Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà đẹp 3 tầng tại Hải Phòng

Nam Cường đang tiến hành thi công cải tạo nhà cấp 4 thành nhà đẹp 3 tầng cho công trình tại thành phố Hải Phòng. Ngôi nhà được cải tạo từ một căn nhà cấp 4 cũ, đã xuống cấp. Dựa trên thực tế hiện trạng, KTS Nam Cường đã đưa ra phương án cải tạo hợp lý, mang đến cho chủ đầu tư không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi nhất.

Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ

Để cải tạo cũ thành nhà mới mà vẫn tiết kiệm chi phí, bạn cần chuẩn bị kỹ càng trước khi thiết kế, thi công.

- Đầu tiên là bạn cần kiểm tra cấu tạo nhà xem nhà bị hỏng và xuống cấp ở đâu, hiện trạng của dầm, sàn, móng, mái.

- Đối với những ngôi nhà có kết cấu vẫn còn chắc chắn và không bị xuống cấp quá mức thì khi cải tạo lại nhà thì bạn chỉ cần lấy các cột làm điểm mốc và tiến hành phân chia lại thiết kế nhà cho phù hợp. Nếu cột nào lồi lên so với mặt bằng thì bạn nên tận dụng cột đó để làm phòng. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều gia đình đã tìm đến các công ty thiết kế xây dựng uy tín để họ tìm ra phương án cải tạo nhà một cách an toàn nhất, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.

 hiện trạng nhà cấp 4

Hiện trạng nhà cũ của chủ đầu tư cần cải tạo lại 

- Nếu gia chủ muốn mở thêm cửa sổ hoặc cửa đi thì cần phải đổ đà chịu lực chắc chắn quá trình thi công được diễn ra an toàn và tăng độ bền khi sử dụng. Kiến trúc sư sẽ chọn các vị trí thích hợp thuận tiện thi công tránh bị vướng nền móng và các hệ thống điện nước trong nhà. 

Đối với những ngôi nhà cải tạo, khi tiến hành thi công không nên dùng lực quá mạnh dẫn tới tình trạng nứt tường nhà xung quanh. 

- Để giúp ngôi trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn, khi cải tạo, kiến trúc sư thường gợi ý gia chủ nên làm các ô gió hoặc cửa sổ mái để tạo ra sự lưu thông không khí với bên ngoài. 

- Tường nhà cũ thường bị xuống cấp, bong tróc lớp sơn bên ngoài. Muốn sơn lại màu mới để ngôi nhà trở nên đẹp hơn thì gia chủ cần phải cạo hết lớp sơn cũ rồi sau đó tiến hành các công đoạn sơn nhà và sơn chống thấm, chống ẩm, chống nóng.

- Nếu muốn cải tạo nhà để tăng thêm diện tích sinh sống và công năng sử dụng thì nhiều gia đình lựa chọn phương án xây thêm gác lửng, cơi nới xây thêm phòng. 

Cải tạo nhà 3 tầng tại Hải Phòng 

Sau nhiều năm sử dụng, ngôi nhà dù kiên cố đến mấy cũng bộc lộ tình trạng xuống cấp, gây mất an toàn và thẩm mỹ cho gia đình. Thay vì đập đi xây mới lại ngôi nhà, việc cải tạo nhà trọn gói sẽ giúp chị Huệ tiết kiệm được từ 50 đến 60% chi phí xây dựng và hoàn thiện cho ngôi nhà. Sau khi được Nam Cường tư vấn kỹ lưỡng, chị Huệ đã gật đầu đồng ý với phương án cải tạo thành nhà ống tân cổ điển mà Nam Cường đưa ra.

