Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp là một trong những lĩnh vực Nam Cường nhận được đánh giá rất cao của các chủ đầu tư. Nam Cường sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chất lượng, tay nghề cao, đảm bảo thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đúng bản vẽ. Đặc biệt, các thiết bị nội thất, vật liệu sử dụng xây dựng công trình đều đạt chất lượng tốt, giá thành tốt hơn thị trường. Khi thi công, dựa trên thực tế, giám sát công trình có thể điều chỉnh phương án cho phù hợp.

Công trình biệt thự kiến trúc Pháp chủ CĐT chị Hòa đang được thi công phần trần, tường bên trong nhà. Kiến trúc bên ngoài của mẫu thi công nhà đẹp đã được hoàn thiện phần thô, thể hiện được sự nguy nga, tráng lệ của ngôi biệt thự. Nhìn từ bên ngoài, từ chi tiết nhỏ đến các họa tiết lớn đều thể hiện đúng với bản vẽ. Mặc dù chưa hoàn thiện nhưng phần thô cũng đã cho thấy cái hồn của kiến trúc Pháp. Họa tiết của các công trình biệt thự Pháp luôn cầu kỳ, tỉ mỉ, vì vậy đội ngũ thi công phải chuyên nghiệp, tay nghề cao mới có thể hoàn thành.

Phần trần bên trong mẫu thi công nhà đẹp 3 tầng nổi, 1 tầng hầm của Nam Cường tại Hải Phòng đang được hoàn thành, đã phần nào toát lên sự sang trọng của công trình. Đội ngũ thi công của Nam Cường với kinh nghiệm cùng tay nghề cao sẽ tái hiện bản vẽ một cách sinh động, chân thực nhất.

Thợ thi công nhà đẹp của Nam Cường đều được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ, tay nghề cao, mang đến công trình thẩm mỹ ấn tượng. Các công trình do Nam Cường thi công trọn gói đều thể hiện đúng tinh thần của bản vẽ, khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

Các công trình thi công nhà đẹp kiến trúc Pháp vốn thiên về vẻ đẹp cách tân, sáng tạo bởi bàn tay và khối óc tài hoa của các KTS. Phong cách kiến trúc Pháp trọng vào những mảng khối lớn để mang đến cho ngôi nhà sự uy nghi và kiên cố, tránh những chi tiết quá nhỏ lẻ, rườm rà.

thi-cong-nha-dep-3-tang

Kiến trúc ấn tượng của ngôi biệt thự kiến trúc Pháp

 

thi-cong-nha-dep

Phần trần bên trong ngôi biệt thự đang được thi công

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển Pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Thi công trọn gói nhà biệt thự tân cổ điển hai mặt tiền

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình

Thi công khách sạn tân cổ điển tại Lạng SơnDự án liên quan

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

11-04-2019 | 14:59

Đoàn giám sát công ty Nam Cường vừa tiến hành thanh tra công tác thi công nhà đẹp phong cách kiến trúc Pháp 5 tầng của đội ngũ thi công tại thành phố Đà Nẵng. Công trình được hoàn thành thiết kế năm 2018 do chủ đầu tư muốn chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục trước khi xây dựng.

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

03-05-2019 | 15:13

Thi công nhà đẹp là một trong những thế mạnh của công ty Nam Cường. Không chỉ tư vấn, thiết kế chỉn chu một công trình mà Nam Cường còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

08-05-2019 | 08:04

Nam Cường đang tiến hành thi công nhà đẹp cho ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng của CĐT chú Vũ Xuân Tiếm

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

16-05-2019 | 08:43

​Thi công nhà đẹp là một trong những lĩnh vực Nam Cường nhận được đánh giá rất cao của các chủ đầu tư. Nam Cường sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chất lượng, tay nghề cao, đảm bảo thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đúng bản vẽ.

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

21-05-2019 | 15:29

Nam Cường là một đơn vị mạnh về tư vấn, thiết kế, xây dựng và thi công nhà đẹp trọn gói. Đặc biệt là dịch vụ thi công trọn gói, đây là một trong những thế mạnh của Nam Cường, đang được ưu tiên hàng đầu để phát triển.

Xem thêm dự án liên quan