Thi công mặt bằng nội thất biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes - BTTCD 028

Biệt thự tân cổ điển ra đời và du nhập vào Việt Nam từ nhiều thập kỷ về trước, đánh dấu rõ rệt sự phát triển và tiến bộ trong cộng đồng người Việt. Chính vì lý do đó, lối kiến trúc tân cổ điển khá được ưa chuộng bởi đường nét phá cách, tinh tế, gây thu hút đối với nhiều gia chủ.

Nam Cường cũng là một trong những đơn vị kiến trúc dành phần nhiều tâm huyết cho kiến trúc tân cổ điển. Từ khi đi vào thành lập đến nay, công ty đã nhận được rất nhiều hợp đồng ký kết thi công xây dựng nhà ống, biệt thự mang phong cách tân cổ điển. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến mọi người cũng liên quan đến mẫu biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes với vẻ đẹp vô cùng ấn tượng.

biệt thự tân cổ điển

Bố cục hài hòa, đường nét tinh tế trong kiến biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Bản thi công mặt bằng biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Công trình biệt thự tân cổ điển được tọa lạc trong khu đô thị bậc nhất hiện nay - Vinhomes. Đây là mảnh đất tiềm năng mà nhiều chủ đầu tư vô cùng yêu thích, muốn chọn lựa một căn để làm tổ ấm cho gia đình của mình. Cách thiết kế và xây dựng của Vinhomes vô cùng độc đáo, mỗi khu là tổ hợp của rất nhiều căn biệt thự tương đồng, liền kề nhau. Chính vì vậy khi phân chia công năng, KTS Nam Cường đã dựa trên kiểu dáng cũng như phong cách ngôi nhà để thiết kế nội thất sao cho hợp lý.

Tầng 1:
Lễ tân: 9.6m2
Phòng khách + bếp 1: 12.5m2
Phòng ngủ 1: 8.4m2
WC1: 3.5m2
Phòng khách + bếp 2: 14.5m2
Phòng ngủ 2: 11.8m2
WC2: 3.5m2

biệt thự tân cổ điển

Mặt bằng thi công nội thất tầng 1 trong biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes


Tầng 2:
Phòng khách + bếp 3: 12.9m2
Phòng ngủ 3: 8.6m2
WC3: 3.5m2
Phòng khách + bếp 4: 14.2m2
Phòng ngủ 4: 8.6m2
WC4: 3.5m2

biệt thự tân cổ điển

Mặt bằng thi công nội thất tầng 2 trong biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes


Tầng 3:
Phòng khách + bếp 5: 12.9m2
Phòng ngủ 5: 8.6m2
WC5: 3.5m2
Phòng khách + bếp 6: 12.5m2
Phòng ngủ 6: 8 m2
WC6: 3.5m2

biệt thự tân cổ điển

Mặt bằng thi công nội thất tầng 3 trong biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes


Công năng trong nội thất biệt thự tân cổ điển đều được đội ngũ KTS Nam Cường phân chia hợp lý dựa trên nhu cầu và sở thích của gia chủ, mang đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cho mọi người trong gia đình.

Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Khi hoàn thiện xong bản thi công mặt bằng nội thất, gia chủ và mọi người có thể quan sát từ bản vẽ để hiểu rõ cách phân chia công năng từng tầng trong thiết kế biệt thự tân cổ điển. Ngay từ ban đầu, mục đích của gia chủ muốn biến căn biệt thự thành căn hộ cho thuê cao cấp với cách phân chia mỗi tầng 2 căn hộ. Diện tích căn hộ eo hẹp, chỉ có phép 1-2 hai người sử dụng.

Các KTS thông qua những buổi trao đổi trực tiếp với gia chủ và thông tin về địa thế, hướng nhà để thiết kế nội thất. Phương án đưa ra để thống nhất hai bên khá lý tưởng, phù hợp với hoàn cảnh và yêu cầu của gia chủ với tầng 1 thiết kế hai căn hộ. Mỗi căn hộ bao gồm 1 phòng khách liền bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh khép kín. Tầng 2 và tầng 3 cũng được phân chia đồng đều tương tự, chỉ khác là tầng 1 thêm khu vực lễ tân để tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng.

Đây có thể coi là cách thiết kế vô cùng độc đáo, cá tính với căn hộ cho thuê của CĐT chị Nga tại Vinhomes. Mẫu biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes khi hoàn thiện chắc chắc sẽ còn mang đến cho gia chủ nhiều niềm vui và bất ngờ. Mong rằng sau mỗi một công trình hoàn thiện, Nam Cường sẽ nhận nhiều hơn niềm vui và sự tin tưởng đến từ quý khách hàng

biệt thự tân cổ điển

Không gian nội thất khách liền bếp trong biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 phòng ngủ đẹp tại Quảng Ninh

Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 phòng ngủ đẹp tại Quảng Ninh

11-04-2016 | 14:03

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh rất độc đáo, nổi bật, khiến bất cứ ai cũng phải yêu thích.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh

11-05-2016 | 14:40

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh ấn tượng...liên hệ 0976222555

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

13-06-2016 | 08:55

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh, kiến trúc biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển, tân cổ điển, biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Xem thêm dự án liên quan