Thi công mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng - TTTC 001

Thi công mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng - TTTC 001 Thi công mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng - TTTC 001 Thi công mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng - TTTC 001 Thi công mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng - TTTC 001 Thi công mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng - TTTC 001 Thi công mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng - TTTC 001

Thi công nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Nam Cường đã bắt đầu tiến trình thi công mẫu nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng của vị chủ đầu tư anh Tấn-chị Hạnh. Xây nhà là một trong những công việc được đánh giá là vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Chính vì thế để tạo nên những không gian sống mơ ước rất nhiều quý khách hàng tỏ ra lo lắng, có những người phải chuẩn bị rất lâu cả về tài chính lẫn tinh thần mới có thể bắt tay vào thiết kế xây dựng. Qúa trình thiết kế xây dựng cũng diễn ra rất nhiều vấn đề phát sinh khiến các chủ đầu tư phải mất ăn, mất ngủ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, công việc cũng như hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên với sự phát triển của xã hội, để đáp ứng giấc mơ an cư của quý khách hàng, kiến trúc Nam Cường đã cung cấp gói dịch vụ "thiết kế và thi công trọn gói" hay còn được gọi bằng cái tên "chìa khóa trao tay". Đến với gói dịch vụ này, quý khách hàng chỉ cần đưa ra những mong muốn về không gian sống của gia đình mình, việc lên ý tưởng, bố trí công năng, lựa chọn phương án tối ưu, xây dựng hoàn thiện đã có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm nhận. Sau nhiều ngày trăn trở, tìm kiếm đơn vị thiết kế, vị chủ đầu tư tại phường Kênh Dương-Lê Chân-Hải Phòng đã quyết định lựa chọn Nam Cường là đơn vị thiết kế và thi công công trình nhà ống tân cổ điển với 4 tầng.

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển

Nam Cường đã thiết kế rất nhiều công trình nhà ống tân cổ điển nhận được sự hài lòng từ quý chủ đầu tư, hình thức thi công trọn gói tại kiến trúc Nam Cường ngày càng được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kỹ thuật cao, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ do Nam Cường cung cấp. Kiến trúc Nam Cường sẽ thay quý khách hàng trong mọi công việc, khiến quá trình thiết kế và thi công sẽ diễn ra trơn tru và nhanh chóng hơn. Bất cứ khi có vấn đề phát sinh chúng tôi đều có thể xử lý và báo cáo lại kết quả cho chủ đầu tư. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại kiến trúc Nam Cường, quý khách hàng có thể toàn tâm toàn ý cho công việc của mình mà vẫn có thể sở hữu được những không gian sống hoàn hảo với mức chi phí tiết kiệm tối đa.

Một trong những công trình thiết kế và thi công trọn gói mà kiến trúc Nam Cường đang thực hiện chính là mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển  CĐT Ông Nguyễn Kế Tấn. Qua thời gian tìm hiểu rất nhiều rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công trên địa, chủ đầu tư Nguyễn Kế Tấn đã lựa chọn kiến trúc Nam Cường với gói dịch vụ tốt nhất là thi công trọn gói công trình. Ngày 29/05 tại điểm công trình đã diễn ra quá trình đổ bê tông móng dưới sự giám sát chặt chẽ của công ty. Dự kiến hạng mục công trình sẽ đi vào hoàn thiện cuối năm 2017, mang đến không gian sống hoàn hảo cho chủ đầu tư.

đổ móng nhà ống tân cổ điển

Đổ móng cho nhà ống tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng

đổ móng nhà ống tân cổ điển

Qúa trình đổ móng nhà ống tân cổ điển diễn ra dưới sự giám sát của giám sát công trình giàu kinh nghiệm

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 Dự án liên quan

Thi công mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng - TTTC 001

Thi công mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng - TTTC 001

24-11-2017 | 14:30

Tiến hành đổ móng cho công trình nhà ống tân cổ điển 4 tầng của CĐT tại Hải Phòng.

Đơn vị thi công trọn gói biệt thự đẹp uy tín tại Hải Phòng

Đơn vị thi công trọn gói biệt thự đẹp uy tín tại Hải Phòng

06-12-2017 | 14:17

Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình biệt thự đẹp mang nhiều phong cách khác nhau, Nam Cường là

San lấp mặt bằng thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng

San lấp mặt bằng thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng

19-08-2019 | 14:51

Một số công trình đã đi vào hoàn thiện, một số công trình mới bắt đầu khởi công, một số công tình vẫn đang chờ để được cấp phép xây dựng… Bài viết này Nam Cường xin giới thiệu đến bạn đọc công trình thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng kết hợp nhà thờ 1 tầng tại Hải Phòng.

Tiến hành đổ mái 1-thi công công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Tiến hành đổ mái 1-thi công công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển

13-09-2019 | 15:06

Sau quá trình thi công, sáng ngày 12/9, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã tiến hành đổ mái 1 cho công trình thi công trọn gói biệt thự 3 tầng tại Hải Phòng. Qúa trình đổ mái diễn ra dưới sự chỉ đạo của đội ngũ giám sát công trình, đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ, an toàn.

Những lưu ý khi thi công biệt thự tân cổ điển

Những lưu ý khi thi công biệt thự tân cổ điển

04-02-2020 | 11:29

Biệt thự tân cổ điển là một loại hình công trình tầm cỡ về cả kiến trúc lẫn giá trị thẩm mỹ. Vì vậy, thi công biệt thự tân cổ điển hết sức quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình. Trong bài viết hôm nay, các kỹ sư của Nam Cường sẽ chia sẻ đến bạn đọc những lưu ý cần thiết trong việc thi công công trình biệt thự tân cổ điển.

Xem thêm dự án liên quan