Bản vẽ mặt bằng biệt thự châu âu tại Hải Phòng

Công trình biệt thự Châu Âu của CĐT anh Quân đã được đội ngũ KTS của Nam Cường hoàn thành toàn bộ bản vẽ thiết kế kiến trúc và nội thất. Sau khi đã hoàn thành bản vẽ và thi công hoàn thiện kiến trúc của công trình, Nam Cường đã tiến hành thi công nội thất. Để việc thi công diễn ra thuận lợi, thợ thi công cần phải biết đọc  bản vẽ kỹ thuật và mặt bằng. Bài viết hôm nay Nam Cường gửi đến các bạn mặt bằng biệt thự châu âu của anh Quân để quý khách hàng có thể hình dung cách phân chia công năng sử dụng cũng như bố trí nội thất trong từng phòng. 

Bản vẽ mặt bằng biệt thự châu âu 4 tầng 

Ngôi biệt thự châu âu do Nam Cường thiết kế gồm có 4 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích mặt bằng hơn 100m2. Mặt bằng tầng hầm được thiết kế 1 gara ô tô rộng 140m2, 2 phòng kho gia đình, 1 phòng rộng 13m2, 1 phòng rộng 18m2 và 1 phòng ngủ cho người giúp việc rộng 14m2. Ngoài ra KTS còn thiết kế 1 nhà vệ sinh ở tầng hầm, mang đến sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình, cửa nhà vệ sinh được thiết kế đi vào từ bên ngoài. Gara ô tô khá rộng rãi sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn trong việc đỗ xe.

 

 

biệt thự châu âu

Mặt bằng bố trí nội thất tầng hầm 

 

Sau mặt bằng tầng hầm là mặt bằng bố trí nội thất tầng 1. Tầng 1 được KTS thiết kế cho không gian phòng khách chờ rộng 42m2, phòng khách chính 58.5m2, khu bếp nấu rộng 25.5m2 và khu bàn ăn rộng 37m2. Với lợi thế diện tích mặt bằng rộng lớn và nhu cầu tiếp khách của CĐT nên KTS của Nam Cường đã thiết kế 2 phòng khách ở tầng 1, các phòng đều chiếm một diện tích khá lớn. Khu bếp ăn được bố trí sau 2 phòng khách, mang đến không gian riêng tư cho các thành viên. Với yêu cầu một phòng bếp rộng cho nhiều người của CĐT, đội ngũ KTS của Nam Cường đã thiết kế 2 khu bàn ăn với 1 bàn ăn nhỏ cho các thành viên trong gia đình và một bàn ăn lớn cho 16-20 người có thể sử dụng khi nhà có khách ở lại dùng bữa. 

 

biệt thự châu âu

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 

 

Mặt bằng tầng 2 được KTS thiết kế 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng khép kín khá rộng rãi. Phòng ngủ 1 được KTS thiết kế rộng 29.5m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 12.5m2. Phòng ngủ 2 rộng 35m2 và có nhà vệ sinh rộng 18m2, hướng ra ban công phụ của ngôi nhà. Phòng ngủ 3 có diện tích là 25m2 và nhà vệ sinh khép kín rộng 10m2. Phòng ngủ 4 rộng 25m2 và nhà vệ sinh rộng 10m2. Các phòng ngủ đều được KTS thiết kế với đầy đủ nội thất, mang lại không gian sang trọng, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Tuy chỉ có 4 tầng nhưng CĐT vẫn muốn sử dụng thang máy để tiết kiệm thời gian và thuận tiện đi lại cho các thành viên trong gia đình. 

 

biệt thự châu âu

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

 

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3 được KTS thiết kế cho không gian phòng karaoke, phòng truyền thống và 1 phòng ngủ. Phòng karaoke được thiết kế ở tầng 3 của công trình với diện tích 30m2 và nhà vệ sinh khép kín rộng 12.5m2. Phòng ngủ dành cho chủ nhân của ngôi biệt thự có diện tích rộng 40m2 cùng nhà vệ sinh khép kín rộng 16m2. Phòng truyền thống cũng được CĐT sử dụng như phòng làm việc và đọc sách có diện tích 70m2, căn phòng khá rộng lớn với những tủ sách và bộ bàn ghế làm việc. Mỗi phòng đều được KTS để lại một diện tích nhỏ cho ban công, mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình, ban công cũng là một chi tiết trang trí rất quan trọng làm nổi bật kiến trúc của công trình.