Đối với công trình nhà ở của chủ đầu tư cô Hiền, KTS đã nâng từ 1,5 tầng lên 3 tầng để có đủ không gian cho các phòng, phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà có bề ngang 8m nhưng chỉ sâu 2.5-3.3m nhưng vẫn cần đầy đủ không gian phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ riêng, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ,... Vì vậy, khi thi công nhà đẹp 3 tầng, KTS phải cân nhắc , hoàn thành theo đúng bản vẽ để không gian được phân bố hợp lý nhất. 

phối cảnh 3D sau khi cải tạo

Phối cảnh 3D nhà sau khi cải tạo

Hiện tại, đội ngũ thi công đang tiến hành cải tạo phần thô kiến trúc ngôi nhà trên nền móng của công trình cũ. Bên trong công trình cũng đang tiến hành làm tường và trần để chuẩn bị cho công đoạn hoàn thiện. Song song với thi công phần thô của công trình, tại xưởng gỗ đồ nội thất của nhà cô Hiền cũng đang được gấp rút hoàn thiện theo kích thước chính xác trên bản vẽ, sẵn sàng để hoàn thiện thi công nhà đẹp cho chủ đầu tư. 

Không chỉ chú tâm đến phần thi công thô mà đội ngũ thi công điện nước cũng làm việc song song để lắp đặt đường điện, nước, các hộp điện, hộp kỹ thuật theo đúng bản vẽ. Bản vẽ điện nước đã được nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí đặt đồ, số lượng ổ cắm, công tắc,...phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Để mẫu nhà đẹp tại Hải Phòng được hoàn thiện tốt nhất thì đội ngũ thi công của Nam Cường luôn dựa trên bản vẽ kỹ thuật để làm căn cứ. Toàn bộ nhân viên thi công đều được đào tạo kỹ năng đọc bản vẽ với tay nghề cao. 

thi-cong-nha-dep

 

Thi công phần kiến trúc của ngôi nhà nhỏ 3 tầng

 

thi-cong-nha-dep

hía bên trong cũng đang được hoàn thiện

Nam Cường là công ty uy tín trong lĩnh vực cải tạo nhà ở, thi công nhà đẹp với hàng trăm công trình hoàn thành mỗi năm, mang đến cho các vị chủ đầu tư không gian sống sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nam Cường thi công trọn gói, thi công các hạng mục hoàn thiện tất cả các thể loại kiến trúc từ khách sạn, nhà hàng, karaoke, showroom, quán cafe, biệt thự, nhà ở,...theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các công trình được Nam Cường thi công rải rác khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Bạn muốn cải tạo nhà cấp 4 của mình thành một nhà ống, biệt thự có không gian sống khang trang, đẹp đẽ hơn? Hãy liên hệ với Nam Cường qua hotline 0976 222 555 để được tư vấn tốt nhất Dự án liên quan

Thi công biệt thự vườn đẹp tại Hải Phòng

Thi công biệt thự vườn đẹp tại Hải Phòng

19-06-2017 | 09:29

Nam Cường đang tiến hành thi công hoàn thiện biệt thự nhà vườn đẹp nhất phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng.

Tiến trình xây dựng mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Tiến trình xây dựng mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

19-06-2017 | 14:43

Nam Cường đã tiến hành xây dựng phần tường tầng 1 cho công trình biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng của CĐT chị Hạnh.

Khởi công xây dựng biệt thự kiến trúc Pháp đẹp tại Quảng Ninh

Khởi công xây dựng biệt thự kiến trúc Pháp đẹp tại Quảng Ninh

20-06-2017 | 15:52

Nam Cường đã tiến hành thi công công trình biệt thự Pháp đẹp tại Quảng Ninh dưới sự giám sát kỹ càng của nhân viên giám sát Nam Cường.

Hình ảnh thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng đẹp

Hình ảnh thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng đẹp

28-06-2017 | 14:22

Thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng là thế mạnh của kiến trúc Nam Cường. Sau đây là giới thiệu của chúng tôi về những hình ảnh chân thực nhất của dự án hoàn thiện biệt thự đẹp tại thành phố Cảng.

Đổ sàn tầng 3 nhà phố tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng - NPTCD 008

Đổ sàn tầng 3 nhà phố tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng - NPTCD 008

04-07-2017 | 14:49

Nam Cường vừa tiến hành đổ sàn tầng 3 cho công trình nhà phố phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng.

Xem thêm dự án liên quan