Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp là một trong những thế mạnh của công ty Nam Cường. Không chỉ tư vấn, thiết kế chỉn chu một công trình mà Nam Cường còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Không ai hiểu rõ bản vẽ hơn người làm ra nó, vì vậy để ngôi nhà thể hiện hết sự tinh túy, thẩm mỹ thì cần có một người am hiểu dụng ý, nét vẽ của KTS. 

Lựa chọn dịch vụ thi công nhà đẹp trọn gói, khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Ngôi nhà được xây dựng dưới bàn tay những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối, chất lượng tuyệt hảo theo thời gian. Trong quá trình xây dựng, dựa trên thực tế KTS có thể có một số thay đổi so với bản vẽ để mang đến một công trình hoàn hảo nhất, phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng cả chủ đầu tư.

Theo như yêu cầu của gia chủ, sau khi hoàn thành bản vẽ chi tiết, Nam Cường tiến hành thi công nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền, toàn bộ không gian tầng 1 dùng để kinh doanh, tầng 2 và 3 sẽ dùng để làm không gian sinh hoạt chung cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Đặc biệt trong không gian nội thất biệt thự tân cổ điển rất chú trọng đến tỷ lệ vàng ngăn chia các ô, các mảng. Đây là điều chỉ có thể được coi trọng và làm tốt của các đơn vị thiết kế, thi công và xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Nam Cường đã tiến hành đổ móng để thi công nhà đẹp. Tất cả các bước xây dựng đều diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của tổ giám sát có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Mời quý khách hàng cùng theo dõi quy trình xây dựng của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Nghệ An để cùng chờ đón thành quả mà đội ngũ công nhân viên của Nam Cường mang lại.

Ngôi biệt thự đã được hoàn thành mái tầng 2 và tiến hành đổ cột tầng 3. Công trình đang được gấp rút thi công để đưa vào sử dụng, kinh doanh và là nơi sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Mẫu thi công nhà đẹp tại Nghệ An của Nam Cường tuân thủ đúng trình tự, kỹ thuật, đảm bảo an toàn lao động, mang đến một công trình chất lượng, thẩm mỹ.

thi-cong-nha-dep-3-tang

Tiến hành đổ mái tầng 2 của công trình biệt thự 3 tầng

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Thi công nhà đẹp tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Thi công khách sạn tân cổ điển đẳng cấp tại Đà Lạt

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển Pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Thi công trọn gói nhà biệt thự tân cổ điển hai mặt tiền

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển tại Quảng BìnhDự án liên quan

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

11-04-2019 | 14:59

Đoàn giám sát công ty Nam Cường vừa tiến hành thanh tra công tác thi công nhà đẹp phong cách kiến trúc Pháp 5 tầng của đội ngũ thi công tại thành phố Đà Nẵng. Công trình được hoàn thành thiết kế năm 2018 do chủ đầu tư muốn chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục trước khi xây dựng.

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

03-05-2019 | 15:13

Thi công nhà đẹp là một trong những thế mạnh của công ty Nam Cường. Không chỉ tư vấn, thiết kế chỉn chu một công trình mà Nam Cường còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

08-05-2019 | 08:04

Nam Cường đang tiến hành thi công nhà đẹp cho ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng của CĐT chú Vũ Xuân Tiếm

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

16-05-2019 | 08:43

​Thi công nhà đẹp là một trong những lĩnh vực Nam Cường nhận được đánh giá rất cao của các chủ đầu tư. Nam Cường sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chất lượng, tay nghề cao, đảm bảo thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đúng bản vẽ.

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

21-05-2019 | 15:29

Nam Cường là một đơn vị mạnh về tư vấn, thiết kế, xây dựng và thi công nhà đẹp trọn gói. Đặc biệt là dịch vụ thi công trọn gói, đây là một trong những thế mạnh của Nam Cường, đang được ưu tiên hàng đầu để phát triển.

Xem thêm dự án liên quan