Thi công nhà đẹp cho nhân viên Công ty Nam Cường

Nam Cường đang tiến hành thi công nhà trọ cho đội ngũ nhân viên công ty. Sau 4 năm hoạt động, công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã mở rộng quy mô và có đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho nhân viên, Ban giám đốc công ty đã quyết định tiến hành xây dựng khu nhà ở miễn phí cho cán bộ, nhân viên trong công ty. Nam Cường luôn đề cao yếu tố con người, nhân viên cần được hưởng chế độ đãi ngộ tốt nhất để có được sự thoải mái, cống hiến cho công việc, mang đến những công trình chất lượng, độc đáo.

Phân chia diện tích nhà trọ

Lễ khởi công xây dựng diễn ra vào sáng ngày 14/6 với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty.

 

thi công móng

Thi công móng nhà trọ

Công trình thi công nhà đẹp cho nhân viên được xây dựng trên mảnh đất rộng gần 100m2 tại quận Lê Chân, TP. Hải Phòng với vị trí vô cùng thuận lợi. Khu nhà ở nhân viên chỉ cách trụ sở công ty 500m, rất gần chợ, khu vui chơi và các trường học trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của cán bộ nhân viên trong công ty.

Việc thi công nhà trọ cho nhân viên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty Nam Cường tới đời sống của CBNV. Không chỉ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, NCDC còn đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các CBCNV trong công ty. Hiện nay, đa số nhân viên trong công ty đến từ các tỉnh thành khác nhau như: Thái Bình, Thanh Hóa, Nam Định ...Để giúp cho nhân viên ổn định chỗ ở, yên tâm công tác lâu dài cho công ty, ban lãnh đạo đã quyết định xây dựng khu nhà ở cho nhân viên.

 

thi công nhà trọ nhân viên

Thi công phần thô biệt thự

Thi công phần thô nhà ở

Công trình được thi công với 4 gian, mỗi gian rộng hơn 20m2 và được thiết kế gác lửng, mang đến không gian sống rộng rãi, thoáng đãng. Một chỗ ở đẹp sẽ mang đến cảm hứng sáng tạo cho các KTS, giúp nhân viên yên tâm hoàn thành tốt công việc của mình. Đồng thời, khu nhà ở cũng góp phần hỗ trợ cuộc sống cho nhân viên với việc miễn phí hoàn toàn nhà ở.

Dự kiến việc xây dựng sẽ diễn ra trong vòng 4 tháng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật quá trình thi công khu nhà ở nhân viên và các công trình khác mà NCDC đang tiến hành xây dựng. Sau một thời gian tiến hành thi công nhà đẹp cho nhân viên, chiều ngày 9/8/2019 đội ngũ thợ đã tiến hành đổ mái bằng cho công trình.

thi công mái nhà trọ

Đổ bê tông mái nhà ở cho nhân viên 

 Dự án liên quan

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

11-04-2019 | 14:59

Đoàn giám sát công ty Nam Cường vừa tiến hành thanh tra công tác thi công nhà đẹp phong cách kiến trúc Pháp 5 tầng của đội ngũ thi công tại thành phố Đà Nẵng. Công trình được hoàn thành thiết kế năm 2018 do chủ đầu tư muốn chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục trước khi xây dựng.

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

03-05-2019 | 15:13

Thi công nhà đẹp là một trong những thế mạnh của công ty Nam Cường. Không chỉ tư vấn, thiết kế chỉn chu một công trình mà Nam Cường còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

08-05-2019 | 08:04

Nam Cường đang tiến hành thi công nhà đẹp cho ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng của CĐT chú Vũ Xuân Tiếm

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

16-05-2019 | 08:43

​Thi công nhà đẹp là một trong những lĩnh vực Nam Cường nhận được đánh giá rất cao của các chủ đầu tư. Nam Cường sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chất lượng, tay nghề cao, đảm bảo thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đúng bản vẽ.

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

21-05-2019 | 15:29

Nam Cường là một đơn vị mạnh về tư vấn, thiết kế, xây dựng và thi công nhà đẹp trọn gói. Đặc biệt là dịch vụ thi công trọn gói, đây là một trong những thế mạnh của Nam Cường, đang được ưu tiên hàng đầu để phát triển.

Xem thêm dự án liên quan