Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Đoàn giám sát công ty Nam Cường vừa tiến hành thanh tra công tác thi công nhà kiểu Pháp 5 tầng của đội ngũ thi công tại thành phố Đà Nẵng. Công trình được hoàn thành thiết kế năm 2018 do chủ đầu tư muốn chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục trước khi xây dựng. Vì vậy, đến đầu năm 2019 công tác thi công mới chính thức tiến hành. Đội ngũ thi công công ty Nam Cường khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ đã phân công nhóm công nhân có kinh nghiệm thi công khách sạn để tiền hành thi công cho CĐT Anh Châu. Công trình là sự kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh khách sạn.

Nhu cầu thi công nhà kiểu Pháp 

Tại Đà Nẵng, các công tình như này rất phổ biến, nhưng để tạo được điểm nhấn thu hút khách thì cần có một điểm đặc biệt, đánh vào thị hiếu, nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà kiểu Pháp kết hợp ở và kinh doanh khách sạn, KTS Nam Cường luôn đề cao sự tiện nghi, không gian sang trọng, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với tâm lý đi du lịch, nghỉ dưỡng của khách hàng. Ngoài việc tập trung vào tạo hình cho từng phòng ngủ và sảnh lễ tân, KTS còn thiết kế khu uống cafe, tạo view đẹp ngắm cảnh toàn thành phố trên sân thượng. Đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ghi dấu ấn đậm nét trong lòng du khách. Khu vực cafe trên tầng thượng được chăm chút với rất nhiều chậu cây, hoa nhiều màu sắc, mang đến không gian sinh động, gần gũi. Cầu thang đi lên khu uống cafe cũng được tạo hình uốn lượn, mềm mại, phù hợp với không gian. 

thi-cong-nha-dep

Kiến trúc bên ngoài của công trình nhà ở kết hợp kinh doanh khách sạn

Thi công nhà đẹp kết hợp khách sạn đang được gấp rút hoàn thành để chủ đầu tư đưa vào hoạt động. Khu vực tầng thượng được thi công nhanh hơn so với phần dưới, nhằm tạo cảnh quan đến khi công trình đưa vào hoạt động là du khách đã có điểm nghỉ chân tuyệt vời với những khóm cây đã được trồng khá lâu, có quy luật, mang đến cho mỗi vị khách cảm giác dễ chịu như lạc vào xứ sở thần tiên.

Công ty thi công nhà kiểu Pháp

Thi công nhà kiểu Pháp là một trong những dịch vụ do Nam Cường cung cấp được khách hàng đánh giá rất cao. Mỗi công trình khi thi công đều mang lại vẻ đẹp của đời thực, đẹp hơn những gì bản vẽ thể hiện. Nam Cường luôn cam kết thiết kế và thi công bằng tất cả trách nhiệm, lương tâm của một người KTS yêu nghề, tâm huyết, say mê với nghề. Mỗi công trình sáng tạo là một đứa con tinh thần được chăm bẵm, nuôi dưỡng tỉ mẩn, mang đến những gì tốt đẹp nhất. Những gì Nam Cường kiến tạo không chỉ là ngôi nhà của bạn, nó còn là tình yêu, là trí tuệ, là tâm huyết của mỗi con người trong công ty Nam Cường. 

Kiến trúc là nghệ thuật, mỗi con người tạo nên kiến trúc là một nghệ nhân, cái duyên sẽ đưa bạn đến với những nghệ nhân của Nam Cường. Chúng tôi luôn cố gắng để những người lựa chọn chúng tôi cảm thấy hài lòng nhất và những người không lựa chọn chúng tôi cảm thấy nuối tiếc. Trong quãng thời gian hoạt động, Nam Cường chưa từng khiến 1 vị chủ đầu tư nào bất mãn, tất cả các công trình đều được KTS đưa ra phương án tối ưu nhất. Tôi đang viết những dòng chữ này với tất cả sự chân thành của mình, hãy chọn chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 

thi-cong-nha-dep

Sân thượng của công tình được thiết kế như một vườn hoa giữa không trung

 

Nam Cường- đơn vị thi công nhà kiểu Pháp uy tín trên toàn quốc luôn mong muốn kiến tạo nhiều công trình đẹp.

 Dự án liên quan

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

11-04-2019 | 14:59

Đoàn giám sát công ty Nam Cường vừa tiến hành thanh tra công tác thi công nhà đẹp phong cách kiến trúc Pháp 5 tầng của đội ngũ thi công tại thành phố Đà Nẵng. Công trình được hoàn thành thiết kế năm 2018 do chủ đầu tư muốn chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục trước khi xây dựng.

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

03-05-2019 | 15:13

Thi công nhà đẹp là một trong những thế mạnh của công ty Nam Cường. Không chỉ tư vấn, thiết kế chỉn chu một công trình mà Nam Cường còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

08-05-2019 | 08:04

Nam Cường đang tiến hành thi công nhà đẹp cho ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng của CĐT chú Vũ Xuân Tiếm

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

16-05-2019 | 08:43

​Thi công nhà đẹp là một trong những lĩnh vực Nam Cường nhận được đánh giá rất cao của các chủ đầu tư. Nam Cường sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chất lượng, tay nghề cao, đảm bảo thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đúng bản vẽ.

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

21-05-2019 | 15:29

Nam Cường là một đơn vị mạnh về tư vấn, thiết kế, xây dựng và thi công nhà đẹp trọn gói. Đặc biệt là dịch vụ thi công trọn gói, đây là một trong những thế mạnh của Nam Cường, đang được ưu tiên hàng đầu để phát triển.

Xem thêm dự án liên quan