Thi công kiến trúc biệt thự kiểu Mỹ vô cùng độc đáo tại Hải Phòng

Biệt thự kiểu Mỹ của chủ đầu tư anh Quân tại Hải Phòng đang được đội ngũ thi công của Nam Cường tiến hành cho kịp dịp tết Nguyên đán. Sau khi thiết kế công trình đã bắt đầu vào giai đoạn thi công kiến trúc cho ngôi biệt thự. 

Thiết kế biệt thự kiểu Mỹ

Kiến trúc trong thiết kế biệt thự kiểu Mỹ lấy cảm hứng bất tận từ phong cách Châu  u cổ điển. Từng đường nét trong kiến trúc đều thể hiện rõ đẳng cấp và phong cách cá tính riêng của gia chủ. Điều này được thể hiện rõ qua công trình do đội ngũ KTS Nam Cường đảm nhiệm, là một phần nằm trong bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà đẹp của chúng tôi.

Cả công trình toát lên phong cách hoàn toàn riêng, mang nhiều chất mới mẻ và độc đáo ở ngoại thất bên ngoài ngôi nhà.

Biệt thự kiểu Mỹ đa phần đi theo lối thiết kế đơn giản, không bị gò bó bởi hình thức rườm rà, mà đi theo hướng truyền thống với kiểu dáng đan xen giữa mái Thái và mái Mansard. Điều này tạo ra sự trẻ trung, bắt mắt và vẫn tuân thủ đúng nguyên tắc cổ điển. Những tầng mái nhọn, nhấp nhô đưa ra tạo thêm điểm nhấn trong căn nhà.

Vàng và trắng là hai gam truyền thống được sử dụng nhiều trong các công trình, ở đây biệt thự kiểu mỹ lấy gam trắng làm chủ đạo và gam vàng làm điểm nhấn. Sự kết hợp hài hòa của hai gam màu này tạo nên sự tập trung, phá cách, gây ấn tượng cho người nhìn. Khác với phong cách bên Mỹ, biệt thự tại Việt Nam đa phần đều có xây hàng rào bao quanh, những hàng bê tông dày đặc kết hợp hàng rào sắt sơn tĩnh điện đen tạo cảm giác cho ngôi nhà thêm phần riêng tư, độc đáo.

biet-thu-kieu-my

Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự kiểu Mỹ

Thi công biệt thự kiểu Mỹ

Khó khăn nhất của đội ngũ thợ thi công ngôi biệt thự kiểu Mỹ là đổ mái cong cho công trình. Phần mái của ngôi biệt thự được KTS thiết kế cong nên thợ thi công phải tạo hình cong cho mái và khi đổ bê tông phải căn chỉnh sao cho các vị trí có độ dày bằng nhau không bị cộm. Công trình đã được đổ 2 mái và đang tiến hành đổ đến mái thứ 3 và cũng là mái lớn nhất của ngôi biệt thự.

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng công trình biệt thự kiểu Mỹ đang được thi công. 

thi-cong-biet-thu-kieu-my

Thi công kiến trúc cho ngôi biệt thự

 

 Dự án liên quan

Thi công biệt thự vườn đẹp tại Hải Phòng

Thi công biệt thự vườn đẹp tại Hải Phòng

19-06-2017 | 09:29

Nam Cường đang tiến hành thi công hoàn thiện biệt thự nhà vườn đẹp nhất phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng.

Tiến trình xây dựng mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Tiến trình xây dựng mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

19-06-2017 | 14:43

Nam Cường đã tiến hành xây dựng phần tường tầng 1 cho công trình biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng của CĐT chị Hạnh.

Khởi công xây dựng biệt thự kiến trúc Pháp đẹp tại Quảng Ninh

Khởi công xây dựng biệt thự kiến trúc Pháp đẹp tại Quảng Ninh

20-06-2017 | 15:52

Nam Cường đã tiến hành thi công công trình biệt thự Pháp đẹp tại Quảng Ninh dưới sự giám sát kỹ càng của nhân viên giám sát Nam Cường.

Hình ảnh thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng đẹp

Hình ảnh thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng đẹp

28-06-2017 | 14:22

Thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng là thế mạnh của kiến trúc Nam Cường. Sau đây là giới thiệu của chúng tôi về những hình ảnh chân thực nhất của dự án hoàn thiện biệt thự đẹp tại thành phố Cảng.

Đổ sàn tầng 3 nhà phố tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng - NPTCD 008

Đổ sàn tầng 3 nhà phố tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng - NPTCD 008

04-07-2017 | 14:49

Nam Cường vừa tiến hành đổ sàn tầng 3 cho công trình nhà phố phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng.

Xem thêm dự án liên quan