Thi công nhà đẹp- Cải tạo nhà nhỏ 3 tầng tại Hải Phòng

Nam Cường đang tiến hành thi công nhà đẹp cho công trình tại thành phố Hải Phòng. Ngôi nhà được cải tạo từ một căn nhà cấp 4 cũ, đã xuống cấp. Dựa trên thực tế hiện trạng, KTS Nam Cường đã đưa ra phương án cải tạo hợp lý, mang đến cho CĐT không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi nhất.

Đối với công trình nhà ống của CĐT cô Hiền, KTS đã nâng từ 1,5 tầng lên 3 tầng để có đủ không gian cho các phòng, phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà có bề ngang 8m nhưng chỉ sâu 2.5-3.3m nhưng vẫn cần đầy đủ không gian phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ riêng, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ,... Vì vậy, khi thi công nhà đẹp 3 tầng, KTS phải cân nhắc , hoàn thành theo đúng bản vẽ để không gian được phân bố hợp lý nhất. 

Hiện tại, đội ngũ thi công đang tiến hành cải tạo phần thô kiến trúc ngôi nhà trên nền móng của công trình cũ. Bên trong công trình cũng đang tiến hành làm tường và trần để chuẩn bị cho công đoạn hoàn thiện. Song song với thi công phần thô của công trình, tại xưởng gỗ đồ nội thất của nhà cô Hiền cũng đang được gấp rút hoàn thiện theo kích thước chính xác trên bản vẽ, sẵn sàng để hoàn thiện thi công nhà đẹp cho chủ đầu tư. 

Không chỉ chú tâm đến phần thi công thô mà đội ngũ thi công điện nước cũng làm việc song song để lắp đặt đường điện, nước, các hộp điện, hộp kỹ thuật theo đúng bản vẽ. Bản vẽ điện nước đã được nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí đặt đồ, số lượng ổ cắm, công tắc,...phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Để mẫu thi công nhà đẹp tại Hải Phòng được hoàn thiện tốt nhất thì đội ngũ thi công của Nam Cường luôn dựa trên bản vẽ kỹ thuật để làm căn cứ. Toàn bộ nhân viên thi công đều được đào tạo kỹ năng đọc bản vẽ với tay nghề cao. 

Nam Cường là công ty uy tín trong lĩnh vực thi công nhà đẹp với hàng trăm công trình hoàn thành mỗi năm, mang đến cho các vị chủ đầu tư không gian sống sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nam Cường thi công trọn gói, thi công các hạng mục hoàn thiện tất cả các thể loại kiến trúc từ khách sạn, nhà hàng, karaoke, showroom, quán cafe, biệt thự, nhà ở,...theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các công trình được Nam Cường thi công rải rác khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Mời quý khách hàng cùng theo dõi quá trình thi công nhà đẹp của Nam Cường cho công trình nhà cô Hiền. 

thi-cong-nha-dep

Thi công phần kiến trúc của ngôi nhà nhỏ 3 tầng

 

thi-cong-nha-dep

Phía bên trong cũng đang được hoàn thiện

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển Pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Thi công trọn gói nhà biệt thự tân cổ điển hai mặt tiềnDự án liên quan

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

11-04-2019 | 14:59

Đoàn giám sát công ty Nam Cường vừa tiến hành thanh tra công tác thi công nhà đẹp phong cách kiến trúc Pháp 5 tầng của đội ngũ thi công tại thành phố Đà Nẵng. Công trình được hoàn thành thiết kế năm 2018 do chủ đầu tư muốn chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục trước khi xây dựng.

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

03-05-2019 | 15:13

Thi công nhà đẹp là một trong những thế mạnh của công ty Nam Cường. Không chỉ tư vấn, thiết kế chỉn chu một công trình mà Nam Cường còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

08-05-2019 | 08:04

Nam Cường đang tiến hành thi công nhà đẹp cho ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng của CĐT chú Vũ Xuân Tiếm

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

16-05-2019 | 08:43

​Thi công nhà đẹp là một trong những lĩnh vực Nam Cường nhận được đánh giá rất cao của các chủ đầu tư. Nam Cường sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chất lượng, tay nghề cao, đảm bảo thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đúng bản vẽ.

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

21-05-2019 | 15:29

Nam Cường là một đơn vị mạnh về tư vấn, thiết kế, xây dựng và thi công nhà đẹp trọn gói. Đặc biệt là dịch vụ thi công trọn gói, đây là một trong những thế mạnh của Nam Cường, đang được ưu tiên hàng đầu để phát triển.

Xem thêm dự án liên quan