | 16:36

Cập nhật tình hình thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển Pháp

Thi công trọn gói văn phòng làm việc tại TP.HCM

Thi công trọn gói văn phòng làm việc tại TP.HCM

04-03-2020 | 10:55

Thi công trọn gói văn phòng tại TP.HCM sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức. Nam Cường-Đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nhà đẹp, văn phòng làm việc chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TP.HCM

Xem thêm dự án liên quan