 

biệt thự châu âu

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3 

 

Tầng 4 được KTS sử dụng cho không gian phòng thờ, phòng chơi cho trẻ em và phòng quần áo. Phòng thờ của công trình có diện tích 42m2, với nhu cầu cao về không gian dành cho trang phục, quần áo, giày dép nên KTS đã thiết kế cho CĐT một phòng quần áo rộng 60m2 với hệ thống tủ ở dọc căn phòng, sân chơi trẻ em rộng 50m2 kết hợp cùng sân trước rộng 19.5m2. Ngoài ra KTS còn thiết kế sảnh thang ra sân sau có mái che rộng 35m2.

Thi công nội thất biệt thự châu âu tại Hải Phòng

Sau khi đã thống nhất với CĐT về mặt bằng bố trí nội thất và phối cảnh 3D cho các phòng của ngôi biệt thự châu âu, Nam Cường đang chuẩn bị những nguyên vật liệu, đồ dùng nội thất theo đúng kích thước, màu sắc và kiểu dáng của mẫu thiết kế. Nam Cường là công ty tư vấn, thiết kế và thi công các công trình xây dựng uy tín hàng đầu trên cả nước với hàng trăm công trình lớn nhỏ. 

Nam Cường luôn mang đến cho CĐT không gian sống với những tiện nghi tốt nhất, được làm từ vật liệu chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa có tuổi thọ cao. CĐT đã lựa chọn sử dụng gói dịch vụ thi công trọn gói của Nam Cường, khi sử dụng gói sản phẩm này, khách hàng vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng đều được các bộ phận của Nam Cường thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Khi quyết định xây nhà, bạn sẽ phải tìm cho mình một kiến trúc sư thiết kế, một nhà cung ứng vật tư và một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều đồng thời bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. Với gói dịch vụ thi công biệt thự châu âu trọn gói, khách hàng không những tiết kiệm được chi phí mà còn dễ dàng trong trong việc xử lý, hạn chế được các phát sinh trong quá trình thi công, sử dụng.

 

biệt thự châu âu

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 4 

 Dự án liên quan

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 7 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 7 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng

25-11-2017 | 09:46

Đội ngũ KTS của Nam Cường đã cùng CĐT lên phương án, bố trí nội thất, công năng các phòng cho ngôi nhà ống tân cổ điển nguy nga

Mặt bằng tòa nhà  kinh doanh 11 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

Mặt bằng tòa nhà kinh doanh 11 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

23-12-2017 | 09:11

Đội ngũ KTS của Nam Cường đã cùng CĐT Vũ Duy Bắc lên phương án, bố trí nội thất, công năng các phòng cho tòa nhà tân cổ điển 11 tầng

Bản vẽ mặt bằng biệt thự châu âu tại Hải Phòng

Bản vẽ mặt bằng biệt thự châu âu tại Hải Phòng

29-12-2017 | 09:24

Công trình biệt thự Châu Âu của CĐT anh Quân đã được đội ngũ KTS của Nam Cường hoàn thành toàn bộ bản vẽ thiết kế kiến trúc và nội thất

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng kiểu pháp

10-01-2018 | 15:19

Biệt thự Pháp là dòng kiến trúc rất được ưa chuộng của các vị đại gia, tầng lớp đẳng cấp của xã hội. Lối kiến trúc này du nhập vào Việt Nam từ cuối thế kỷ 19...

Bản vẽ mặt bằng nhà ống kinh doanh 6 tầng tại Hải Phòng

Bản vẽ mặt bằng nhà ống kinh doanh 6 tầng tại Hải Phòng

13-01-2018 | 14:56

Đội ngũ KTS của Nam Cường đã cùng CĐT anh Nguyễn Văn Thanh lên phương án, bố trí nội thất tân cổ điển, công năng các phòng cho công trình nhà ở kết hợp kinh doanh

Xem thêm dự án liên quan