Thi công mặt bằng nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

Xã hội càng hiện đại thì các công ty lớn nhỏ mọc ra càng nhiều, dẫn đến tình trạng quỹ đất trong đô thị bị eo hẹp dần đi, nhiều công ty và xí nghiệp phải đi thuê văn phòng làm việc. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, Nam Cường đã đặt ra rất nhiều giải pháp và ý tưởng để sao cho công trình trụ sở văn phòng làm việc vừa có thẩm mỹ đẹp, vừa đáp ứng đầy đủ công năng.

Bài viết này đưa ra một số thông tin cho bạn đọc tham khảo liên quan đến công trình thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình mà Nam Cường vừa hoàn tất bản vẽ thiết kế trong tháng 7 vừa qua.

trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

Kiến trúc hoành tráng, bố cục hài hòa trong trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

Mặt bằng thi công nội thất trong trụ sở văn phòng làm việc

Đây có thể nói là sự tình cờ cũng như vinh dự của Nam Cường khi được hợp tác với chủ đầu tư là anh Lê Vũ Thành. Công trình trụ sở văn phòng làm việc được xây trên mảnh đất có diện tích lớn, vừa kết hợp xây trụ sở, vừa có dư khoảng không để làm sân vườn bao bọc xung quanh. Tổng thể toàn bộ công trình rất lớn với nhiều hạng mục cần hoàn thiện, chính vì vậy mà hai bên đã có nhiều cuộc trao đổi và khảo sát công trình sao cho tìm đúng được hướng thiết kế phù hợp.

Qua những thông tin thu thập từ cuộc khảo sát đo đạc và những chia sẻ của chủ đầu tư về ý tưởng thiết kế công trình, cuối cùng đội ngũ KTS Nam Cường cũng đã hoàn thiện và trình lên phương án tối ưu nhất cho mẫu trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình. Sau đây là chi tiết trong việc phân chia công năng nội thất trụ sở làm việc

Tầng 1:
Tiền sảnh: 23.4m2
Sành tầng: 46.5m2
Phòng làm việc chung: 64.5m2
Phòng Phó giám đốc: 62.9m2
Phòng quản lý: 20.8m2
WC Nữ - Nam: 7.5m2

mặt bằng nội thất trụ sở làm việc

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 1 trụ sở làm việc tại Quảng Bình

Tầng 2:
Sảnh tầng: 63.2m2
Phòng họp: 64.5m2
Phòng Phó giám đốc: 62.9m2
Phòng quản lý: 20.8m2
WC Nữ - Nam: 7.5m2

mặt bằng nội thất trụ sở làm việc

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 2 trụ sở làm việc tại Quảng Bình

Tầng 3:
Sảnh tầng: 63.2m2
Phòng làm việc chung: 64.5m2
Phòng Hội trường: 83.5m2
Phòng quản lý: 20.8m2
WC Nữ - Nam: 7.5m2

mặt bằng nội thất trụ sở làm việc

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 3 trụ sở làm việc tại Quảng Bình

Tầng 4:
Sảnh tầng: 46.5m2

mặt bằng nội thất trụ sở làm việc

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng tum trụ sở làm việc tại Quảng Bình

Mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc với công năng rất lớn, nhưng không phụ sự mong mỏi và tin tưởng của gia chủ, tất cả anh em đội ngũ KTS Nam Cường luôn nỗ lực hoàn thành tốt tất cả việc được giao, mang đến cho gia chủ sự hài lòng nhất.

Thi công nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

Thông qua bản vẽ mặt bằng nội thất 3D trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình, ta có thể thấy ngay được những công năng nào có trong nội thất. Tất cả ý tưởng phân chia đều được chiếu theo yêu cầu và hoàn cảnh từ phía gia chủ để lên phương án.

Phong cách sử dụng chính trong nội thất chính là thiết kế kiểu hiện đại với đường nét rắn rỏi, phóng khoáng, tạo cho mọi người ấn tượng bởi vẻ bề ngoài sang trọng của công trình. Đặc biệt với những công trình công cộng, chứa đựng nhiều người thì việc thiết kế nội thất càng tối giản lại càng thể hiện được vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong, dễ dàng di chuyển và vệ sinh nội thất.

