Mặt bằng tòa nhà kinh doanh 11 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

Nam Cường vừa hoàn thành xong mẫu thiết kế tòa nhà cao 11 tầng cho chủ đầu tư Vũ Duy Bắc (trú tại Quảng Ninh) để cho thuê kinh doanh. Trước khi lên bản vẽ 2D, 3D, kiến trúc sư Nam Cường đã lên phương án mặt bằng tòa nhà 11 tầng và đưa cho chủ đầu tư xem xét. Chúng ta hãy cùng xem nội thất và công năng sử dụng trong tòa nhà này được bố trí như thế nào trong bài viết ngày hôm nay.

Hình ảnh 3D kiến trúc tòa nhà cho thuê 

Tòa nhà 11 tầng của chủ đầu tư  anh Vũ Duy Bắc được thiết kế hoàn chỉnh phần kiến trúc và đang triển khai thiết kế nội thất để tiến hành thi công. Sau khi KTS của Nam Cường có những buổi gặp gỡ, trao đổi cùng chủ đầu tư  lên phương án thì công trình này đã được hoàn chỉnh bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất. Đây là một trong những bước rất quan trọng trong quá trình thiết kế và xây dựng. Những KTS có kinh nghiệm sẽ giúp chủ đầu tư  tận dụng tối đa diện tích đất, sắp xếp, bố trí công năng các phòng sao cho hợp lý, thuận tiện trong sinh hoạt, để các phòng không gây ảnh hưởng đến nhau. Đặc biệt trong quá trình thiết kế tòa nhà cao tầng, đội ngũ KTS luôn dựa trên nhu cầu, sở thích và phong thủy của chủ đầu tư để thiết kế lên một công trình vừa mang tính thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn và mang đến không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

Tòa nhà 11 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển vô cùng sang trọng. Tầng hầm rộng rãi có người trông coi nên phương tiện của khách hàng sẽ được bảo vệ một cách an toàn. 

 

tòa nhà 11 tầng cho thuê kinh doanh

 

Phối cảnh 3D kiến trúc tòa nhà vừa ở vừa cho thuê kinh doanh 

Bản vẽ mặt bằng tòa nhà tân cổ điển

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 được bố trí tầng hầm rộng 132m2. Trong đó, phòng bảo vệ 9.3m2, nhà vệ sinh 4.6m2 và không gian cho thang bộ, thang máy, hộp kỹ thuật điện, nước và phòng cháy chữa cháy được thiết kế gọn vào phía bên trái của tầng hầm. Diện tích rộng rãi còn lại để khách hàng đỗ xe thuận lợi và dễ dàng hơn. Từ tầng hầm, khách hàng có thể di chuyển lên tầng trên bằng thang máy hoặc thang bộ đều vô cùng thuận tiện. 

 

 

 

tòa nhà cao tầng

 

Mặt bằng thiết kế nội thất tầng 1

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 rộng 160m2 và được bố trí sảnh lễ tân và sảnh khách đợi. Do tòa nhà có 11 tầng và được rất nhiều đơn vị thuê để làm văn phòng kinh doanh nên khách hàng sẽ không biết nơi mình cần đến ở tầng mấy. Lúc đó, khách hàng sẽ đến quầy lễ tân để nhân viên hướng dẫn di chuyển nhanh nhất. Quầy lễ tân được đặt ở đối diện cửa ra vào của tòa nhà nên rất dễ để khách hàng nhìn thấy. Đối diện quầy lễ tân là khu vực sảnh chính. Đây là khu vực khách hàng ngồi chờ trong lúc giao dịch. Kiến trúc sư bố trí bàn ghế theo hình tròn lớn vô cùng ấn tượng. 

 

mặt bằng tầng 2 tòa nhà 11 tầng

 

Mặt bằng tầng 3, tầng 4 và tầng 5

Tầng 3, tầng 4 và tầng được thuê để mở phòng khám nha khoa. Trong đó Tầng được coi như tầng lửng với diện tích 44.7m2 cho phòng khám 1, sảnh thang 11.7m2 và nhà vệ sinh 4.9m2.

