Thi công nhà đẹp cho nhân viên Công ty Nam Cường

Nam Cường đang tiến hành thi công nhà trọ cho đội ngũ nhân viên công ty. Sau 4 năm hoạt động, công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã mở rộng quy mô và có đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho nhân viên, Ban giám đốc công ty đã quyết định tiến hành xây dựng khu nhà ở miễn phí cho cán bộ, nhân viên trong công ty. Nam Cường luôn đề cao yếu tố con người, nhân viên cần được hưởng chế độ đãi ngộ tốt nhất để có được sự thoải mái, cống hiến cho công việc, mang đến những công trình chất lượng, độc đáo.

Phân chia diện tích nhà trọ

Lễ khởi công xây dựng diễn ra vào sáng ngày 14/6 với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty.

 

thi công móng

Thi công móng nhà trọ

Công trình thi công nhà đẹp cho nhân viên được xây dựng trên mảnh đất rộng gần 100m2 tại quận Lê Chân, TP. Hải Phòng với vị trí vô cùng thuận lợi. Khu nhà ở nhân viên chỉ cách trụ sở công ty 500m, rất gần chợ, khu vui chơi và các trường học trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của cán bộ nhân viên trong công ty.

Việc thi công nhà trọ cho nhân viên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty Nam Cường tới đời sống của CBNV. Không chỉ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, NCDC còn đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các CBCNV trong công ty. Hiện nay, đa số nhân viên trong công ty đến từ các tỉnh thành khác nhau như: Thái Bình, Thanh Hóa, Nam Định ...Để giúp cho nhân viên ổn định chỗ ở, yên tâm công tác lâu dài cho công ty, ban lãnh đạo đã quyết định xây dựng khu nhà ở cho nhân viên.

 

thi công nhà trọ nhân viên

Thi công phần thô biệt thự

Thi công phần thô nhà ở

Công trình được thi công với 4 gian, mỗi gian rộng hơn 20m2 và được thiết kế gác lửng, mang đến không gian sống rộng rãi, thoáng đãng. Một chỗ ở đẹp sẽ mang đến cảm hứng sáng tạo cho các KTS, giúp nhân viên yên tâm hoàn thành tốt công việc của mình. Đồng thời, khu nhà ở cũng góp phần hỗ trợ cuộc sống cho nhân viên với việc miễn phí hoàn toàn nhà ở.

Dự kiến việc xây dựng sẽ diễn ra trong vòng 4 tháng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật quá trình thi công khu nhà ở nhân viên và các công trình khác mà NCDC đang tiến hành xây dựng. Sau một thời gian tiến hành thi công nhà đẹp cho nhân viên, chiều ngày 9/8/2019 đội ngũ thợ đã tiến hành đổ mái bằng cho công trình.

thi công mái nhà trọ

Đổ bê tông mái nhà ở cho nhân viên 

 Dự án liên quan

Thi công nhà đẹp cho nhân viên Công ty Nam Cường

Thi công nhà đẹp cho nhân viên Công ty Nam Cường

25-06-2019 | 16:33

Tiến hành thi công nhà đẹp dành cho nhân viên công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường.

Thi công nhà đẹp cho nhân viên- tiến hành đổ mái

Thi công nhà đẹp cho nhân viên- tiến hành đổ mái

10-08-2019 | 09:32

Để ổn định hỗ ở cũng như nâng cao chất lượng đời sống của nhân viên, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã tiến hành thiết kế và thi công nhà đẹp cho nhân viên với 4 gian phòng có gác lửng trên tổng diện tích hơn 100m2 đất, mang đến cho nhân viên công ty một chỗ ở khang trang, ổn định.

Thi công nhà đẹp hiện đại 2 tầng tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp hiện đại 2 tầng tại Hải Phòng

07-11-2019 | 09:01

Chỉ sau 3 tuần thiết kế, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã tiến hành thi công trọn gói công trình nhà ống hiện đại của CĐT Trần Mạnh Hùng. Với đội ngũ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm, công trình đã được thi công nhanh chóng phần móng, sàn tầng 1.

Thi công nhà đẹp 3 tầng kiến trúc Pháp- thi công hoàn thiện

Thi công nhà đẹp 3 tầng kiến trúc Pháp- thi công hoàn thiện

08-11-2019 | 10:33

Sau khi đã hoàn thành thi công nhà đẹp phần thô, đội ngũ thợ đã tiến hành thi công hoàn thiện công trình ở những hạng mục cuối để chuẩn bị thi công nội thất. Công trình biệt thự tân cổ điển 3 tầng của chủ đầu tư chị Hòa đang được thi công phần cổng và tường rào.

Xem thêm dự án liên quan