Tầng 1 với tiền sảnh khá rộng, khoảng 23,4m2, hai bên hông có cầu thang đi lên và trước mặt thiết kế cầu thang hình vòng cung, khiến việc lưu thông xe oto có thể dễ dàng đỗ tại cửa bất cứ khi nào. Vào bên trong thì có thiết kế sảnh tầng rộng 46.5m2. Một bên tầng 1 được phân làm không gian phòng làm việc chung rộng 64.5m2 và phòng Phó giám đốc rộng 62.9m2. Bên còn lại là phòng quản lý rộng 20.8m2, ngoài còn có cầu thang đi lên và khu vực vệ sinh của nam và của nữ, mỗi phòng rộng 7.5m2.

nội thất trụ sở làm việc

Không gian sảnh tầng 1 trong nội thất trụ sở làm việc tại Quảng Bình

Không gian diện tích tầng 2 cũng vậy, đều phân chia thành các khu vực có công năng khác nhau. Sảnh tầng rộng 63.2m2, phòng họp và phòng Giám đốc có diện tích 64.5m2 và 62.9m2. Phần còn lại là dành cho phòng quản lý và khu vực vệ sinh giống tầng 1.

Lên đến tầng 3, thiết kế nội thất giống hệt 2 tầng dưỡi, chỉ khác là phòng hội trường với diện tích 83.5m2. Tầng trên cùng là tầng 4, vừa là tầng tum, trên đây thường là khu vực trống, không thiết kế nội thất mà để không.

nội thất trụ sở làm việc

Hội trường rộng rãi, sáng sủa trong nội thất trụ sở làm việc tại Quảng Bình

Với tiến độ thiết kế nhanh chóng và phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu của gia chủ, Nam Cường luôn làm hết sức mình, bảo đảm tiến độ nhanh chóng và thẩm mỹ cao, đủ để cho mọi khách hàng và gia chủ thấy được năng lực chuyên môn cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trong công ty. Mong rằng mọi gia chủ khi đến với Nam Cường sẽ nhận được sự hài lòng và đặt lòng tin vào chúng tôi.

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng văn làm việc đẹp tại Quảng Bình

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng văn làm việc đẹp tại Quảng Bình

19-06-2018 | 10:22

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc là một trong những xu hướng của các công ty hiện nay, tùy vào tình hình tài chính và năng lực phát triển của công ty đó mà quyết định công năng cũng như tổng thể kiến trúc cho công ty.

Phương án mới trong thiết kế trụ sở văn phòng làm việc

Phương án mới trong thiết kế trụ sở văn phòng làm việc

21-06-2018 | 15:09

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc là một trong những hạng mục thiết kế mà Nam Cường đang định hướng tới trong thời gian gần đây. Thiết kế trụ sở, nhà hàng, văn phòng làm việc đều là những công trình công cộng, đòi hỏi phải tối ưu đa dạng các chức năng sao cho phù hợp với người sử dụng. Trên quan điểm đó, Nam Cường có đưa ra phương án thiết kế trụ sở văn phòng làm việc để mọi người cùng tham khảo.

Mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

Mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

29-06-2018 | 15:02

Nam Cường là một công ty kiến trúc thiết kế đa dạng các loại hạng mục công trình cho chủ đầu tư trên khắp cả nước. Không chỉ thiết kế các khách sạn, nhà hàng, biệt thự hay lâu đài mà còn là các kiến trúc công cộng khác như trụ sở, văn phòng làm việc. Qua bài viết ngày hôm nay, Nam Cường xin gửi đến mọi người mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình, mời các bạn cùng đón xem.

Phương án mới trong mẫu thiết kế nội thất trụ sở phòng làm việc

Phương án mới trong mẫu thiết kế nội thất trụ sở phòng làm việc

20-07-2018 | 11:18

Để có thể trở thành một công ty kiến trúc có chỗ đứng nhất định trong ngành, Nam Cường đã luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện cả về chuyên môn lẫn năng lực. Ngoài những hạng mục công trình thiết kế nhà ở, Nam Cường còn đem đến những vẻ đẹp mỹ mãn cho các công trình thiết kế trụ sở văn phòng làm việc. Với lối thiết kế tân tiến, hiện đại và đầy đủ công năng sử dụng, chúng tôi đã mang đến cho công trình trụ sở văn phòng làm việc một diện mạo mới mẻ giữa lòng thành phố Quảng Bình.

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình - TSLV 001

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình - TSLV 001

21-07-2018 | 10:40

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tại tỉnh Quảng Bình với mô hình dự kiến xây 4 tầng trong khu vực có diện tích rộng, tất cả các công năng trong nội thất được phân chia với mục đích sử dụng làm trụ sở văn phòng làm việc của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Đây có thể nói là một trong những mẫu thiết kế ấn tượng của Nam Cường khi nhận thiết kế tại tỉnh Quảng Bình. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về công trình thiết kế trụ sở văn phòng làm viêc của chúng tôi.

Xem thêm dự án liên quan