 

 

mặt bằng tầng 3 tòa nhà 11 tầng

 

Tầng 4 của công trình được đội ngũ KTS của Nam Cường bố trí sảnh thang 17.5m2, phòng khám 2 rộng 62.8m2, phòng khám 3 rộng 39.8m2, phòng khám 4 chiếm diện tích 45m2 và 1 nhà vệ sinh rộng 6m2. Các phòng khám đều được thiết kế bộ bàn ghế sofa đợi, quầy bar và khu để máy nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Xác định đối tượng hướng tới là bộ phận những người có địa vị, quyền lực và tài chính trong xã hội nên mọi không gian đều được KTS thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu. 

Tầng 5 cũng là không gian phòng khám với sảnh thang 17.5m2, nhà vệ sinh 6m2, phòng làm việc 39.5m2, phòng khám 5 rộng 62.8m2, khu kỹ thuật dành cho tia máy X 19.5m2 và phòng chụp tia X. 

Mặt bằng tầng 6, 7, 8, 9

Từ tầng 6 đến tầng 9 là không gian sinh hoạt của gia đình chủ đầu tư. Tầng 6 được bố trí phòng khách và bếp ăn. Phòng khách rộng 103m2, phòng bếp ăn 56m2, sảnh thang 9.2m2 và nhà vệ sinh 2.7m2. Với diện tích mặt bằng lớn, mọi không gian trong nhà đều được thiết kế rất tỉ mỉ, chỉn chu, mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng và rộng rãi cho gia chủ. 

Tầng 7 được thiết kế như một tầng lửng nên KTS chỉ thiết kế sảnh thang, 1 phòng ngủ 38m2 tích hợp phòng thay đồ và nhà vệ sinh khép kín 14.5m2 sử dụng bồn sục và xông ướt.

Tầng 8 vẫn là không gian sống của các thành viên trong gia đình với sảnh thang 9.5m2, phòng sinh hoạt chung 36m2 và 3 phòng ngủ. Phòng ngủ 2 rộng 32.7m2 và nhà vệ sinh khép kín rộng 8.8m2. Phòng ngủ 3 được tích hợp phòng thay đồ rộng 30.3m2 và nhà vệ sinh khép kín 8.8m2. Phòng ngủ 4 cũng được tích hợp phòng thay đồ rộng 30m2 và nhà vệ sinh khép kín 8.9m2. Các phòng ngủ được bố trí ở tầng 8 mang đến không gian sống trong lành, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình, không bị ảnh hưởng bởi công việc kinh doanh của gia đình. 

 

 

thiết kế tòa nhà cao tầng tân cổ điển

 

 

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 8

Mặt bằng tầng 9 tòa nhà 11 tầng ngoài sảnh thang và diện tích cho thông tầng, thang máy, thang bộ thì KTS đã dành  toàn bộ không gian cho phòng ngủ master của chủ nhân ngôi nhà. Phòng ngủ được thiết kế rất rộng rãi, thoáng đãng với diện tích 63m2 trong đó có tích hợp phòng thay đồ lớn và 1 nhà vệ sinh rộng 59.6m2 sử dụng xông khô, xông ướt, bồn sục massage và jacuzzi, mang đến cho chủ đầu tư  những khoảng thời gian thư giãn thoải mái trong chính ngôi nhà của mình. 

Mặt bằng tầng 10 và 11

 

mặt bằng tầng 10

 

Mặt bằng tầng 10 của tòa nhà kinh doanh 

Tầng 10 và tầng 11 của công trình tòa nhà tân cổ điển 11 tầng lại là không gian dành cho công việc kinh doanh với loại hình hoàn toàn khác. Tầng 10 và tầng 11 được KTS sử dụng để kinh doanh cafe, đồ uống và đồ ăn nhẹ. Không gian kinh doanh cafe được đặt trên tầng 10 và tầng 11 của công trình tòa nhà cao tầng cho các vị khách một góc view rất đẹp nhìn ra thành phố Hạ Long.  Những quán cafe tân cổ điển tại mái của các tòa nhà cao tầng đang là điểm đến lý tưởng, yêu thích của khách hàng. Ngồi ở một nơi cao nhâm nhi tách cafe nóng hổi và nhìn ngắm thành phố là khung cảnh tuyệt vời bất kỳ ai cũng muốn được tận hưởng. chủ đầu tư  đã tận dụng được chiều cao của ngôi nhà để phục vụ công việc kinh doanh của mình.

