Thi công nhà đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển

Sau khi hoàn thành bản thiết kế, đội ngũ công nhân các mảng của Nam Cường đã tiến hành thi công nhà đẹp 3 tầng đến nay đã hoàn thiện. Là đơn vị thiết kế ngôi biệt thự này nên việc thi công của Nam Cường không gặp nhiều khó khăn. 

Thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh

Để có được công trình hoàn thiện, bước đầu tiên và quan trọng nhất là thiết kế kiến trúc, nội thất và các phần kết cấu, điện nước để có được hồ sơ chi tiết tiến hành thi công. Ngôi biệt thự được thiết kế trên mảnh đất rộng gần 150m2. Gia chủ mong muốn xây dựng công trình gồm 3 tầng, khai thác triệt để đất, mang đến không gian sống đầy đủ tiện nghi.

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà đẹp được bố trí sảnh, sân chơi, phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ 1 và gara ô tô.

Tầng 2 dành cho 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và sân vườn.

Tầng 3 được bố trí phòng tập GYM chuyên nghiệp, một phòng ngủ, phòng giặt phơi trong nhà và sân phơi ngoài trời.

Với cách bố trí mặt bằng khoa học, khi thi công nhà đẹp 3 tầng hoàn thành sẽ mang đến cho các thành viên trong gia đình không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

thi-cong-nha-dep-3-tang-tan-co-dien

Hình ảnh thiết kế của công trình

Kinh nghiệm thi công nhà đẹp

Nếu gia chủ là người am hiểu bản vẽ kỹ thuật thì việc này sẽ trở nên đơn giản hơn. Dựa vào kỹ năng của mình chủ nhà có thể kiểm soát mọi công việc lớn nhỏ khi thi công ngôi nhà của mình, đảm bảo tuân thủ đúng bản vẽ. 

Tuy nhiên, nếu gia chủ không am hiểu bản vẽ thì nên thuê một giám sát công trình đáng tin cậy. Người giám sát sẽ đảm bảo quá trình thi công nhà đẹp không bị thiếu hụt hay thừa vật liệu, dựa theo bản vẽ kỹ thuật để đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ. Giám sát có năng lực sẽ kiểm soát được mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thi công, đảm bảo mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. 

Lựa chọn vật liệu cũng là một kỹ năng quan trọng giúp tiết kiệm chi phí vừa phải, lựa chọn những thiết bị vừa có giá thành phải chăng lại vừa đảm bảo thẩm mỹ cho công trình. Đặc biệt, trong quá trình thi công nhà đẹp vật liệu và đội thi công cần được giám sát kỹ lưỡng, tránh trường hợp họ làm sai so với bản thiết kế. Nếu bạn muốn thay đổi kết cấu của một phần nào đó của công trình thì hãy hỏi đơn vị thiết  kế chứ không nên tự ý quyết định thay đổi một mình.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để thi công nhà đẹp được hoàn chỉnh đó là lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói của công ty thiết kế. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công trọn gói thì toàn bộ quá trình thi công sẽ được diễn ra dưới sự giám sát của đội ngũ giám sát của công ty, những người có kinh nghiệm, năng lực và trách nhiệm. Các đội thợ thi công cũng được tuyển chọn thợ giỏi và có kỹ năng đọc bản vẽ. Toàn bộ vật liệu sử dụng cho công trình cũng được công ty liệt kê với báo giá rõ ràng, chủ đầu tư có thể kiểm soát rất dễ dàng. 

Dưới đây là mẫu thi công nhà đẹp tân cổ điển của chủ đầu tư tại Quảng Ninh đã được Nam Cường hoàn thành.

thi-cong-nha-dep-3-tang-tan-co-dien

Công trình đã được thi công hoàn thiện

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Thi công nhà đẹp cho nhân viên Công ty Nam Cường

Thi công nhà đẹp- Cải tạo nhà nhỏ 3 tầng tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển Pháp 2 tầng tại Sài GònDự án liên quan

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

Thi công nhà đẹp phong cách Pháp tân cổ điển

11-04-2019 | 14:59

Đoàn giám sát công ty Nam Cường vừa tiến hành thanh tra công tác thi công nhà đẹp phong cách kiến trúc Pháp 5 tầng của đội ngũ thi công tại thành phố Đà Nẵng. Công trình được hoàn thành thiết kế năm 2018 do chủ đầu tư muốn chuẩn bị kỹ lưỡng thủ tục trước khi xây dựng.

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự 3 tầng tại Nghệ An

03-05-2019 | 15:13

Thi công nhà đẹp là một trong những thế mạnh của công ty Nam Cường. Không chỉ tư vấn, thiết kế chỉn chu một công trình mà Nam Cường còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

Thi công nhà đẹp- Thi công phần thô biệt thự 3 tầng

08-05-2019 | 08:04

Nam Cường đang tiến hành thi công nhà đẹp cho ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng của CĐT chú Vũ Xuân Tiếm

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

Thi công nhà đẹp- Thi công biệt thự Pháp tại Hải Phòng

16-05-2019 | 08:43

​Thi công nhà đẹp là một trong những lĩnh vực Nam Cường nhận được đánh giá rất cao của các chủ đầu tư. Nam Cường sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chất lượng, tay nghề cao, đảm bảo thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đúng bản vẽ.

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

Thi công nhà đẹp kết hợp kinh doanh VPCC

21-05-2019 | 15:29

Nam Cường là một đơn vị mạnh về tư vấn, thiết kế, xây dựng và thi công nhà đẹp trọn gói. Đặc biệt là dịch vụ thi công trọn gói, đây là một trong những thế mạnh của Nam Cường, đang được ưu tiên hàng đầu để phát triển.

Xem thêm dự án liên quan