Thi công nhà đẹp cho nhân viên- tiến hành đổ mái

Nam Cường đang tiến hành thi công nhà đẹp cho đội ngũ nhân viên công ty. Sau 4 năm hoạt động, công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã mở rộng quy mô và có đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho nhân viên, Ban giám đốc công ty đã quyết định tiến hành xây dựng khu nhà ở miễn phí cho cán bộ, nhân viên trong công ty. Nam Cường luôn đề cao yếu tố con người, nhân viên cần được hưởng chế độ đãi ngộ tốt nhất để có được sự thoải mái, cống hiến cho công việc, mang đến những công trình chất lượng, độc đáo. 

Công trình thi công nhà đẹp cho nhân viên được xây dựng trên mảnh đất rộng gần 100m2 với 4 phòng trọ tại quận Lê Chân, TP. Hải Phòng với vị trí vô cùng thuận lợi. Khu nhà ở chỉ cách trụ sở công ty 500m, rất gần chợ, khu vui chơi và các trường học trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của cán bộ nhân viên trong công ty.

Sau một thời gian tiến hành thi công nhà đẹp cho nhân viên, chiều ngày 9/8/2019 đội ngũ thợ đã tiến hành đổ mái bằng cho công trình. Công ty CP Nam Cường luôn hướng tới chất lượng cuộc sống cho nhân viên, để nâng cao hiệu quả công việc, tạo tinh thần thoải mái, sáng tạo nên những công trình đẹp. Hiện nay, đa số nhân viên trong công ty đến từ các tỉnh thành khác như: Thái Bình, Thanh Hóa, Nam Định… Khu nhà ở được xây dựng với mong muốn giúp nhân viên ổn định chỗ ở, yên tâm công tác và giúp cho đời sống của nhân viên được cải thiện.

Công trình được thi công với 4 phòng, mỗi phòng rộng hơn 20m2 và được thiết kế gác lửng rất cao ráo, mang đến không gian sống rộng rãi, thoáng đãng. Một chỗ ở đẹp sẽ mang đến cảm hứng sáng tạo cho các KTS, giúp nhân viên yên tâm hoàn thành tốt công việc của mình. Đồng thời, khu nhà ở cũng góp phần hỗ trợ cuộc sống cho nhân viên với việc miễn phí hoàn toàn nhà ở.

Mời quý khách hàng cùng theo dõi công trình thi công nhà đẹp cho nhân viên và các công trình khác đang được Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thi công.

thi-cong-nha-dep

Công trình được chuẩn bị để tiến hành đổ mái

 

thi-cong-nha-dep

Đội ngũ thợ tiến hành đổ mái cho công trình

 

thi-cong-nha-dep

Qúa trình đổ mái của công trình nhà ở nhân viên

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Hoàn thành thi công nhà đẹp 3 tầng diện tích nhỏ

Hoàn thành thi công nhà đẹp tân cổ điển 3 tầng

Thi công showroom xe máy kết hợp hiệu vàng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển

Thi công nhà đẹp cho nhân viên Công ty Nam Cường

Thi công nhà đẹp- Cải tạo nhà nhỏ 3 tầng tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

 Dự án liên quan

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

11-04-2019 | 14:59

Đoàn giám sát công ty Nam Cường vừa tiến hành thanh tra công tác thi công nhà đẹp phong cách kiến trúc Pháp 5 tầng của đội ngũ thi công tại thành phố Đà Nẵng. Công trình được hoàn thành thiết kế năm 2018 do chủ đầu tư muốn chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục trước khi xây dựng.

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

03-05-2019 | 15:13

Thi công nhà đẹp là một trong những thế mạnh của công ty Nam Cường. Không chỉ tư vấn, thiết kế chỉn chu một công trình mà Nam Cường còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

08-05-2019 | 08:04

Nam Cường đang tiến hành thi công nhà đẹp cho ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng của CĐT chú Vũ Xuân Tiếm

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

16-05-2019 | 08:43

​Thi công nhà đẹp là một trong những lĩnh vực Nam Cường nhận được đánh giá rất cao của các chủ đầu tư. Nam Cường sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chất lượng, tay nghề cao, đảm bảo thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đúng bản vẽ.

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

21-05-2019 | 15:29

Nam Cường là một đơn vị mạnh về tư vấn, thiết kế, xây dựng và thi công nhà đẹp trọn gói. Đặc biệt là dịch vụ thi công trọn gói, đây là một trong những thế mạnh của Nam Cường, đang được ưu tiên hàng đầu để phát triển.

Xem thêm dự án liên quan