Mặt bằng tầng tum 

Tầng tum được KTS thiết kế  dành riêng cho không gian phòng thờ rộng 33.5m2, phòng giặt 17.4m2 và nhà kho 8.2m2. Phòng thờ được đặt ở nơi cao nhất của tòa nhà, phù hợp phong thủy. Phòng giặt được đặt ở tầng thượng sẽ tận dụng được sân thượng của công trình thành sân phơi rất tiện lợi.  

 

 

tòa nhà cao tầng

 

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 12 (tầng tum)

Nội thất của công trình sẽ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển cho cả không gian phòng khám nha khoa, khu sinh hoạt gia đình và quán cafe. Đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư  hướng tới là tầng lớp quý tộc, thượng lưu, những người có địa vị, có tiềm lực tài chính trong xã hội. Chính vì vậy, nội thất tân cổ điển là giải pháp đội ngũ KTS của Nam Cường lựa chọn cho tòa nhà cao tầng của chủ đầu tư  nhằm mang đến không gian sang trọng, nguy nga, tráng lệ, hợp với đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư  Vũ Duy Bắc hướng tới. Dự án thi công tòa nhà cao tầng tại Quảng Ninh hứa hẹn sẽ mang đến cho vùng đất này một công trình cao cấp, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất khi đặt chân tới đây. 

Trên đây là mặt bằng tòa nhà 11 tầng vừa ở vừa cho thuê kinh doanh. Nếu bạn cũng muốn sử dụng một phần diện tích nhà mình để kinh doanh mà không biết bố trí nội thất sao cho phù hợp thì hãy liên hệ với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ kiến trúc sư. 

 Dự án liên quan

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 7 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 7 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng

25-11-2017 | 09:46

Đội ngũ KTS của Nam Cường đã cùng CĐT lên phương án, bố trí nội thất, công năng các phòng cho ngôi nhà ống tân cổ điển nguy nga

Mặt bằng tòa nhà  kinh doanh 11 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

Mặt bằng tòa nhà kinh doanh 11 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

23-12-2017 | 09:11

Đội ngũ KTS của Nam Cường đã cùng CĐT Vũ Duy Bắc lên phương án, bố trí nội thất, công năng các phòng cho tòa nhà tân cổ điển 11 tầng

Bản vẽ mặt bằng biệt thự châu âu tại Hải Phòng

Bản vẽ mặt bằng biệt thự châu âu tại Hải Phòng

29-12-2017 | 09:24

Công trình biệt thự Châu Âu của CĐT anh Quân đã được đội ngũ KTS của Nam Cường hoàn thành toàn bộ bản vẽ thiết kế kiến trúc và nội thất

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng kiểu pháp

10-01-2018 | 15:19

Biệt thự Pháp là dòng kiến trúc rất được ưa chuộng của các vị đại gia, tầng lớp đẳng cấp của xã hội. Lối kiến trúc này du nhập vào Việt Nam từ cuối thế kỷ 19...

Bản vẽ mặt bằng nhà ống kinh doanh 6 tầng tại Hải Phòng

Bản vẽ mặt bằng nhà ống kinh doanh 6 tầng tại Hải Phòng

13-01-2018 | 14:56

Đội ngũ KTS của Nam Cường đã cùng CĐT anh Nguyễn Văn Thanh lên phương án, bố trí nội thất tân cổ điển, công năng các phòng cho công trình nhà ở kết hợp kinh doanh

Xem thêm dự án liên quan