Thi công nội thất cho biệt thự lâu đài xa hoa

Biệt thự lâu đài luôn đòi hỏi rất khắt khe về thiết kế kiến trúc và nội thất, vì vậy gia chủ nên tìm hiểu kỹ những phong cách thiết kế nội thất, sử dụng vật liệu, cách bày trí sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình và hài hòa với kiến trúc.

Nội thất biệt thự lâu đài hài hòa với kiến trúc

Một thiết kế biệt thự lâu đài hoàn hảo là công trình có sự kết hợp hài hòa, thống nhất giữa kiến trúc và nội thất. Khi chiêm ngưỡng thiết kế nội thất của những căn phòng trên, ắt hẳn bạn đọc sẽ hình dung được màu sơn, hoa văn, họa tiết ngôi biệt thự sở hữu chúng. Mỗi căn phòng lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng biệt, đặc trưng. Đó cũng là lí do vì sao với mỗi ngôi biệt thự, các KTS của Nam Cường lại có những thiết kế riêng, không thể sử dụng nội thất của ngôi nhà này cho ngôi nhà khác. Với mỗi căn phòng của mẫu biệt thự lâu đài, tùy theo cách sử dụng cửa sổ, rèm cửa, lối ra vào, diện tích,...mà người KTS có những tính toán hợp lý để sử dụng đèn sao cho đủ ánh sáng, kê đồ sao cho không gian vẫn thoáng đãng, tiện nghi, hợp lý. Một người không có chuyên môn sẽ không biết cách lựa chọn đồ đạc sao cho phù hợp, đa số gia chủ tự thiết kế nội thất đều lựa chọn theo sở thích cá nhân, mang đến thiết kế không hài hòa, kệch cỡm. 

Vì vậy, để ngôi biệt thự lung linh, tỏa sáng, gia chủ nên lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất biệt thự lâu đài chất lượng, uy tín. 

Nội thất phòng khách biệt thự lâu đài

Nội thất phòng khách biệt thự lâu đài

Nội thất mẫu biệt thự lâu đài do Nam Cường thiết kế

Nam Cường đã từng thiết kế kiến trúc và nội thất cho hàng chục ngôi biệt thự lâu đài nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Mỗi ngôi biệt thự đều được đội ngũ KTS của Nam Cường bàn bạc để lên kế hoạch, tìm ra phương án tốt nhất. Mỗi thiết kế đều dựa trên nhu cầu, sở thích của khách hàng, từ những mong muốn đó, KTS sẽ đưa ra một số giải pháp tốt nhất để khách hàng lựa chọn. Sau khi đã chốt được phương án tốt nhất, KTS sẽ bắt tay vào thiết kế.

Kiến trúc cũng là một bộ môn nghệ thuật, mà nghệ thuật thì tùy theo cách cảm nhận của mỗi người. Vì vậy, sở thích của khách hàng luôn được Nam Cường ưu tiên trong thiết kế của mình. Chắc chắn, chúng ta chỉ cảm thấy hạnh phúc, thoải mái khi được sống trong ngôi nhà có nội thất biệt thự lâu đài đúng với sở thích của mình chứ không phải đẹp theo một tiêu chuẩn chung nào đó. Giúp gia chủ cảm thấy hài lòng chính là sứ mệnh của Nam Cường.

Mỗi loại hình kiến trúc lại yêu cầu thiết kế nội thất khác nhau, mang đặc trưng riêng của không chỉ loại hình kiến trúc đó mà còn phải mang dấu ấn của chính ngôi biệt thự. Mẫu biệt thự lâu đài luôn rất kén nội thất, vì vậy các KTS phải vừa thiết kế theo kiến trúc của công trình vừa đáp ứng được yêu cầu, sở thích, mong muốn của khách hàng.

KTD của Nam Cường luôn thiết kế nội thất cho ngôi biệt thự lâu đài dựa trên mong muốn, sở thích của chủ đầu tư

KTD của Nam Cường luôn thiết kế nội thất cho ngôi biệt thự lâu đài dựa trên mong muốn, sở thích của chủ đầu tư

 

Thiết kế hài hòa giữa nội thất và kiến trúc biệt thự lâu đài

Thiết kế hài hòa giữa nội thất và kiến trúc biệt thự lâu đàiDự án liên quan

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002

29-04-2016 | 09:42

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002. Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp 3,5 tầng tại Sài Gòn vô cùng ấn tượng...

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn - BTLD 005

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn - BTLD 005

31-05-2016 | 09:58

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn , kiến trúc biệt thự lâu đài kiểu pháp, thiết kế biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài

Mẫu biệt thự lâu đài đẳng cấp, sang trọng tại Sài Gòn - BTLD 008

Mẫu biệt thự lâu đài đẳng cấp, sang trọng tại Sài Gòn - BTLD 008

16-06-2016 | 09:51

Mẫu biệt thự lâu đài đẳng cấp, sang trọng tại Sài Gòn, biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài kiểu Pháp , kiến trúc biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài Sài Gòn

Biệt thự lâu đài chữ L nổi bật giữa lòng Sài Gòn

Biệt thự lâu đài chữ L nổi bật giữa lòng Sài Gòn

21-06-2016 | 14:46

Biệt thự lâu đài chữ L nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dưới đây Nam Cường sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết, cập nhất mới nhất 2021.

Mẫu thiết kế lâu đài Châu  âu đẹp mê mẩn giữa lòng Sài Gòn

Mẫu thiết kế lâu đài Châu âu đẹp mê mẩn giữa lòng Sài Gòn

30-06-2016 | 15:18

Thiết kế lâu đài Châu Âu mang vẻ sang trọng và cuốn hút, là điều mong muốn của rất nhiều gia chủ Việt. Cùng khám phá những thông tin chi tiết dưới đây.

Xem thêm dự án liên quan